Thay mặt kính cảm ứng ipad mini

Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015
Nó là một sự giới thiệu của các nội dung yêu cầu sửa chữa từ O-như đã có bạn ghé thăm chúng tôi từ Matsudo.


Nó là như vậy mà nó và đã chìm iPhone, nhưng sau đó, nó đã trở thành không sử dụng được mà chỉ có máy ảnh để không có vấn đề chức năng khác.
Sự thất bại nhất dễ bị khi nó được nhấn chìm trong nước, mặc dù là Lightning kết nối và pin, bạn có thể camera cũng thất bại.
Sản phẩm theo yêu cầu của bạn, nó có thể khởi động các ứng dụng máy ảnh, và cũng khởi động các ứng dụng máy ảnh, như thể hiện trong các bức ảnh của màn hình là trạng thái tối.
Nếu bạn nhìn hình ảnh tốt, tôi nghĩ rằng nó có thể được nhìn thấy hài cốt của tình trạng đóng cửa.
Bởi vì nó được rằng thất bại sau khi ngâm, người ta cho rằng có một khả năng cao rằng đã đi ra là một vấn đề với các thiết bị đầu cuối.
Nó cũng có thể phục hồi chỉ trong sạch nếu nhẹ, nhưng đòi hỏi phải thay thế các bộ phận máy ảnh nếu nó là nghiêm trọng.
Nó phân hủy hàng hóa theo yêu cầu của bạn, khi chúng tôi kiểm tra các thiết bị đầu cuối, nó đã trở thành nhà nước, chẳng hạn như một phần bị cháy của các bộ phận máy ảnh thiết bị đầu cuối.
Trong lần xuất hiện nó đang là phút cuối cùng của nhà nước mà có thể là bằng cách nào đó trong sạch, nhưng không có sự thay đổi trong trạng thái không may trong việc làm sạch bằng cách sử dụng thuốc.
Sự ảnh hưởng của ngập trong một vị trí khác so với máy ảnh (chống ăn mòn) đã đi ra, về tất cả trong số họ cũng đã được làm sạch, nó đã được thực hiện việc trao đổi của các bộ phận máy ảnh.
Kết quả là như trong bức ảnh.
Hình như các màn trập đang mở, sự tập trung cũng là hoàn hảo.
Đây là phần camera được phản ánh trong các máy ảnh.
Kể từ khi iPhone5 và bìa sau đó bảo vệ thiết bị đầu cuối của các bộ phận máy ảnh đã được nâng cao, nó bây giờ là hơi ít để thất bại bởi sự phục tùng, nhưng vẫn còn đó vẫn còn là một thất bại duy nhất để phần tinh tế.
Ngoài ra nó có một sự thất bại máy ảnh, vv Nếu ngập nước, mùa thu, nó sẽ có thể sử dụng nếu sửa chữa, xin vui lòng truy cập vào cuộc điều tra.
O như bạn sống ở Ichikawa City, đã vui lòng ghé thăm chúng tôi trong thực tế là máy ảnh của iPhone5 đã thất bại.
Và nhưng trong máy ảnh thường được sử dụng, ngoài camera màn trập đã trở thành để duy trì tối mà không mở cửa, nó là nó và đang ở trong một trạng thái mà không flash thậm chí phát sáng.
Nếu chỉ chụp không mở, chữa lành tiềm năng cũng là có tôi trong Kuminaoshi, mà đã trở thành một đèn flash cũng phát sáng không, nó tin rằng có một khả năng cao rằng các bộ phận máy ảnh chính nó là bị lỗi.
Đây là trạng thái của hàng hóa theo yêu cầu của bạn.
Bạn khởi động ứng dụng camera, nhưng nó vẫn là tối vì màn trập không mở.
Đèn flash không sáng khi bạn bắt đầu ứng dụng đèn pin.
Ở phía trước của mũi tên là các bộ phận máy ảnh (out-camera).
By nối vỏ được đính kèm, ít mà kết nối được nới lỏng bởi các tác động, chẳng hạn như rơi, nhưng đã làm giảm những rắc rối camera So với iPhone 4 và 4S, nhưng vẫn còn nếu bạn ghé thăm chúng tôi một lần nữa thất bại trong máy ảnh như khách hàng như O- Nó không phải là nhỏ.
Đây là nơi bạn loại bỏ những phần camera.
Máy ảnh ra, bởi vì cách này chúng ta nháy phần còn lại với nhau, cũng như thất bại của các camera, có thể không flash phát sáng, cũng sẽ được thay thế ở đây của các bộ phận khi bạn không đi ra ngoài ánh sáng để lại để đảo ngược .
O-như thiết bị đầu cuối, cũng là ở đây của các bộ phận máy ảnh đã thất bại.
Nguyên nhân là ngập.
Để nói rằng ngập nước, nó không có ý định rằng giảm giật gân và nước, tôn trọng độ ẩm cho kết nối bởi một số cơ hội, có vẻ như bởi các lớp gỉ để kết nối đã xảy ra.
021 Để loại bỏ lớp gỉ tạo ra ở bên cơ sở của kết nối, nó được sửa chữa lại hoàn thành bằng cách gắn một bộ phận máy ảnh mới.Nó là một máy ảnh đen tối, nhưng bây giờ khôi phục và sẵn sàng sử dụng như trong các bức ảnh.
Tất nhiên nó cũng nháy vỗ nhẹ.

Những gặp vấn đề với sự thất bại của bạn trong những máy ảnh, hãy sử dụng tất cả các phương tiện để dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.
Sẽ sửa chữa hoàn thành nếu bạn ghé thăm chúng tôi trong khoảng 1 giờ (ngoại trừ trong tắc nghẽn).
Ngoài ra, nếu bạn truy cập là khó khăn, vui lòng sử dụng các dịch vụ sửa chữa gửi thư thuận tiện.

Trong lịch nhanh chóng và đáng tin cậy sửa chữa, and'm chắc tôi có thể làm sống lại iPhone của bạn.
Tất nhiên, các dữ liệu sẽ để lại như nó là.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments