thay mặt kính cảm ứng zenfone

Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015
Bởi vì dòng nằm ở riêng biệt, eAccess TNHH truy cập là không cần thiết.Và có vẻ như không ra trong bảng tuyệt vời, nhưng (Tại sao Ya Ninen), đó cũng là một kế hoạch mà không liên quan đến hai năm gắn.
Đó là thông qua các nhân viên bán hàng một lời "Tôi nghĩ rằng bạn hai năm Tied không có kế hoạch?".
Tuy nhiên, tôi muốn để đối phó với các điện thoại thông minh cơ bản kế hoạch S, nhưng vì nó được cho rằng có thể chỉ M, bạn phải cẩn thận.
Tỷ lệ chấm dứt tháng không phải là một tính theo tỷ lệ, có vẻ như được đưa đến một tháng.

Giá Body ¥ 75.168 + điện thoại thông minh cơ bản kế hoạch S ¥ 5918 + là lệ phí hành chính 3.240 ¥.
Tuy nhiên, để mua một cơ thể trong các cửa hàng điện tử, vì vậy chúng tôi là 10% giảm điểm, thực sự không phải là một gánh nặng lớn để có.

Cơ thể bao gồm, sách hướng dẫn, sạc adapter, và như thế. Mặc dù sạc bộ chuyển đổi có vẻ loại phí nhanh chóng, vì ở nhà là sạc không dây, và sẽ muốn tiếp tục giấc ngủ trong hộp trạng thái này.
Mặc dù thiết bị đầu cuối sử dụng các vật liệu nhôm là lần đầu tiên, liền mạch cũng được kết hợp với, nó vẫn có một cảm giác chất lượng.


Vẫn là nơi để trở thành sự chăm sóc tốt nhất của thiết bị đầu cuối này sẽ nghĩ rằng kích thước.
Tôi cảm thấy rằng bạn có là ấn tượng mà còn rất lớn, điều kinh khủng trong quen thuộc, là một khu định cư mà cảm thấy thậm chí nexus5 nhỏ đã quen với việc được sử dụng trong một ngày.
Tuy nhiên, tình trạng trơn tru của các vật liệu vật liệu mờ và nhôm của nhà ga lại có vẻ như rất đáng sợ trượt khỏi tay.
Tôi đã cố gắng để thời gian là side-by-side GalaxyNexus, Nexus5, Nexus6, Nexus7 (2012).
Nexus6
Nexus6

Màn

Nexus5 và Yahoo! Tôi đã cố gắng cạnh nhau để hiển thị màn hình của Nhật Bản. Mặc dù số lượng thông tin được hiển thị là suy nghĩ của một ít thường xuyên hơn, Will cũng là một vấn đề, chẳng hạn như kích thước font.

Nexus6

Nó cũng là một câu chuyện mà màn hình thường được nói là vàng, nhưng điều này là cảm giác mà bạn trở thành một chút chăm sóc.
Nhưng ở đây cũng sẽ được sử dụng ngay. Burn ta nói nhiều như vậy xảy ra, nhưng bạn nhìn vào các bang nhỏ.

gốc của như vậy

Boot loader unlock, mua lại gốc, nó đã đưa ra một loạt các thứ như.
Nó không cháy một rom tùy chỉnh từ thời điểm nexus5 khác nhưng, font và muốn thay đổi, chúng tôi muốn sử dụng một POBox, chúng tôi đã đi đến sự ra đời của phục hồi tùy chỉnh.POBox nó cũng được sử dụng mà không cần bất kỳ vấn đề cụ thể.
Nexus6

Tóm lược

Nó là Nexus6 chứng khoán phục hồi và bán hàng 64GB trong Google Play được chờ đợi, nhưng chạy trong Wye phiên bản di động cho lý do khác nhau.
Chẳng hạn như đối với trường hợp với, vì nó không phải là quen với cường độ vẫn còn, bạn hoặc có thể sợ hãi, và sau đó để hoạt động khỏa thân.
Các năm khác sẵn có đã được mua phiên bản Ymobile theo ý của các khó khăn, nhưng tôi nghĩ rằng nó là tốt để mua.
Bạn sẽ không được xem xét hơn có những người chỉ, vv Trong các nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng?


Other post

All comments [ 0 ]


Your comments