Thay mặt kính cảm ứng ipad giá rẻ

Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015
Một điện thoại thông minh được trang bị pin lithium ion quyền lực

, cho đến khi một vài năm trước đây tai nạn cháy trong quá trình sạc pin hay xảy ra, vụ nổ pin mở rộng hay xảy ra tai nạn đó, để đầu nó đi sạc pin không chính hãng của những người đàn ông đã bị buộc tội với con tàu sẽ chết do thường nghe tai nạn đó. Cả hai là một tai nạn liên quan đến hoặc gây ra bởi pin lithium-ion, nhưng có lẽ vì chất lượng được cải thiện, đã trở thành nó cũng ít có khả năng nghe được nhiều tin tức như vậy.

Một ngày nọ, khi tôi đột nhiên làm một mắt trên Nexus 6 được sở hữu bởi các bộ phận biên tập, nó đã nhận thấy rằng nắp lại sắp ra. Trong tháng 12 năm 2014 là một thiết bị đầu cuối trong đó có hợp đồng với Ymobile.
Bằng cách này, một phần của nắp rõ ràng là nâng lên từ cơ thể. Tôi nghĩ rằng "kana? Đã đi cũng rộng của móc để một cái gì đó", không có nhà nước trong đó gọn gàng làm với bản gốc như mong đợi, thậm chí nếu ép với một ngón tay.

"Đây là Ikan" có nghĩa là, để được xem là điện thoại để ngay lập tức mua sắm Ymobile người mua Nexus 6. Khi tôi nghe những câu chuyện khác nhau và, đây là trường hợp của tình hình đã được thực hiện để xác nhận rằng đưa các thiết bị đầu cuối cho các cửa hàng, và nhưng là đó là trong quá trình bình thường đi vào sửa chữa bằng cách đi qua một sự thay thế tại chỗ , người ta thấy rằng không có chứng khoán thay thế điện thoại cho cửa hàng và các cửa hàng khu phố. Bây giờ có thể yêu cầu sự tương ứng của điện thoại để eAccess Ltd của Trung tâm Khách hàng được giảng dạy ngay tại chỗ.
Kết nối điện thoại, bạn sẽ được hỏi số điện thoại và tên của dòng hợp đồng, chẳng hạn như số nhận dạng cá nhân cho bạn và nói với các triệu chứng nhận biết đầu tiên. Bởi vì có thể không nhớ các khối nhanh chóng, nó là tốt hơn để lại thỏa thuận được chuẩn bị trong trường hợp của một tình huống như vậy. Nếu các triệu chứng chi tiết mô tả khác nhau, nó đã trở thành để chúng tôi muốn khẳng định từ đại diện kỹ thuật tốt hơn, chúng tôi quyết định chờ đợi sự trở Tắt điện thoại một lần.

Đến một cuộc gọi điện thoại sau một vài phút, kiểm tra các triệu chứng chi tiết và các kỹ thuật được thực hiện. Trong trường hợp này, tên model của thiết bị đầu cuối, tất nhiên, kể từ khi nó được hỏi một IMEI 15 chữ số (số nhận dạng thiết bị đầu cuối), chúng ta hãy cũng đặt một thỏa thuận phù ở tay. Khi xác nhận của các triệu chứng cuối cùng, trong trường hợp thời gian này bây giờ mà sự tương ứng của "sửa chữa và giữ hộ" để thực hiện việc sửa chữa bằng cách gửi thư từ một thiết bị đầu cuối có một vấn đề trong Ymobile. Kể từ khi các máy khác của cùng một mô hình trong thời gian sửa chữa được cho mượn miễn phí từ eAccess Ltd., đó là khả năng sống trong mà không rơi vào tình huống đó cho thời gian hạnh phúc là khó khăn mà không có một thiết bị đầu cuối.

Sau một vài ngày, đến hành lý từ eAccess Ltd là Kuroneko Yamato. Hộp các tông đã xếp chồng lên nhau hai, nó có một nhãn dán mà là "sửa chữa send", "cho vay trở lại của khách hàng" được gắn liền với tương ứng.
Điều đó nói rằng, kể từ khi nó là công việc cần thiết, chẳng hạn như thay thế của thẻ SIM, và chúng ta không được gọi trở lại ngay lập tức bằng cách thay thế các thiết bị đầu cuối, vv rất ngưỡng cửa. Yamato Giao thông vận tải của lái xe dường như cũng biết làm thế nào để đánh nó, đã đi làm trở lại để nói "Và anh sẽ đến đón nó lên sau đó -". Tiếp đến khi lái xe đang đến, bạn phải sẵn sàng để kết thúc công việc thay thế các thiết bị đầu cuối.

Ngay lập tức để mở hộp của các giai đoạn đầu tiên trong đó. Ngoài các thiết bị đầu cuối cho việc trao đổi trong quá trình, giấy và dán nhãn "

Ghi chú về việc chấp nhận sửa chữa", đã được kèm theo các tài liệu cần thiết cho thủ tục. Tài liệu sẽ được đặt trong một phong bì được chia thành các "lưu trữ được văn bản" và "chữ ký được viết", nó nghĩ ra người nhận được là như không do dự đã được thực hiện.
Sau khi chụp một bản sao lưu của các thiết bị đầu cuối, bạn có thể thay thế thẻ SIM. Kể từ khi thẻ SIM không được gắn vào máy cho vay, và sau đó gắn vào máy cho vay từ thiết bị đầu cuối của bạn để loại bỏ các thẻ. Trong trường hợp này, nó phải cẩn thận không để trao đổi các chủ thẻ SIM sai. Chủ của họ để thiết bị đầu cuối của bạn, Nếu bạn không đính kèm các phục hồi của chủ sở hữu cũng cho vay máy, nó sẽ trở thành "bị mất" xử lý trên hệ thống, ban đầu là vụ phải được tính giá thậm chí sửa chữa miễn phí Kể từ khi đưa đi, bạn phải chú ý.
Sửa chữa rằng đã có của xa các thẻ SIM, trở về đặt trong một hộp thoại mà đã được đặt trong túi đóng gói không khí đã được kèm theo trong một nhà nước nơi mà quyền lực được tắt, nó được viết là "để sửa chữa sai đi" cùng với các tài liệu cần thiết.
Bởi vì các điểm đến đã được viết thư xin việc cũng được đính kèm trong một hộp cho hàng sửa chữa gửi, sau khi dán trên đầu trang của các Larva của một loại bướm và hộp không phải là OK, nếu bạn vượt qua Yamato Giao thông vận tải của người lái xe.
Lần này là một bản dịch đã trở thành một tình trạng "mở rộng pin", nhưng, thời gian trống trên các thiết bị đầu cuối cho máy cho vay đã được chuẩn bị đã có thể nhận được một sửa chữa miễn phí trong sự vắng mặt của tất cả. Sao lưu và khôi phục lại, nhưng cũng thật sự là tốn nhiều thời gian làm việc, chẳng hạn như làm lại các thiết lập ban đầu là cần thiết, một cảm giác an toàn mà các thiết bị đầu cuối đã trở về trạng thái an toàn ban đầu của nó có thể là điều mà nó là khó để đặt trong bất cứ điều gì. Khả năng khác nhau và các nội dung tương ứng của bài báo do tình trạng của các thiết bị đầu cuối cũng có sẵn trong Nakinishimoarazu, nhưng nếu nếu bạn đang cảm thấy một pin bất thường hoặc kỳ lạ phình, các cửa hàng hoặc khách hàng trung tâm của Ymobile mà không do dự Đó là khuyến cáo để các ý tưởng để tham khảo ý kiến.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments