Thay mặt kính cảm ứng ipad mini

Thứ Năm, 17 tháng 9, 2015
Các 1G (1st Generation)  từ đầu tiên. Thay mặt kính cảm ứng ipad mini Hệ thống này là tương tự (Analog) và phân chia tần số thành các khoang nhỏ. Trong thời đại này, chúng ta có thể sử dụng giọng nói một mình. Tuy nhiên, Trong thời đại này, người dùng chỉ đơn giản là không có nhu cầu sử dụng các loại dịch vụ.
2G (thế hệ thứ 2)  kể từ khi người sử dụng đang đòi hỏi và đa dạng. Nhiều dịch vụ Nó đã phát triển một làn sóng phát thanh truyền từ analog sang định dạng kỹ thuật số, cho phép người dùng sử dụng các dữ liệu thêm vào các dịch vụ thoại. Nó trở thành một kỷ nguyên bùng nổ của điện thoại di động. Và để cung cấp các thông tin. Các nguyên nhân khác Mà theo nhiều Cho dù Tải Ringtone Wallpaper Dịch vụ đồ họa trong thời đại mà còn có những hạn chế về tốc độ truyền tải thấp.
Các 2.5G (2.5 Generation)  Sau một thời gian giữa 2G và 3G là 2.5G 2.5G Đây là một thời đại mà công nghệ GPRS  Thay mặt kính cảm ứng ipad mini được sử dụng để tăng tốc độ truyền tải thông tin. so với công nghệ 2G GPRS để truyền tải dữ liệu với tốc độ lên đến 115 kbps, nhưng tốc độ của GPRS trong thực tế sử dụng sẽ được giới hạn khoảng 40 kbps trong 2.5G, mà là một thế hệ đã bắt đầu sử dụng dịch vụ. Các thông tin thêm Và nhắn tin đã được phát triển từ tin nhắn SMS đến điện thoại di động MMS bắt đầu thay đổi từ trắng đen đến màu sắc. Tones Đơn điệu đã được thay đổi từ gốc là chỉ cũng như giai điệu thật đa âm sắc cung cấp.
Sau đó trong các 2.75G  là sự tiếp nối của một GPRS, nhưng nó đã phát triển với tốc độ truyền tải dữ liệu cao hơn. Và công nghệ có thể làm tăng tốc độ truyền dữ liệu EDGE (Enhanced tốc độ dữ liệu của Global Evolution), mà là nhanh hơn so với GPRS hoặc tốc độ tối đa 384 kbps khoảng ba lần, nhưng tốc độ khoảng 80-100. kbps
3G (thế hệ thứ ba)  công nghệ trong thế hệ thứ ba, nó là một công nghệ kết hợp việc chuyển giao dữ liệu. Và các công nghệ hiện đang có với nhau. Bao gồm cả hệ thống dây truyền tải dữ liệu (không dây), cao hơn tốc độ 2.75G Ngoài các dịch vụ đa phương tiện 3G hoàn hảo. Thậm chí còn có hiệu quả hơn Dữ liệu các ứng dụng tùy chọn. (Ứng dụng), bao gồm cải thiện các dịch vụ thoại như File Transfer để một dịch vụ lớn Video / cuộc gọi hội nghị tải nhạc. Xem phim, TV Streaming nhìn ngắn khác nhau.
Các 3G nổi bật
Bạn có thể chuyển dữ liệu để làm nổi bật các kết nối không dây với tốc độ cao. Các thông tin liên lạc có thể nhanh chóng và với nhiều mẫu mã mới. Hệ thống này có thể cung cấp các ứng dụng thoại và đa phương tiện và các định dạng mới như trò chơi video, nhạc Mp3 Tải hình đồ họa và hiển thị bản đồ địa điểm. Giao tiếp là phần mềm tương tác.  Thay mặt kính cảm ứng ipad mini Tạo niềm vui Và thực tế hơn Các dịch vụ ngân hàng di động như chuyển tiền kiểm tra cán cân thương mại, mà sẽ làm cho cuộc sống thuận tiện hơn và sắp xếp hợp lý bằng điện thoại di động như một máy tính cá nhân, một đài phát thanh xách tay và một máy ảnh. Người dùng có thể kiểm tra thông tin tài khoản cá nhân của bạn để sử dụng các dịch vụ. Điện thoại di động, chẳng hạn như tự chăm sóc (lệ phí kiểm tra) thông tin cá nhân. Dịch vụ thông tin như tin tức, tin tức giải trí, thông tin, tình hình tài chính gậy. Thông tin và lịch trình các cuộc hẹn riêng.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments