thay mặt kính cảm ứng zenfone ở hà nội

Thứ Hai, 21 tháng 9, 2015
Khi bạn đang xử lý một cuộc trò chuyện nghiêm thay mặt kính cảm ứng zenfone trọng trên điện thoại, các quy tắc thay đổi.

Khách hàng của bạn không thể nhìn thấy bạn ghi chú trong khi treo trên mỗi từ của ông. Bạn của bạn đang không nhìn thấy cái gật đầu của bạn để biết bạn đang ở bên cô ấy.

Nghe trên điện thoại là khác nhau. Mà không nhận ra nó, bạn có thể tạo ấn tượng người nghèo, và thậm chí có mối quan hệ làm hư hại. Trên video hiện nay, bạn sẽ tìm hiểu một tip điện thoại đơn giản mà sẽ để lại của khách hàng, đồng nghiệp, và ngay cả trẻ em chắc chắn rằng bạn thực sự ở đó cho họ.Bạn có phải là người biết lắng nghe ồn ào trên điện thoại? Dưới đây là một vài lời khuyên điện thoại nhiều hơn:

Đặt lại Mood của bạn. Khi điện thoại đổ chuông, nó không phải luôn luôn dễ dàng để cho đi của sự thất vọng của thời điểm này và đưa ra một chào đón hài lòng. Tâm trạng của bạn hiện lên trong giai điệu của giọng nói của bạn. Chọn một kích hoạt để giúp nhắc nhở bạn phải thể hiện đầy đủ - như một nhãn dán trên điện thoại, truyện tranh trên bảng thông báo của bạn, hoặc tưởng tượng một nút reset tâm trạng đó được kích hoạt khi bàn tay của bạn chạm vào điện thoại.

Bắt đầu với một Greeting ấm. Một lời chào cá nhân thiết lập các giai điệu cho các cuộc trò chuyện. Ví dụ, thay vì "Hello" thử một cái gì đó như thế, "Chào buổi sáng. Suttle Doanh nghiệp. Đây là Marilyn. "

Chuyển giao không Từ bỏ.   Khi một khách hàng gọi điện với một dài, vấn đề phức tạp, bạn có thể khám phá ra rằng nó cần phải được xử lý bởi một người hay một bộ phận khác nhau. Trấn an người gọi rằng bạn sẽ không bỏ rơi họ. Cung cấp để vá họ thông qua và giải thích tình hình cho người kế tiếp trong chuỗi. Hãy chắc chắn rằng những lời cuối cùng của bạn tạo ra một ấn tượng tích cực lâu dài. Khi bạn đang bận rộn, nó hấp dẫn để thay đổi ngắn vào cuối của cuộc hội thoại. Thay vào đó, cảm ơn họ vì các cuộc gọi, và thể hiện rằng bạn đang để lại cho họ trong tay tốt. "

Đừng xa cách hay đường hóa học ngọt ngào. Khi giai điệu của bạn là phẳng hoặc gushes quan tâm không thành thật, bạn đẩy người đi. Sau một cuộc gọi bạn thay mặt kính cảm ứng zenfone sẽ có thể làm sâu sắc thêm mối quan hệ đó, đã không ảnh hưởng đến mối quan hệ hoặc bị hư hỏng nó. Quan tâm chính hãng, tò mò, và một phong cách trò chuyện tự nhiên sẽ khoét sâu thêm.

Hãy để khách hàng kiểm soát đợi. Thay vì làm mọi người chờ đợi, mất một phút để yêu cầu sự cho phép của mình để chờ đợi. Sau khi họ đã đồng ý để chờ đợi, họ sẽ tìm thấy nó một chút dễ dàng hơn. Hỏi, "Anh có phiền chờ đợi?" Nếu nó sẽ mất nhiều hơn một hoặc hai phút, đề nghị gọi người trở lại để họ không phải ở lại giữ quá lâu. Một phút có thể cảm thấy như mãi mãi cho người giữ lại.

Đừng mất một tin nhắn điện thoại mà không cần xác nhận bạn đã nhận nó đúng. Sự cố truyền thông có thể được chuyển bằng cách tham gia các bước để đảm bảo rằng thông điệp là thay mặt kính cảm ứng zenfone chính xác.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments