Thay màn hình sony xperia

Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015
màn hình iPhone4S nứt (kính bị vỡ)


Màn hình tôi đang gặp khó khăn và bị hỏng (thủy tinh) nhưng bây giờ đẹp phục hồi. Nếu bạn mang nó đến một cửa hàng thường xuyên và tôi đã lo lắng là rất cao, nhưng nó đã rất hữu ích vì chữa lành sạch sẽ và giá rẻ! Cảm ơn bạn!
màn hình iPhone5s nứt (kính bị vỡ)
Nó sẽ thả 5s chỉ mua, nó bị rắc rối mà không có tầm nhìn của màn hình. Nếu bạn mang ngay lập tức xác định vị trí của HP đã được sửa chữa trong khoảng một giờ! ! Nó đã được cứu bởi chữa lành một cách nhanh chóng bởi vì sử dụng như vậy mỗi ngày! Glass phim của Đê Nhân viên cũng rất đẹp là về để khoe với bạn bè! ! !
iPhone4S trao đổi pin
Điện là nóng khi đang sử dụng iphone mới sẽ giảm ngay lập tức. Chúng tôi mang lại của tomobile để nghe câu chuyện của tôi rất bối rối từ một người bạn sửa chữa điện thoại thông minh. Nó đến để có thể sử dụng nó như là cho đến bây giờ kết thúc trong khoảng 10 phút thời gian sửa chữa!
iPhone5 nhấn chìm


Nó có rượu để uống iPhone trong điện đã gặp rắc rối không dính. Chúng tôi mang lại vị trí giấy miễn phí themobile. Mặc dù tôi nghĩ rằng một trong những khác vô dụng, vì nó cũng là dữ liệu để có thể phục sinh tuyệt vời! Tôi rất ấn tượng! Chúng tôi đã có thể để lại những sửa chữa với sự tự tin vào tương ứng đối với các nhân viên hữu ích! CẢM ƠN
Sửa chữa màn hình
Nó sẽ tương ứng với các vết nứt và vỡ của màn hình bởi sự sa ngã (thủy tinh).
Trao đổi pin
Ai nhiều lần không có không phải là sạc pin mỗi ngày là ở đây.
Rakuten màn hình điện thoại di động, và chúng tôi được phép sử dụng vì bạn cung cấp các SIM dữ liệu "ZenFone 5". ZenFone 5, nó là khá thoải mái để giòn Để di chuyển tôi trong trò chơi nặng.
Nút Home thay thế
Phản ứng của các nút nhà đã trở thành tồi tệ hơn, ở đây tốt hơn.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments