thay mặt kính cảm ứng lumia tại hà nội

Thứ Hai, 21 tháng 9, 2015
Mỗi tháng tôi nghe người bán hàng nói cộng với triển vọng thay mặt kính cảm ứng lumia thông qua các bản ghi âm được thực hiện các cuộc gọi thực tế thông qua các hệ thống theo dõi điện thoại trang web hoặc bằng cách các công ty cửa hàng bí ẩn. Mục đích là để nghe những gì người bán hàng của chúng tôi đang nói, đánh giá các cách thức chúng được xử lý quá trình điều tra, truy cập kỹ thuật của họ trong việc phát triển mối quan hệ và làm Discovery tuyệt vời và tìm kiếm cơ hội để huấn luyện và nâng cao đội ngũ bán hàng của chúng tôi. Tôi không thể nói cho bạn biết làm thế nào tôi oai nghe những cuộc gọi - và nó không quan trọng những gì công ty tôi đang làm việc với họ tất cả âm thanh như nhau - khủng khiếp!

Dưới đây là Top 10 Danh sách của tôi Hầu hết các sai lầm thường gặp:

Thời gian chờ - Nó có giá khoảng 500 $ để tạo ra thông tin rằng thực sự có hành động để nhấc điện thoại và tiếp cận giúp đỡ - và chúng tôi giữ chúng trên điện thoại là vĩnh viễn. Họ được nghe bao nhiêu phương tiện gọi của họ, làm thế nào tuyệt vời cộng đồng của bạn là hướng dẫn khách nhưng không kiểm tra lại để trấn an họ rằng ai đó đang đến, và họ chờ đợi những gì có vẻ như vô tận trước khi ai đó cuối cùng đã chọn lên các cuộc gọi. Thậm chí không có được tôi bắt đầu cuộc điều tra bán phá giá với các cuộc gọi vào hộp thư thoại hoặc nói Prospect gọi lại!
Âm điệu - Sự khác biệt giữa yêu cầu điện thoại và trong người thắc mắc là về triển vọng điện thoại không thể nhìn thấy ngôn ngữ cơ thể vì vậy phần lớn các ấn tượng của họ về sự tương tác của chúng tôi, mức độ quan tâm và đồng cảm được dựa trên giai điệu của giọng nói. Thông thường, những người bán hàng âm thanh vội vã, bị phân tâm, vô tổ chức hoặc chán / vô tư.
Triển vọng cho phép để Lead the Call - người bán hàng đấu tranh để giành quyền kiểm soát các quá trình Discovery khi triển vọng bắt đầu đặt câu hỏi. Khi Prospect là trong kiểm soát của các câu hỏi, họ có được sao lưu vào những câu hỏi sai như thế nào nhiêu chi phí, những gì được bao gồm, tỷ lệ nhân sự, tính sẵn có, vv thay vì những gì là thực sự quan trọng (tình hình của họ, muốn / nhu cầu, điều thúc đẩy họ gọi ngày hôm nay, các nút nóng, đau, khung thời gian, vv). Một khi họ bị mất kiểm soát, họ bắt đầu danh sách giặt ủi và bỏ khả năng để tạo ra giá trị bằng cách kết hợp các nút nóng với các giải pháp.
Có này và Interrogation hoặc một Đối thoại - Tốt Discovery âm thanh như một cuộc trò chuyện nhưng nhiều cuộc điều tra các cuộc gọi âm thanh như những người bán hàng có một danh sách kiểm tra họ đang cố gắng để có được thông qua và điều đó trở thành một rào cản để nghe và phát triển mối quan hệ. Các cuộc trò chuyện cuộc điều tra đã được tự nhiên với những người bán hàng nghe 70% thời gian và đặt câu hỏi, đào sâu hơn và lặp đi lặp lại / đồng cảm còn 30% thời gian. Thời gian duy nhất mà người bán hàng cần phải đi đầu trong việc nói chuyện là để phù hợp với các giải pháp cộng đồng của họ với các nhu cầu cụ thể thể hiện bằng Prospect và lịch trình các bước tiếp theo phù hợp.
Sớm đóng cửa để đặt Tour - Khi tôi nghe cuộc gọi được ghi Tôi luôn ấn tượng bởi bao nhiêu thời gian người bán hàng chi tiêu trong việc lắng nghe và hiểu về tình hình các Prospect trước khi họ thốt ra "khi nào bạn muốn sắp xếp một tour du lịch, là chiều nay tốt hay ngày mai sẽ tốt hơn? "Trừ khi một người bán hàng biết ba đầu muốn và nhu cầu của các khách hàng tiềm năng và cư dân tương lai, những giải pháp mà họ đang xem xét khác, tính cấp bách của họ trong việc tìm kiếm một giải pháp, như thế nào và khi họ đang đi để đưa ra quyết định và phạm vi ngân sách của họ mong muốn hoặc một số hiểu biết về tài chính (do họ phải bán một ngôi nhà, là một cựu chiến binh hoặc người phối ngẫu của một cựu chiến binh, làm họ có bảo hiểm nhân thọ và / hoặc bảo hiểm chăm sóc dài hạn?), họ không sẵn sàng để lên lịch một tour du lịch! Đó là bán hàng sơ suất! Chờ đợi cho đến khi các tour du lịch đến để làm đầy đủ Discovery cướp được người bán hàng của các khả năng cá nhân hoá các tour du lịch dựa trên tình hình độc đáo của Prospect, muốn và nhu cầu
Tập trung vào bán bất động sản - Khi nghe gọi được ghi lại, nhiều người bán hàng dành quá nhiều thời gian tập trung vào các mặt bất động sản của các cộng đồng của họ chứ không phải là về chăm sóc, nguồn lực, giải pháp, giá trị và lối sống cộng đồng cung cấp. Hầu hết các triển vọng của chúng tôi đã có một giải pháp bất động sản (nhà riêng của họ, sống với gia đình hoặc trong môi trường chăm sóc khác) do đó không phải là lý do tại sao họ đang gọi.
Bán hàng tồn kho hiện tại - Việc của chúng ta là tìm giải pháp lợi ích tốt nhất của các triển vọng, không bán những gì chúng tôi hiện đang có sẵn. Trong  thay mặt kính cảm ứng lumia một trong những cửa hàng bí ẩn nhất gọi những người bán hàng thực sự nói; "Oh, bạn không thực sự muốn có một phòng ngủ, đó là một sự lãng phí tiền bạc và cách quá đắt". Tất nhiên, cô không có ý tưởng về khung thời gian của họ trước khi đưa ra tuyên bố rằng tất cả và cô đã có sẵn ngày hôm đó là studio. Khi đã Prospect nghe nói rằng một trong những phòng ngủ là quá tốn kém và không có sẵn, cô bước vào một đối thủ cạnh tranh.
Là Evasive - Trong rất nhiều các cuộc gọi tôi nghe, những người bán hàng nhảy múa quanh câu hỏi mà họ không muốn trả lời hoặc thẳng thừng từ chối trả lời. Một nhân viên bán hàng nói với một Prospect "Tôi không thể cung cấp cho bạn bất kỳ giá - đó là hoàn toàn không thể!" Thật sao? Bạn sẽ thay đặt tour du lịch với hoàn toàn không đủ tiêu chuẩn thời gian gia đình và chất thải cho cả hai bạn?
Sử dụng Jargon - Nhiều cuộc gọi được ghi tôi nghe được tẩm với ngành công nghiệp thuật ngữ cụ thể đó là vô nghĩa đối với Prospect. "IL", "AL", "ALZ", "CCRC", "SNF", "ADLs", danh hiệu như "ED", "RCD / RSD", "TT", MOD ", về lâm sàng như" CHF "," COPD "không nên được sử dụng với triển vọng. Thực sự, những gì có ý nghĩa như thế với cụm từ "Hoạt động của Daily Living" đã để một gia đình? Chúng ta không thể tương tác như mọi người và nói "Chúng tôi có thể giúp chăm sóc cá nhân". Thuật ngữ thường được sử dụng để thể hiện chuyên môn của chúng tôi, nhưng tất cả những gì làm là làm cho gia đình cảm thấy "không ổn".
Kết thúc cuộc gọi mà không có một Bước kế tiếp - Vì vậy, chúng tôi đầu tư 500 $ để thúc đẩy một Prospect để gọi và sau đó chúng tôi rời khỏi sự tương tác mà không có một cách để di chuyển về phía trước. Nhiều lần khi tôi nhìn lên những người mua sắm hoặc ghi Prospect trong cơ sở dữ liệu, họ đã không được nhập vào hoặc chúng ta đang thiếu thông tin liên lạc có giá trị. Rời bỏ nó vào Prospect gọi lại hoặc "dừng lại" sẽ không làm tăng động thái-ins. Không phải mọi bước tiếp theo cần phải được một tour du lịch, nó có thể có một đánh giá, nhà thăm, tham dự một sự kiện hoặc hỗ trợ nhóm vv nhưng không nên có một số cam kết thời gian kích hoạt để di chuyển về phía trước thay mặt kính cảm ứng lumia với sự kết thúc của một cuộc gọi yêu cầu.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments