Thay mặt kính điện thoại OPPO ở hà nội

Thứ Hai, 21 tháng 9, 2015
Mặc dù nó có thể được hấp để duyệt điện thoại của bạn khi ngồi  Thay mặt kính điện thoại OPPO trong phòng đợi, cơ động đơn giản này có thể để lại một hương vị âm trong miệng các nhà tuyển dụng. "Nó cho thấy sự thiếu tôn trọng đối với những gì bạn đang có cho," Diane Domeyer, giám đốc điều hành của The Creative Group cho biết. "Nó thực thi mà có lẽ là công việc không phải là ưu tiên hàng đầu của bạn." Để chống lại các yêu cầu để kiểm tra các bản cập nhật Facebook của bạn trong khi bạn chờ đợi, bạn tắt điện thoại và đưa nó đi. Thay vào đó, để giữ cho mình bị chiếm đóng, Domeyer đề nghị chú ý đến môi trường xung quanh của bạn, đọc bất kỳ tài liệu nằm xung quanh về công ty, nhìn vào giải thưởng trên tường, hoặc lật qua tờ rơi.

Treo quanh phòng đợi cũng là một cơ hội tốt để thực hiện liên lạc với nhân viên tiếp tân. Mặc dù nó đã không làm cho danh sách top-năm-những sai lầm, Domeyer nói khiếm nhã với tiếp tân là một lỗi thường gặp bởi người được phỏng vấn. Mặc dù các nhân viên lễ tân có thể không có tiếng nói trong những người được thuê cho vị trí này, Domeyer nói không bao giờ cho rằng họ sẽ không làm cho một bình luận cho các nhà tuyển dụng, hoặc là tích cực hay tiêu cực, về bạn mà có thể ảnh hưởng đến quyết định.

SAI LẦM THỨ 2: ĐANG UP LATE
"Đang lên thậm chí một vài phút cuối có thể báo hiệu cho người quản lý tuyển dụng bạn có ít quan tâm đến lịch trình của mình," Domeyer nói. Nó cũng có thể tạo ấn tượng rằng bạn đang nghiêng để được chậm trễ, đặc biệt là nếu bạn xuất hiện muộn mà không nhìn nhận nó. Hầu hết các công ty mong đợi được phỏng vấn để hiển thị lên 10-15 phút trước khi cuộc phỏng vấn của họ. Để tránh bị muộn, làm một thử nghiệm chạy một hoặc hai ngày trước cuộc phỏng vấn của bạn để chắc chắn rằng bạn biết các tuyến đường giao thông và mô hình.

SAI LẦM THỨ 3: ĐẾN RỖNG HANDED
Mặc dù chúng ta đang sống trong một thế giới kỹ thuật số, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để đến với thêm bản in của bản lý lịch của bạn, đặc biệt là trong trường hợp nhà tuyển dụng quyết định mời một người nào khác để các cuộc phỏng vấn những người chưa nhận được hồ sơ của bạn. Mang theo danh mục đầu tư và bản sao các tài liệu tham khảo của bạn cũng là một ý tưởng tốt để cho thấy rằng bạn đang chuẩn bị để di chuyển về phía trước với công việc nên đề nghị được sắp tới. Domeyer khuyến tài liệu tham khảo trước khi thanh toán bù trừ trước khi phỏng vấn để họ đã sẵn sàng để được liên lạc.

SAI LẦM THỨ 4: KHÔNG DRESSING FOR THE OCCASION
Bạn có thể được phỏng vấn cho một công ty sa thải trở lại nơi quần jean và áo thun là các chỉ tiêu, nhưng Domeyer nói điều đó không có nghĩa là bạn sẽ hiện lên cho buổi phỏng vấn của bạn trong casuals Thứ bảy của bạn. "Sự kỳ vọng trong một cuộc phỏng vấn là bạn đang  Thay mặt kính điện thoại OPPO đặt thức ăn tốt nhất của bạn về phía trước," cô nói.

THẬM CHÍ NẾU ĐÓ LÀ MỘT MÔI TRƯỜNG BÌNH THƯỜNG, BẠN MUỐN CHỌN MỘT BỘ TRANG PHỤC ĐÓ LÀ HƠI TRỊNH TRỌNG HƠN LÀ NHỮNG GÌ BẠN CÓ THỂ MẶC TRONG NGÀY-TO-NGÀY CỦA BẠN TẠI VĂN PHÒNG.
"Thậm chí nếu đó là một môi trường bình thường, bạn muốn chọn một bộ trang phục đó là hơi trịnh trọng hơn là những gì bạn có thể mặc trong ngày-to-ngày của bạn tại văn phòng." Khi chọn một bộ trang phục, hãy nhớ, có nhiều hơn một mối nguy hiểm trong xuất hiện underdressed hơn phô trương, nên đi trước và kéo ra khỏi Chủ Nhật của bạn tốt nhất.

SAI LẦM THỨ 5: SAU KHI THAN PHIỀN VỀ CÔNG VIỆC QUÁ KHỨ CỦA BẠN
Bạn có thể có rất nhiều lý do để rời bỏ công việc hiện tại của bạn-có thể bạn không có được cùng với ông chủ của bạn, bạn ghét đồng nghiệp của bạn, hoặc các công ty đối xử với nhân viên kém, nhưng bạn không nên mang theo tất cả những hành lý tiêu cực đến phỏng vấn.

Bad-mouthing công ty trước đây của bạn hoặc người giám sát có thể dẫn nhà tuyển dụng đặt câu hỏi về tính chuyên nghiệp và thái độ của bạn, thậm chí nếu khiếu nại của bạn là hợp lệ. Khi được hỏi lý do tại sao bạn bỏ công việc cuối cùng của bạn, Domeyer nói nó là tốt nhất để đi theo đường cao và chỉ đơn giản nói rằng đó là thời gian để di chuyển trên và tìm kiếm một  Thay mặt kính điện thoại OPPO cơ hội khác đó là phù hợp hơn với mục tiêu nghề nghiệp của bạn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments