Thay mặt kính cảm ứng sửa chữa điện thoại htc iphone ipad mini uy tín tại hà nội

Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015
Trong một thời gian dài ở đây tại Thay mặt kính cảm ứng ipad mini, chúng tôi đã vô cùng vui mừng về các tiện ích mặc và làm thế nào họ có thể giúp chúng tôi để giữ cho phù hợp và tích cực. Tuần này, Nike tung ra Nike + FuelBand ứng dụng cho một số thiết bị Android, cuối cùng cho tín đồ thể dục Android cơ hội để kết nối họ Nike + FuelBand SE để điện thoại thông minh của họ và đo hoạt động và tập luyện hàng ngày của họ.

Các ứng dụng hoạt động trên Android Jelly Bean 4.3 và ở trên và yêu cầu hỗ trợ Bluetooth LE để liên kết với công nghệ theo dõi tập thể dục mặc Nike, giống như các ứng dụng iOS hiện tại. Đến hơn hai năm sau khi ra mắt của FuelBand ban đầu, các ứng dụng Android chỉ làm việc với các phiên bản mới hơn FuelBand SE và bạn sẽ cần một trong các điện thoại thông minh sau đây cho nó để tương thích:

Samsung Galaxy S3
Samsung Galaxy s4
Samsung Galaxy S5
HTC One
Nexus 5
Moto X.
Công nghệ Wearable sẵn tại Carphone Warehouse

Nhìn để di chuyển vào thế giới của công nghệ mặc? Đối tác bán lẻ của chúng tôi, Carphone Warehouse, có một phạm vi lớn của các công nghệ mới nhất mặc, bao gồm đồng hồ thông minh và các ban nhạc thông minh.

Phạm vi Browse
Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội
FuelBand ứng dụng AndroidỨng dụng cho phép bạn làm tất cả mọi thứ từ việc tạo 'mục tiêu' tập thể dục để theo dõi tập luyện của bạn.
Nếu bạn là một người dùng Android của những người thường xuyên di chuyển, sau đó ứng dụng FuelBand cung cấp một số tính năng tuyệt vời để giúp bạn theo dõi các hoạt động của bạn và ghi lại tất cả các số liệu thống kê quan trọng của bạn và thông tin, tạo cho bạn một cái nhìn 360 độ toàn diện về sức khỏe và thể lực của bạn .

Các tính năng này bao gồm khả năng:

Tạo và chỉnh sửa tập thể dục 'mục tiêu'
Theo dõi và xem lại tập luyện của bạn
Thiết lập nhắc nhở tập thể dục
Chia sẻ và so sánh dữ liệu của bạn với bạn bè và người sử dụng NikeFuel khác
Đồng bộ hóa các ứng dụng giữa các thiết bị Android của bạn
Xem và chỉnh sửa thông tin tài khoản Nike + FuelBand và cài đặt trực tiếp từ ứng dụng.
KHÔNG TƯƠNG LAI GIỮ NHỮNG GÌ?
Chúng tôi đã từ lâu được người hâm mộ công nghệ mặc của Nike. Các thương hiệu thể thao chắc chắn đã bị dồn vào thị trường thông minh kiểu dáng-gặp-tiện lợi chức năng với kiểu dáng đẹp của nó, đẹp crafted FuelBand SE. Mặt khác, Nike đã được một chút chậm ra thị trường vào năm cuối cùng đã mở rộng chân trời của nó vượt ra ngoài người dùng iOS (nhưng muộn còn hơn không bao giờ ...) và chắc chắn phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt, với những cái tên như Apple và Google làm cho sóng lớn của mình trong thế giới của các tiện ích mặc. Nhưng tại sao không thử nó ra và xem kết quả cho chính mình? Tải về nó từ các cửa hàng chơi ở đây.

Sửa chữa iphone uy tín tại hà nội Nghĩ đến việc nhận các Nike + FuelBand ứng dụng - hoặc có nó đã có? Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ rằng bằng cách để lại một bình luận dưới đây.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments