Thay mặt kính điện thoại OPPO

Thứ Năm, 17 tháng 9, 2015
Công nghệ 4G không dây tốc độ cao đặc biệt.  Thay mặt kính điện thoại OPPO Để biết thông tin hoặc một tuyến đường cao tốc mà không dựa trên cáp kéo. Các mạng mới Nó có thể được sử dụng không dây. Các kết nối các tính năng trong một mô hình ba chiều ảo. (Ba chiều) giữa người sử dụng điện thoại của mình Ngoài ra, các trạm cơ sở, phục vụ để truyền tín hiệu từ điện thoại di động khác. Chi phí tăng cao của việc cài đặt là đắt. Nó được xem như là một bóng đèn ở nhà bao giờ cho 4G sẽ có khả năng truyền dữ liệu không dây với tốc độ cao lên đến 100 MB mỗi giây. Khoảng cách từ tốc độ của các thiết bị sử dụng ở cấp độ hiện tại của 10 kilobits mỗi giây. Chúng tôi biết các đặc tính của 4G nhưng đây chỉ là chỉ là một giới thiệu đặc biệt. Tiếp theo chúng ta sẽ xem xét các chi tiết của công nghệ này tuyệt vời mà là thú vị như thế nào. Ở đây chúng ta sẽ thảo luận về tầm quan trọng của công nghệ 4G chính chi tiết dưới đây.
    - Lịch sử của Công nghệ 4G
    - Tiêu chuẩn của công nghệ 4G
    - Các nguyên tắc cơ bản của công nghệ 4G.
    - Sự ra đời của công nghệ 4G ứng dụng.
4G là chữ viết tắt của phiên bản không dây truyền thông 4 (Fourth-Generation không dây) là một giai đoạn khác của điện thoại di động băng thông rộng thông tin liên lạc để lại đằng sau những điều thú vị 3G phát triển công nghệ 4G, đó là kết quả của sự yếu đuối. hệ thống 3G chính nó bởi các nhà khai thác viễn thông trên khắp thế giới đã đầu tư một số tiền lên đến một trăm triệu đô la. Để mua giấy phép viễn thông mạng khai thác 3G chỉ để có một công nghệ cho phép một thông tin liên lạc đa phương tiện di động. แ te ึ thực hiện hóa ra là khó khăn hơn so với dự kiến. Và cũng đầu tư vào mạng và duy trì mạng cao. Do đó tạo ra sự không chắc chắn cho các nhà khai thác đang đi để phát triển từ 2.5G sang 3G.
 Đầu tiên chúng ta đã biết đến lịch sử của hệ thống truyền thông không dây, mỗi mô hình là tốt.
Thời đại 1G  là thời đại của analog. RF được sử dụng để truyền sóng âm thanh. Nếu không có sự hỗ trợ truyền dữ liệu của bất kỳ loại, có nghĩa là bạn Thay mặt kính điện thoại OPPOcó thể sử dụng giọng nói chỉ là cuộc gọi - gọi là không tương thích với các dữ liệu thậm chí không nhận được - SMS cũng có. không có thời 1G, nhưng thực sự không có nhu cầu tiêu dùng cho các ứng dụng khác ngoài giọng nói (Voice) đã do người sử dụng điện thoại di động vẫn còn rất hạn chế trong phạm vi. Nó cho thấy người dùng có xu hướng là các doanh nhân. Doanh thu cao hơn chủ yếu là thời đại 1G là sự phát triển sớm của điện thoại di động. Làm thế nào điều chế kênh đầu vào analog   truyền thông bằng cách sử dụng phân chia tần số đầu như là một con đường nhỏ, có những hạn chế về số lượng kênh. Và không đầy đủ Mứt việc mở rộng thuê bao Và sự mở rộng của băng tần điện thoại di động   cũng là lớn. Sử dụng công trình điện nhiều sau này, vì vậy họ phải thay đổi.
Thời đại 2G  chuyển từ C đến một mã hóa log L ื ea đài phát thanh kỹ thuật số thay thế. Microwave gửi một làn sóng Trong thời gian này, chúng tôi bắt đầu sử dụng các dữ liệu thêm vào chỉ có âm thanh linh mục Bong. Hôm nay chúng ta có thể được - vận chuyển. Thông tin hiệu quả hơn như là một kết nối định tuyến đến các trạm cơ sở. Hoặc hiểu rằng liên lạc từ các trạm gốc trang web cuộc gọi bằng cách sử dụng hai kênh được phân chia thời gian thành kênh nhỏ   chia sẻ làm cho tần số tăng từ bản gốc. Hệ thống GSM (Global System for Huy) là điện thoại chỉ có sẵn trên toàn thế giới Thay mặt kính điện thoại OPPO gọi Roaming.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments