Tour bắt đầu vào ngày 04 Tháng 6

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
Trước sự ra mắt chính thức của thế hệ mới nhất Perodua Myvi trong Putra World Trade Centre vào ngày 16 tháng Sáu, dự kiến ​​sẽ được khai trương của Thủ tướng Datuk Seri Najib Tun Razak, Công ty ô tô thứ hai Sdn. Bhd. (Perodua) đã mở ra đặt cho mô hình mà đã bắt đầu ngày 4 tháng 6 năm 2011.

Mô hình coupe mới nhất 2012 Hyundai Veloster là không có nghi ngờ một chiếc xe thể thao giữa các công ty ô tô Hyundai tốt nhất có trụ sở tại Hàn Quốc. Theo Abu, độc giả Cars Arena, hiện đang theo học tại Hàn Quốc, ông không chắc liệu Veloster đã được bán ở đó hay không, như mô hình bán hàng đã không được cập nhật trong trang web Hàn Quốc Hyundai.
Nhưng Abu đã gửi hình ảnh Hyundai Veloster mà ông gặp phải có thời gian gần đây. Không chỉ ông là thích thú để xem coupe ba cửa với thiết kế độc đáo, thậm chí nhiều người Hàn Quốc cũng có vẻ hồi hộp với các mô hình và không bỏ lỡ cơ hội để chụp ảnh.
Nếu Peugeot ra mắt coupe RCZ ở Malaysia, không có lý do gì để không đưa Hyundai Veloster.
Tiền gửi của 400.00 yêu cầu để đặt phòng. Đặt phòng có thể được thực hiện tại bất kỳ của 178 chi nhánh trên toàn quốc Toyota bắt đầu ngày thứ Bảy.
p / s: Tôi đã nhìn thấy những hình ảnh mới nhất Perodua Myvi cực 1,5 lít màu vàng với 'người trong cuộc' buổi tối. Những gì có thể nói là một số thay đổi liên quan đến sự gia tăng trong mặt váy phía trước, bên cạnh và trở lại, kết hợp với màu đen trên đèn sương mù và thể thao lướt gió phía sau, làm cho các mô hình rất, rất thể thao và quyến rũ.
Hiện vẫn chưa có thông tin khi Myvi cực sẽ được đưa ra, nhưng nó dự kiến ​​sẽ được tung ra trong quý IV năm nay. Nếu giá Perodua Myvi 2011 1.3 lít Elegance (Auto) đạt RM57k, bạn có thể tưởng tượng bao nhiêu giá thực Perodua Myvi Extreme. Có lẽ nhiều hơn $ 60k, hơi đắt tiền nhưng nhìn vào thiết kế và phong cách thể thao này, Perodua Myvi cực sẽ được bán chạy như tôm tươi.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments