Thay màn hình sony xperia

Thứ Năm, 17 tháng 9, 2015
Lenovo Hàn Quốc hôm nay Thay màn hình sony xperia từ CJ Mall, Lotte dot com, nói rằng các mới Lenovo ThinkPad X1 Carbon tiến hành với sự kiện ra mắt vv G Market. Một người mua một sản phẩm từ CJ Mall có thể có được một "liên kết nguồn ThinkPad Dock (Dock) 'túi máy tính xách tay và trên một đầu tiên đến, đầu tiên phục vụ cơ sở. Khi bạn mua một G-thị trường của sản phẩm trong ban dot-com Lotte ThinkPad túi máy tính xách tay, cũng như liên kết Dogg cung cấp một con chuột Bluetooth, và bên ngoài DVD đa ổ, vv
New ThinkPad X1 Carbon được sản xuất bằng sợi carbon được sử dụng trong các loại xe, máy bay hoặc xe đua, nó là nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn so với nhôm hoặc magiê. Ngoài ra, tích hợp Intel HD Graphics 4400 và 5000, và lên đến 8GB bộ nhớ trong, các sản phẩm SSD 512GB như kinh doanh bằng văn bản phù hợp để gắn kết. Bàn phím thích nghi mà lần lượt các tổ hợp phím tắt trên bàn phím phù hợp với các phần mềm hiện đang sử dụng tự động (Keyboard adaptive), Voice (trường hợp Hàn Quốc. Một số chỉ ngôn ngữ) và công nhận cử chỉ, công nghệ sạc nhanh, sạc nhanh (RapidCharge) ', vv Áp dụng để tăng tính dễ sử dụng.
Hàn Quốc Lenovo gangyongnam đại diện "Tôi rất vui mừng giới thiệu nhiều người cha của chủ đề tại New ThinkPad X1 Carbon của từng đoạt giải thưởng 15 quốc gia tại CES 2014" cho biết, "Lenovo đang hướng tới việc tiếp tục một loạt các sản phẩm sáng tạo với các công ty máy tính hàng đầu trên thế giới "ông nói.
Để biết thêm thông tin về sự kiện này có thể được tìm thấy, vv CJ Mall, Lotte dot com, G Market.
Điều / IT Dong Lee, Sang - Woo
Thay màn hình sony xperia
Lenovo Thinkpad New ThinkPad X1 Carbon
Creative Commons License Dong Lee, Sang - Woo 'đã trở thành sợi carbon nhẹ và bền, ThinkPad tạo ra bởi' Lenovo X1 Carbon thị trường 'bài commons Creative Attribution-Phi thương mại-Không giấy phép có sẵn dưới.
Phù hợp với chính sách CNTT Bạn cũng có thể sử dụng bài viết của Đồng flops đi tự do vào blog hoặc phê của bạn
Các bài viết liên quan
Doanh số bán điện thoại thông minh trên toàn thế giới tăng 19% ... Trung Quốc, của Apple tăng trưởng thị trường lớn nhất Doanh số bán điện thoại thông minh trên toàn thế giới tăng 19% ... Trung Quốc, của Apple tăng trưởng thị trường lớn nhất 2015/05/29 Thay màn hình sony xperia[IT Dong Lee, Sang - Woo PV] Theo số liệu được công bố bởi Gartner, trong quý đầu năm 2015 doanh số bán điện thoại thông minh trên toàn thế giới đã cho thấy một sự gia tăng 19,3% đạt 300 triệu 3.600 triệu đồng so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này là do doanh số bán hàng mạnh mẽ của điện thoại thông minh tại thị trường mới nổi, ngoại trừ Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương và Tây Âu, Trung Đông, và tốc độ tăng trưởng doanh số bán hàng trong quyền lực nhờ vào sự tăng trưởng cao của thị trường khu vực Bắc Phi đang nổi lên là dựa 40%
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments