thiết bị công nghệ đang trở thành một phần của cuộc sống

Thứ Hai, 21 tháng 9, 2015
Thật khó để tưởng tượng cuộc sống hôm nay mà không có một điện thoại di động. Trung tâm bảo hành apple tại hà nội Các thiết bị này đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống gần như hàng ngày. Đối với một thiết bị vừa được nghĩa vụ phải cho phép chúng ta gọi nhau từ bất cứ nơi nào chúng tôi vào thời điểm đó, các điện thoại di động bây giờ là một cổng thông tin bỏ túi với thế giới, cung cấp cho chúng ta khả năng để nói lên cuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản, duyệt web, chụp ảnh, quay video, xem phim, và thậm chí xem chương trình phát sóng trực tiếp. Đó là trong thực tế có thể lên lịch và chạy cuộc sống của bạn với công nghệ tìm thấy trong các thiết bị cầm tay.

Khi nói đến thời gian để mua một chiếc điện thoại di động mới, các công việc có thể là một chút áp đảo đối với nhiều người. Với rất nhiều điện thoại khác nhau trên thị trường và rất nhiều kế hoạch dịch vụ điện thoại khác nhau, các ứng dụng, cài đặt, và các tính năng có sẵn, thật khó để biết những gì để lựa chọn.

Kể từ khi điện thoại di động đã trở nên phổ biến như đồng hồ và bút bi, và lưu giữ trong tâm trí rằng chi phí cho điện thoại đang liên tục tăng như các tính năng trở nên có sẵn, nó làm cho tinh thần để cố gắng và được thông minh về quyết định mua hàng. Hướng dẫn này sẽ thảo luận về những năm sai lầm phổ biến nhất được thực hiện bởi những người mua điện thoại di động khi mua điện thoại di động, và cung cấp lời đề nghị như thế nào để tránh làm cho chúng. Ngoài ra, các hướng dẫn sẽ cung cấp những gợi ý về nơi để mua sắm cho điện thoại di động và những gì để tìm khi bạn làm.


1. Lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ sai
Nếu bạn tin rằng tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy trên truyền hình, sau đó bạn tin rằng tất cả các công ty điện thoại di động có thể cung cấp cho bạn dịch vụ ở khắp mọi nơi, có thể ngoại trừ sâu trong một hang động hoặc trên đỉnh núi Everest. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng sử dụng một chiếc điện thoại di động trong khi đi du lịch, hoặc chỉ trên một dạo trên bãi biển, bạn biết bảo hiểm đó có thể là một chút đôi khi loang lổ.

Đó là bởi vì khi các công ty điện thoại di động lần đầu tiên được thiết lập vùng lãnh thổ mà họ gọi là "tế bào", chúng được phân bố khá tốt và họ đã làm việc với nhau thông qua việc chia sẻ tháp. Tuy nhiên, qua nhiều năm, sáp nhập công ty và gia tăng cạnh tranh cho khách hàng, có nghĩa là truy cập vào các tế bào dịch vụ đã thay đổi và trở thành phần nào lãnh thổ. Người sử dụng điện thoại di động sẽ thấy điều này thể hiện trong phí chuyển vùng cao. Khi thời gian trôi qua này sẽ cải thiện thông qua công nghệ và xây dựng các tháp di động nhiều hơn, nhưng bây giờ chúng tôi có phí chuyển vùng tốn kém và các vùng chết thường xuyên.

Trước khi bạn xem xét một điện thoại di động, bạn cần phải nghiên cứu các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động trong khu vực của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách lên mạng và nhìn vào bản đồ dịch vụ của họ (các trang web xem một số người tiêu dùng có bản đồ so sánh trực tiếp để tham khảo), và so sánh các lĩnh vực dịch vụ đến những nơi mà bạn có nhiều khả năng cần điện thoại. Nếu bạn thường xuyên đi du lịch cho công việc hoặc niềm vui, bạn có thể muốn xem xét cung cấp cung cấp các kế hoạch trên toàn quốc và bảo hiểm tối đa có thể.

The Big-5 nhà cung cấp như Alltel, AT & T, Sprint / Nextel, T-Mobile, và Verizon, đôi khi chỉ cung cấp dịch vụ hạn chế ở các vùng nông thôn và miền núi.  Trung tâm bảo hành apple tại hà nội Vì vậy, nhiều công ty điện thoại địa phương đã nhận được vào kinh doanh điện thoại di động. Các công ty trong nước đang rất thường bị bỏ qua bởi các khách hàng tiềm năng vì niềm tin chung rằng một công ty trong nước không thể cạnh tranh với các cầu thủ lớn trong các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ điện thoại di động. Điện thoại di động cơ bản tiên tiến radio hai chiều, do đó, miễn là các tàu sân bay có thể hỗ trợ băng thông cần thiết để hỗ trợ các chức năng dữ liệu điện thoại yêu cầu, tên trên điện thoại thực sự không thích hợp. Không được treo lên trên bằng một trong những Big-5 và kiểm tra các nhà cung cấp địa phương. Họ thường có thể cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm, bao gồm cả 3G và hỗ trợ 4G.


2. Lựa chọn điện thoại sai cho nhu cầu truyền thông của bạn
Một khi bạn đã thiết lập những người cung cấp dịch vụ của bạn sẽ được, đó là thời gian để tìm kiếm chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu của bạn. Giống như xe hơi và quần áo, điện thoại di động không phải là một trong những one-size-fits-tất cả các loại mua. Với điểm số của các phong cách khác nhau của điện thoại có sẵn từ một số nhà sản xuất điện thoại di động, điều quan trọng là phải xem xét kỹ lưỡng tất cả các mẫu điện thoại hiện đang có sẵn để xem những gì phù hợp với lối sống của bạn và nhu cầu thông tin liên lạc (cách trung thực, không phải ai cũng cần một điện thoại thông minh).

Giao tiếp và kết nối
Nếu bạn là một trong hàng triệu người đã sử dụng một máy tính bảng như iPad hay Samsung Galaxy Tab với 3G hoặc kết nối 4G, bạn đã có một thiết bị tuyệt vời cho trang web, email, văn bản, và truy cập vào các trang web truyền thông xã hội. Dịch vụ này được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại cùng bạn sẽ được xem xét để hỗ trợ điện thoại của bạn. Có thể tất cả các bạn thực sự cần một chiếc điện thoại là tiếng nói và văn bản. Điều này có thể không chỉ có nghĩa là bạn có thể giải quyết trên một chiếc điện thoại đơn giản ở một mức giá tốt hơn, nhưng một số công ty cung cấp bundling của điện thoại và máy tính bảng dịch vụ có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Hãy xem có bao nhiêu cuộc gọi mà bạn thường làm, thường xuyên bạn văn bản, hoặc đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, nếu bạn cần GPS hoặc truy cập web, và như vậy. Nếu bạn cần và sẽ sử dụng các ứng dụng điện thoại thông minh, sau đó tìm kiếm điện thoại với nhiều dịch vụ thích hợp. Tất cả các công ty lớn có điện thoại thông minh và hỗ trợ điện thoại thông minh.  Trung tâm bảo hành apple tại hà nội Năm công ty đang dẫn đầu thị trường với các điện thoại bán chạy nhất.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments