Thay mặt kính iphone tại hà nội

Thứ Năm, 17 tháng 9, 2015
Oho-Idea cho khái niệm mới thú vị của công nghệ di động trong tương lai, hoặc Concept điện thoại sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến.Thay mặt kính iphone tại hà nội Làm việc cho các chức năng khác nhau. Không gắn liền với hình dạng ban đầu. Các điện thoại di động hiện nay Áp dụng cho cuộc sống hàng ngày của chúng tôi nhiều hơn. Đáp ứng người sử dụng và môi trường trong tương lai.
Thời tiết Điện thoại di động Khái  niệm: một ý tưởng cho thời tiết.
Khái niệm điện thoại di động thời tiết (Concept Phone Thời tiết Cell) khái niệm và đặc trưng máy được làm bằng vật liệu màn hình siêu mỏng trong suốt có thể hiển thị khu vực đầy đủ của máy. Sử dụng màn hình cảm ứng để điều khiển hoạt động. Giám sát điều kiện thời tiết hiện tại và sau đó hiển thị trên các thiết bị, chẳng hạn như rõ ràng. Màn hình tinh thể rõ ràng Nếu trời mưa, không khí giọt mưa trên đảo. Và nếu có tuyết, màn hình sẽ được quay với nước đá lạnh của tuyết. Và nếu bạn muốn gọi điện thoại hoặc viết. Chỉ cần thổi vào miệng. Bạn có thể viết chữ hoặc vẽ hình ảnh xuống đến nó.
2..Mobile kịch bản Concept:  màn hình. Chạm một pull - out.
Khái niệm điện thoại di động hiện đại. Thay mặt kính iphone tại hà nộiĐối với sự linh hoạt sử dụng. Với một màn hình cảm ứng 9,5-inch lớn có thể được rút ra. - Trong số các bên máy. Còn được gọi là "Script Khái niệm" đó, như làm thế nào để gửi một bức thư tới thời cổ đại. Gửi một cách mà các cuộn giấy Đó là một ý tưởng tốt Điều đó có thể được áp dụng trong thời hiện đại khá tốt.
3..Projector Điện thoại di động Khái niệm: Các tế bào khái niệm gắn máy chiếu.
Khái niệm điện thoại di động mà là giống như một điện thoại di động thông thường. Các khái niệm về điện thoại thông minh kích thước mỏng. Máy chiếu lắp hoặc một máy chiếu  (Projector Concept) ở giữa của đường nối máy giữa các màn hình có thể được luân chuyển đến bàn phím, người dùng có thể gửi điện thoại vào tường để được điều chỉnh kích thước. lớn
Điện thoại di động 4..Alarm Clock Khái niệm: Khái niệm điện thoại với đồng hồ báo thức.
Sony Ericsson điện thoại di động đồng hồ báo thức hình đồng hồ báo thức. Một thời gian đánh dấu bằng một định dạng đồng hồ kỹ thuật số lớn. Thay mặt kính iphone tại hà nội Một Walkman player, dính một camera. Và được hỗ trợ bởi một pin AAA 2.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments