Thường xuyên kiểm tra điện thoại di động của bạn có thể dẫn đến thất bại nhận thức

Thứ Hai, 7 tháng 9, 2015
Nếu tăng động trực tuyến này có vẻ mệt mỏi, nó không ngạc nhiên phát hiện ra rằng những người sử dụng internet Trung tâm bảo hành điện thoại samsung tại hà nội cao tần thấy nó khó khăn hơn để chú ý đến những gì đang xảy ra xung quanh họ hơn so với phần còn lại của chúng ta - ngay cả khi chúng không được tiêu thụ bởi các web.

Nghiên cứu mới cho thấy rằng những người sử dụng điện thoại và internet di động thường xuyên nhất là những người dễ bị phân tâm, ví dụ như là dễ bị mất cuộc hẹn quan trọng và mơ mộng trong khi có một cuộc trò chuyện nhất.

Trong nghiên cứu đầu tiên của loại hình này, một học giả từ Đại học De ​​Montfort Leicester đã tìm thấy rằng thời gian nhiều hơn một người sử dụng internet hoặc điện thoại di động của họ, càng có nhiều khả năng họ là để trải nghiệm "thất bại về nhận thức".

Chúng bao gồm một loạt các sai lầm ngớ ngẩn, và thiếu nhận thức về môi trường xung quanh của một người trải dài như xa như mọi người quên đi lý do tại sao họ đã chỉ đi từ một phần của ngôi nhà đến khác tiến sĩ Lee Hadlington, tác giả của nghiên cứu.

Nghiên cứu rút ra những kết luận giống nhau trong số người dùng điện thoại di động mà không cần truy cập internet như với nó - cho rằng cuộc đàm thoại điện thoại di động và lướt web có liên quan tương tự với phân tâm.

ĐỌC THÊM: CẤM ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG TỪ CÁC TRƯỜNG CÓ LÀM CẢI THIỆN KẾT QUẢ '
ĐƯỢC TÁCH RA TỪ IPHONE KHIẾN NGƯỜI TA NGU NGỐC VÀ LO LẮNG
VIDEO CHO THẤY SỰ NGUY HIỂM CỦA LÁI XE TUỔI TEEN BỊ PHÂN TÂM

Nhưng cho dù những người kỹ thuật số tích cực nhất là phân tâm hơn vì hoạt động trực tuyến quá mức của họ làm cho họ dễ bị kích động hoặc hiếu động, Trung tâm bảo hành điện thoại sony tại hà nội hoặc cho dù đó là cách khác xung quanh - mà họ được nhiều hơn để rút ra các hoạt động này vì họ tự nhiên có ngắn "kiểm soát trong việc tập trung" - là không rõ ràng ở giai đoạn này, ông nói.

Tiến sĩ Hadlington không có một lý thuyết, tuy nhiên: đó là một kết hợp của cả hai. Nói cách khác, những người đã bị tập trung chú ý được rút ngắn để những phiền nhiễu của công nghệ hiện đại, mà làm cho nó thậm chí còn khó khăn hơn cho họ chú ý đến môi trường xung quanh.

Nghiên cứu của ông đã được xuất bản trong tạp chí Computers in Human Behaviour. Ông hiện đang làm việc về nghiên cứu để trả lời câu hỏi này một cách toàn diện hơn và phải tìm mọi cách để giải quyết vấn đề.

"Đây là một khu vực rất underexamined và là một trong rất quan trọng. Chúng tôi đang sử dụng công nghệ trên cơ sở hàng ngày, nhưng chúng ta không hiểu tác dụng của nó vào chúng tôi ", tiến sĩ Hadlington nói.

"Chúng tôi không biết những gì đang thực sự xảy ra để nhận thức của chúng tôi khi chúng tôi đang sử dụng công nghệ này và đó là điều quan trọng. Những gì chúng ta biết từ nghiên cứu này là có một vài con số thống kê đáng kể của những người nói họ sử dụng internet hoặc điện thoại của họ rất nhiều và những người kinh nghiệm thất bại nhận thức ", ông nói thêm.

Tin tức y tế: trong hình ảnh
Nghiên cứu này hỏi mọi người một loạt các câu hỏi để xác định xem họ có kinh nghiệm một số loại "sai lầm" - Trung tâm bảo hành điện thoại asus được định nghĩa là các yếu tố liên quan đến khả năng tập trung, sai lầm về thể chất như chạm vào mọi thứ, và bộ nhớ.

Nghiên cứu được tiến hành trên 107 nam giới và 103 phụ nữ trong độ tuổi từ 18 và 65 tuổi, người đã dành trung bình 22,95 giờ một tuần trực tuyến.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments