thay mặt kính cảm ứng lumia

Thứ Năm, 17 tháng 9, 2015
Thời đại 2.5G, một thời đại mà được cân bằng tốt giữa 2G và 3G, 2.5G 2.5G, đó là nguồn gốc của công nghệ GPRS thay mặt kính cảm ứng lumia, đủ để tăng tốc độ truyền tải dữ liệu hơn 2G thời đại trong đó các nguyên tắc.   Công nghệ GPRS là có khả năng truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 115 Kbps bao giờ hết, nhưng thực sự, tốc độ của GPRS được giới hạn trong khoảng 40 kbps trong 2.5G, đó sẽ là thời đại mà bắt đầu bằng việc sử dụng các dịch vụ từ xa. Phần lớn các thông tin Và nhắn tin đã được phát triển từ tin nhắn SMS đến điện thoại di động MMS bắt đầu thay đổi từ trắng đen đến màu sắc. Tones Từ chỗ chỉ đơn điệu đã được thay đổi để bao gồm các chuông đa âm sắc.  Đúng giai điệu với
Thời đại 2.75G  trước kỷ nguyên 3G tới, chúng tôi vẫn có quá 2.75G, được bắt đầu với việc sử dụng các công nghệ, EDGE (Enhanced tốc độ dữ liệu của Global Evolution) EDGE chính nó được coi là một công nghệ GPRS và bị giới hạn.  Thế hệ gọi là 2,75 G (không chính thức) hành vi của EDGE mà sẽ cải thiện chất lượng của tốc độ cơ bản của GPRS tốc độ - gửi nó cao hơn nhưng 2.75G.  Các EDGE đã không được chính thức thành lập ở đây. Chỉ cần so sánh sự chồng chéo giữa các 2.5G nâng lên và 3G để minh họa rõ hơn 3G.
Thế hệ 3G  hoặc công nghệ thế hệ thứ ba, đó là tính năng đặc biệt nhất thứ ba của thời đại 3G là tốc độ và khả năng kết nối - gửi một sự nhấn mạnh về kết nối không dây với tốc độ cao.    Hiệu quả trong việc truyền tải thông tin. Nhanh hơn Các dịch vụ đa phương tiện có thể được hoàn toàn hiệu quả và nhiều hơn như - Gửi tập tin lớn, các dịch vụ Video / cuộc gọi. thay mặt kính cảm ứng lumia Hội nghị, Tải nhạc, xem TV Streaming, mà nếu so với công nghệ 2G và 3G với tần số 3G và dung lượng kênh truyền tải dữ liệu qua rất nhiều.    Các tính năng đáng chú ý Một hệ thống 3G là Always On được kết nối với mạng 3G, mỗi khi chúng tôi bật điện thoại với thời đại 3G trong tương lai gần. Bằng cách tạo ra một hệ thống để chứa hệ thống mới và cũ.    Được gọi là Universal Mobile Hệ thống viễn thông (UMTS) truy cập mạng với các thiết bị không dây, chẳng hạn như một chiếc xe làm bằng máy tính. Điện tử gia dụng khác Hệ thống này vẫn sử dụng kênh.    Một tín hiệu CDMA, mà có thể đóng gói nhiều kênh hơn, nhưng sử dụng một băng tần rộng. Hệ thống này còn được gọi là WCDMA có khả năng kết nối với Internet đã được hoàn thành.
4G  hoặc 4G (Forth Generation) công nghệ, 4G mạng băng thông rộng không dây là một loại đặc biệt. Để biết thông tin hoặc một tuyến đường cao tốc mà không dựa trên cáp kéo. Các mạng mới Sẽ có sẵn   Tính năng kết nối không dây, trong đó có ảo mô hình ba chiều. (Ba chiều) giữa người sử dụng điện thoại của mình Ngoài ra, các trạm cơ sở, phục vụ để truyền tín hiệu từ điện thoại di động.  Khác Chi phí tăng cao của việc cài đặt là đắt. Nó được xem như là một bóng đèn ở nhà bao giờ hết cho một G-4 có thể truyền tải dữ liệu không dây với tốc độ cao để tăng.  thay mặt kính cảm ứng lumia 100 MB mỗi giây Khoảng cách từ tốc độ của các thiết bị sử dụng ở cấp độ hiện tại của 10 kilobits mỗi giây.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments