Thế hệ mới nhất của Kia Sportage nhập vào thị trường Malaysia

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
Theo thông tin từ tờ báo Utusan Malaysia Trực tuyến ngày 2011/05/30, Sportage mới của Kia sẽ nhập vào thị trường Malaysia từ ngày 21 tháng 6, 2011. Bạn có thể tham khảo ở đây để xem một video clip YouTube cho thấy các mô hình đang được thử nghiệm trên các con đường ở nước ta.Dưới đây là một đoạn trích từ các báo cáo của Utusan Malaysia Online: 

Mô hình mới nhất Kia Sportage trên thị trường vào tháng tới
KUALA LUMPUR ngày 29 tháng 5 - Naza Kia Sdn. Bhd. (Naza Kia), nhà phân phối độc quyền cho xe Kia, xác nhận chiếc xe thế hệ mới nhất của Kia Sportage sẽ bắt đầu được đưa vào Malaysia từ ngày 21 tháng 6.
Giám đốc điều hành của Kia Naza, Datuk Syed Abdull Hafiz Syed Abu Bakar cho biết mô hình 2,0 lít mới sẽ có giá dưới RM140,000 cho thị trường địa phương.
"Kia Sportage được kỳ vọng sẽ cạnh tranh với các mẫu xe khác như Hyundai Tucson, Honda CRV và những người khác, nhưng với sự ra đời của các mức giá, nó sẽ cung cấp các tùy chọn để người hâm mộ của xe thể thao (SUV)," ông nói với Utusan Malaysia ở đây.
Theo Syed Abdull Hafiz, mục tiêu của SUV nhỏ gọn này hơn cho người mua ở độ tuổi từ 30 đến 40 năm.
Ông cho biết, Naza Kia tin khi nó được đưa ra sau bài phát biểu của ông là rất đáng khích lệ bởi vì ngoài một thiết kế thể thao, kết thúc và thiết kế nội thất cũng là một yếu tố hấp dẫn.
Chiếc SUV compact được cho là một hit trên thị trường quốc tế, đặc biệt là tại Hoa Kỳ (Mỹ) và thứ bảy xếp hạng trong thị trường của đất nước.
Nó lần đầu tiên được trưng bày tại Geneva International Motor Show năm ngoái và được thiết kế dưới sự giám sát của cựu nhà thiết kế Audi Peter Schreyer của nhiều tính năng thiết kế của Kia châu Âu vào thời điểm này.
Thế hệ mới Kia Sportage sẽ được đưa vào Malaysia từ nhà máy của mình tại Hàn Quốc và sử dụng ổ đĩa tất cả các bánh (tất cả các ổ đĩa bánh xe), vì thế cho chế độ xem trước, nếu như Kia Forte và Kia Sorento.
Điều này được hiểu Kia Sportage sẽ chia sẻ khung gầm với Hyundai Tucson mà nó dài hơn và rộng hơn so với Kia Sportage hiện.
Trong thực tế, trong điều kiện xuất hiện của nó, là model có màn hình tương đương với Audi Q5.
 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments