Toyota Camry sẽ được ra mắt tháng 9 năm

Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015
Các bài mới 2012 Toyota Camry sẽ được đưa ra ngay sau đó, với việc tung ra trên toàn cầu dự kiến ​​cho tháng chín năm nay. Cho ấm lên thêm những tin tức, Toyota chính Tổng thống, ông Akio Toyoda xuất hiện trong một video clip và đưa ra một số ý tưởng về thiết kế của mô hình.

Dựa trên các video clip 'trêu ghẹo', 2012 Camry mới là rất thú vị, ngay cả khi chỉ có một hình ảnh nhỏ của các mô hình hiển thị đèn pha. Ngoài ra, có suy đoán rằng thế hệ mới nhất Toyota Camry lần này nó sẽ sử dụng các mô hình tương tự ở mọi thị trường trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu và thậm chí cả Châu Á.
Theo trang web Business Times gần đây (27/06/2011), Công ty ô tô đầu tiên của nước Proton Holdings Berhad sẽ hoàn tất một thỏa thuận với một hãng xe nước ngoài vào tháng tới. Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ mang lại khoản đầu tư lên đến RM800 triệu cho nhà nước.
Theo Giám đốc điều hành Tập đoàn Proton Holdings Berhad, Datuk Seri Syed Zainal Abidin Syed Mohamed Tahir, Proton sẽ sử dụng truyền dẫn của các đối tác sử dụng động cơ Renault mới nhất sẽ được giới thiệu sớm.
Syed Zainal cho đến nay đã không tiết lộ tên của các công ty ô tô nước ngoài, nhưng nhìn vào các biên bản ghi nhớ được ký bởi Proton và Nissan Motor Co Ltd tháng ba, được cho là các đối tác Nissan. Các thỏa thuận hợp tác đã liên minh không sẽ liên quan đến việc mua cổ phần bất kỳ của công ty.
Các nhà phân tích cho biết sự hợp tác chặt chẽ giữa Proton và Nissan trong tương lai sẽ tăng tốc kế hoạch để loại bỏ PROTON EMAS xe nhỏ gọn toàn cầu, đặc biệt đối với thị trường trong nước và ngoài nước. Ngoài EMAS, một mô hình mới được đưa ra bởi Proton cộng tác thông qua các thương hiệu riêng của mô hình điều hành cao cấp Nissan Fuga để thay thế các mô hình động cơ V6.


Other post

All comments [ 0 ]


Your comments