Toyota Innova phiên bản mới nhất nâng cấp đến ở Malaysia

Thứ Hai, 21 tháng 9, 2015
Nếu bạn nhận thấy, phiên bản mới của Toyota Innova nâng cấp (facelifted) đã xuất hiện trong các trang web của Toyota Malaysia. Trong số những thay đổi quan trọng có thể được nhìn thấy là đèn pha và lưới tản nhiệt phía trước bây giờ có một cái nhìn mới, bao gồm đèn kết hợp phía sau đó cảm thấy hấp dẫn hơn. Có sẵn trong ba biến thể cụ thể là 2.0E với 5 tốc độ truyền dẫn sử dụng, và 2.0E và 2.0G biến thể với 4 tốc độ truyền dẫn tự động. Ngay từ cái nhìn đầu tiên xuất hiện thiết kế tổng thể cơ thể là vẫn giống như các phiên bản trước.

Giá chào bán cho các biến thể của nhãn hiệu là RM96,704.00 2.0E, 2.0E RM101,704.00 tự động hàng loạt và có giá trị cao 2.0G đi kèm với một thẻ giá RM109,804.00. Tất cả ba biến thể của facelift mới của Innova vẫn còn sử dụng động cơ cũ bersesaran 1TR-FE 2.0 lít với công suất đầu ra của 136ps và mô-men xoắn tối đa 182Nm.
Trong số các yếu tố chính đã được trình bày bởi UMW Toyota Motors lần này thông qua việc giới thiệu các khóa học Innova ghế hành khách facelifted mà hiện nay tổng số tám người, lý tưởng cho các gia đình có nhiều thành viên. * Update 11/11/2011 - Dưới đây là các thông cáo báo chí chính thức do Toyota Malaysia ngày ngày 21 tháng 10 năm 2011;
Thông cáo báo chí: New Toyota Innova
Toyota Innova mới (tên được bắt nguồn từ chữ "Innova tion ') được phát động ngày nay tiếp tục với khái niệm thành công của sản phẩm có không gian rộng lớn của 8 chỗ ngồi của mình và cập nhật với những nét hiện đại của các yếu tố khác nhau của ngoại thất và nội thất để đáp ứng nhu cầu MPV của khách hàng.
Là một trong những sản phẩm của Innovative International Multi-mục đích Phương tiện đi lại (IMV) của dự án Toyota Motor Corporation, Innova mới nhất có một cách tiếp cận mới trong thiết kế của mình với sự xuất hiện tiên tiến và năng động.
Khách hàng có thể lựa chọn ba phiên bản của Innova:
TOYOTA INNOVA 2.0GA / T: RM110,600
TOYOTA INNOVA 2.0EA / T: RM102,500
TOYOTA INNOVA 2.0EM / T: RM 97.500
(Giá trên là cho đăng ký tư nhân, màu kim loại, bán đảo Malaysia)
Bốn lựa chọn màu sắc ngoại thất có sẵn cho tất cả các phiên bản, cụ thể là bạc kim loại, vừa bạc kim loại, rắn trắng và một màu sắc mới, Dark Steel Mica.
NGOẠI THẤT
Mặc dù Innova có một thiết kế hai hộp, stylists của Toyota đã cho nó một cái nhìn hiện đại hơn và phong cách với một ấn tượng cao cấp và sự hiện diện của một chiếc sedan lớn như Toyota Camry.Các thiết kế bóng bẩy nói về khí động học hiệu quả khi các khu vực thủy tinh hào phóng cung cấp tất cả các vòng thoáng mát, cảm giác rộng rãi với nội thất.
Sự thay đổi phong cách rõ ràng nhất là ở phía trước, nơi một lưới tản nhiệt mới trình bày một dáng hình thang, hình dạng mà thống nhất các vùng trên và dưới của mặt trước 'khuôn mặt', tạo ra một liên kết chảy từ nắp ca-pô đến bội thu. Các đèn pha được thiết kế mới với nhô ra của họ và phong cách cấp tính, góc cạnh cũng cung cấp cho một xuất hiện chiếc xe giống như nhiều hơn và trực quan mở rộng Innova.
Nhìn từ bên hông, có một hình ảnh sắc nét cao cấp hơn với các thiết kế của các đường gờ bảo vệ bên trong khi một dải crôm rộng chạy bên dưới đường trung tâm nhấn mạnh đến chiều dài. Ngoài ra còn có các nếp nhăn nổi bật hơn trên các vòm bánh xe và các dòng nhân vật đặc biệt hơn trên chắn bùn, tất cả góp phần một ấn tượng năng động.
Thay đổi mỹ phẩm cũng đã được hợp nhất vào cuối phía sau với mục đích thể hiện một phong cách hiện đại và đặc biệt cho Innova mới. Đáng chú ý sẽ là đèn kết hợp phía sau 3 chiều mới được thiết kế mà đã nhô ra phần thấu kính ở giữa các đơn vị.
NỘI THẤT
Với vai trò là một người vận chuyển, Innova đã được thiết kế để cung cấp khả năng sử dụng thoải mái và rộng rãi. Đây là điểm mạnh của mô hình được giữ lại và cho các mô hình mới nhất, thay đổi đã được thực hiện để tăng cường sedan giống như chất lượng của nó.
Các chủ đề thiết kế nội thất hiện nay có một định hướng nằm ngang trong khi một màu tối hơn được sử dụng trên những chiếc ghế và cửa trim. Các chủ đề ngang là rõ ràng nhất trên bảng điều khiển, nơi có sự tách biệt rõ ràng về điều khiển trung tâm thành khu trên và dưới. Điều này không chỉ giúp tăng cường sự xuất hiện nhưng cũng cho định nghĩa tốt hơn chức năng, làm cho hoạt động dễ dàng hơn. Trên Innova 2.0E, kiểm soát các mặt đồng hồ được thiết kế lại để hoạt động dễ dàng hơn.
Cụm bảng điều khiển được thiết kế lại với màu nền đổi sang màu đen cho độ tương phản cao hơn để cải thiện khả năng hiển thị trong tất cả các điều kiện ánh sáng. Các mét Optitron, ghi nhận cho rõ ràng của họ, có một chiếc nhẫn bạc cắt thành với môi trường xanh màu ngọc lam. Đối với Analog mét, có một vòng trang trí màu đen bóng. Bây giờ bao gồm cho Innova 2.0EA / T là một phím Shift Position Indicator.
Như trước đây, Innova 2.0G đi kèm với một hiển thị đa thông tin (MID) trong đó cung cấp cho người lái xe với bảy loại thông tin khác nhau mà có thể được lựa chọn tại các liên lạc của một nút. Các thông tin được cung cấp là: tiêu thụ nhiên liệu trung bình; tiêu thụ nhiên liệu theo thời gian thực; tốc độ trung bình trên một cuộc hành trình; chiều dài của thời gian mà các động cơ đã được chạy;phạm vi có sẵn trên lượng nhiên liệu trong bể; hướng chiếc xe đứng đầu trong (la bàn), và nhiệt độ bên ngoài xe.
Innova mới cũng được một tay lái mới với thiết kế 4 chấu để cung cấp cho một chiếc sedan giống như cảm giác hơn. Đối với phiên bản 2.0G, có gỗ tối màu với trang trí bằng da và chuyển mạch để điều hành các hệ thống âm thanh và MID. Sự thay đổi cần gạt núm cửa và trên tấm 2.0G cũng được tăng cường với việc thông qua tối woodgrain trang trí để cung cấp cho một hình chất lượng cao.
Tính linh hoạt & UTILITY
Các cabin của Innova có một sắp xếp chỗ ngồi linh hoạt trong đó cung cấp sự linh hoạt mang đến tám người lớn hoặc các đồ vật lớn và dài. Đối với hàng công suất tối đa, hàng thứ hai có thể gập về phía trước vào lưng ghế trước và hàng ghế thứ ba (60:40 split) của ghế có thể gập chống lại các bên. Đối với những buổi dã ngoại hay chỉ để thư giãn và căng ra, hai ghế trước có thể gập phẳng đến hàng thứ hai sau khi tựa đầu của họ đã bị loại bỏ.
Một điểm mạnh của Innova là số lượng không gian lưu trữ có sẵn. Có rất nhiều cupholders và bottleholders nằm xung quanh cabin. Đối với tỷ lệ cược và kết thúc (báo chí, đĩa CD, tiền xu, chìa khóa, máy nghe nhạc cầm tay, vv), các Innova cung cấp nhiều ngăn khác nhau và khe; Ví dụ, trên bảng điều khiển phía trước của người cư ngụ trước, có hai gloveboxes.
Chạm khác tốt đẹp đó sẽ được đánh giá cao là người giữ chiếc kính mát trên cao được thiết kế lại với đèn bản đồ ở trên gương chiếu hậu (2.0G chỉ). Thiết kế nội thất của Toyota cũng đã chu đáo kết hợp móc thuận tiện cho cửa hàng tạp hóa ở phía sau của hàng ghế thứ ba và cho những người cần phải nạp các thiết bị của họ di chuyển (hoặc vận hành các thiết bị điện nhỏ), có một ổ cắm điện phụ 12V trên bảng điều khiển (Innova chỉ 2.0G).
Là một chiếc SUV, có rất nhiều không gian bên trong để cung cấp sự thoải mái và tiện lợi cho mỗi người cư ngụ. Người lái xe, đặc biệt, có thể có một vị trí ngồi lý tưởng cho mệt mỏi-miễn phí xe hơi, nhờ các tay lái có thể điều chỉnh độ nghiêng. Cả hai trình điều khiển ngắn cũng như cao sẽ đánh giá cao điều chỉnh chiều cao ghế quá.
Điều hòa không khí kép (với các điều khiển ở phía trước và trên hàng thứ 2) đảm bảo rằng tất cả những người nhận được không khí mát mẻ cho tăng cường sự thoải mái, bất kể nhiệt độ bên ngoài. Các hệ thống hiệu suất cao đã được phát triển đặc biệt và thử nghiệm trong điều kiện địa phương để thực hiện làm mát tối ưu cũng như lưu lượng thích hợp của không khí xung quanh cabin tất cả các cách đến dòng cuối cùng. Khi không cần thiết, hành khách ở hàng ghế thứ hai có thể tắt điều hòa không khí.
Với Innova 2.0G, một hệ thống điều hòa không khí tự động (tương tự như tìm thấy trên các mô hình đắt tiền hơn) là tiêu chuẩn. Với hệ thống này, người lái xe có thể lựa chọn nhiệt độ mong muốn và hệ thống sẽ tự động đảm bảo rằng không khí mát được phân phối hiệu quả xung quanh cabin để duy trì nhiệt độ. Bảng điều khiển bằng tay được thiết kế mới dành cho 2.0E thể hiện sự tươi mát mà vẫn đảm bảo khả năng hoạt động.
Tính năng thoải mái / tiện tiêu chuẩn khác bao gồm cửa sổ điện và khóa cửa điện, cựu có bảo vệ đồng hồ để tránh gây tổn thương cho bàn tay của một người cư ngụ trong đó có thể được đánh bắt bởi các kính tăng. Cửa sổ cửa của người lái xe cũng có một one-touch up / down hoạt động cho tiện lợi thêm.
Chất lượng cao 2-DIN hệ thống âm thanh với CD-player, MP3, FM / AM tuner, AUX jack, USB và khả năng iPod có sẵn cho tất cả các biến thể như phụ kiện tiêu chuẩn. Tái tạo âm thanh cao được cung cấp từ 6 loa (bao gồm hai loa) được vị trí chiến lược xung quanh cabin. Những người có máy nghe nhạc cầm tay có thể kết nối thiết bị của họ với hệ thống âm thanh và nghe bộ sưu tập nhạc của riêng mình.
THI
Innova được trang bị động cơ 2,0 lít xăng 4 xi-lanh 1TR-FE có tính năng của Toyota VVT-i (Valve Variable Timing - thông minh) công nghệ, công nghệ tương tự được tìm thấy trong các động cơ của dòng xe sedan mới nhất của Toyota. VVT-i tăng sản lượng điện, tăng cường hiệu quả nhiên liệu cũng như làm giảm các chất ô nhiễm trong khí thải.
Với VVT-i cung cấp liên tục điều khiển van biến cho phù hợp với hầu như bất kỳ tình huống lái xe, trọng lượng nhẹ 16-van động cơ DOHC với Electronic Fuel Injection (EFI) có mô-men xoắn dồi dào thấp đến tốc độ trung bình và cũng có thể dễ dàng tăng tốc lên tốc độ cao. Sản lượng điện tối đa là 100 kW / 136 PS tại 5.600 rpm, trong khi mô-men xoắn tối đa là 182 Nm tại 4.000 rpm. Khách hàng có thể lựa chọn một hướng dẫn 5 cấp hoặc hộp số tự động điện tử điều khiển 4 tốc độ (ECT), mang sức mạnh đến các bánh sau.
Các khung gầm ngồi trên một hệ thống treo lò xo cuộn, bao gồm một bố cục xương đòn kép ở phía trước và một bố trí bốn-link ở phía sau. Các thiết lập hệ thống treo đã được điều chỉnh để phù hợp với điều kiện đường xá inMalaysia do đó có khả năng lái tốt, ổn định và thoải mái bất kể tải trọng trên tàu.
Sharp và đáp ứng kiểm soát lái được cung cấp bởi một giá đỡ và bánh răng hệ thống lái trợ lực. Số tiền hỗ trợ cung cấp được thay đổi theo tốc độ động cơ. Ở tốc độ thấp (ví dụ như trong bãi đậu xe), hỗ trợ tối đa được cung cấp để dễ vận động trong khi bay tốc độ, sự hỗ trợ là ít hơn để cung cấp cho các trình điều khiển một tốt hơn "cảm nhận" của đường.
Mới thiết kế 15 "bánh xe hợp kim được trang bị cho Innova. Những có rộng 205 / 65R15 lốp bám tốt và một chuyến đi thoải mái.
AN TOÀN
Cũng giống như bất kỳ mô hình Toyota khác hiện nay, tiêu chuẩn an toàn cao đã được áp dụng cho Innova. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, những người cư ngụ của Innova sẽ được bảo vệ tốt bên trong thân xe GOA-chứng nhận. GOA viết tắt đánh giá xuất sắc toàn cầu và là tên cho các tiêu chuẩn an toàn trong nhà khó khăn của Toyota mà phù hợp hoặc vượt quá tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Mỗi mô hình mới Toyota GOA phải vượt qua trước khi nó có thể được bán ra.
Các tính năng an toàn tiêu chuẩn có sẵn trong mỗi Innova bao gồm việc cung cấp một kính chắn gió vỡ vụn không ép, đĩa mạnh mẽ / hệ thống phanh trống với các mạch thủy lực kép cho thêm an toàn, có thể điều chỉnh trên vị trí neo dây an toàn, một cột lái đóng mở, dầm phụ cốt thép trong tất cả các cửa ra vào và một dây an toàn cho tất cả tám người cư ngụ. Ổ khóa Childproof cũng được trang bị cho các cửa sau cho yên tâm khi đi du lịch với trẻ em.
Cũng chuẩn 2.0G cho Innova là một hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) mà cho phép kiểm soát các trình điều khiển tốt hơn và ổn định trong quá trình phanh. ABS là một tính năng hiệu quả cao, giúp ngăn chặn bánh xe lock-up và trượt sau khi phanh cứng trên bề mặt trơn trượt. Bởi vì lock-up được ngăn chặn, kiểm soát tay lái được giữ lại và người lái xe có thể chỉ đạo các xe đi từ một trở ngại, thậm chí trong khi áp dụng áp lực tối đa lên bàn đạp phanh.
Innova cũng đi kèm với một túi khí kép phía trước SRS (2.0g) và một đơn SRS túi khí (2.0E) mà sẽ thổi phồng trong một vụ va chạm trán nặng. Các túi khí, cùng với việc sử dụng các dây an toàn, có thể làm giảm khả năng chấn thương nghiêm trọng hơn cho người lái xe trong một tai nạn.
Các tính năng an toàn thụ động khác bao gồm một cấu trúc bảo vệ tác động đầu, một tay lái đóng mở và thiết kế bàn đạp phanh mà sẽ tách nó trong một tác động trực diện để ngăn chặn sự xâm nhập và bị thương bàn chân của người lái xe.
AN
Innova được trang bị một hệ thống an ninh toàn diện mà được quy chuẩn với Anh Thatcham-1 tiêu chuẩn an ninh bao gồm một động cơ immobilizer, cảm biến cabin và còi báo động với một pin back-up. Tùy chỉnh thiết kế cho mô hình này, nó đã được kiểm tra đầy đủ, thông qua và được chứng nhận theo tiêu chuẩn Toyota Toyota chính hãng Phụ kiện. Để thuận tiện, điều khiển cho hệ thống được tích hợp trong một chìa khóa duy nhất.
PHỤ KIỆN
Khách hàng có thể có hai lựa chọn với Innova của họ - Toyota chuẩn Solar phim và hệ thống DVD-AVN.
Toyota chuẩn Solar Film giảm nhiệt xây dựng lên trong xe trong khi vẫn giữ chiếc xe mát mẻ để những người cư ngụ cảm thấy thoải mái hơn.
Hệ thống DVD-AVN gồm một đơn vị đứng đầu 2-DIN với một màn hình màu 6.1-inch. Phần âm thanh có AM / FM tuner, DVD-Player, Bluetooth và cổng USB và AUX để kết nối máy nghe nhạc cầm tay. Ngoài ra còn có một hệ thống định vị GPS với một cảm biến con quay hồi chuyển tốc độ cho phép điều hướng để tiếp tục ngay cả khi tín hiệu vệ tinh bị mất (ví dụ như khi đi du lịch trong một đường hầm). Mức độ bao phủ bản đồ bao gồm Malaysia, Brunei và Singapore, với 1 bản đồ thời gian miễn phí cập nhật. Ngoài ra, bản đồ điều hướng được tùy biến với bán hàng Toyota và mạng Hậu mãi của khách hàng thuận tiện.
Cũng bao gồm trong hệ thống DVD-AVN đó là một camera hiển thị ngược lại khu vực phía sau chiếc xe trên màn hình tươi sáng. Kích hoạt khi lùi được tham gia, tính năng này giúp cải thiện an toàn vì nó cho phép các trình điều khiển cho bất kỳ đối tượng cơ sở đó có thể không được nhìn thấy trong gương.
Tất cả các phụ kiện tùy chọn phải được chỉ định bởi các khách hàng tại thời điểm mua hàng vì họ sẽ được cài đặt bởi các nhân viên được đào tạo đặc biệt tại một cơ sở Toyota dành riêng đảm bảo đồ đạc chất lượng cao trước khi giao hàng.
BẢO HÀNH
Cũng như nhiều mới nhất của mô hình lắp ráp trong cung cấp bởi UMW Toyota Motor, Toyota Innova mới đi kèm với một 36-tháng / 100.000 km (tuỳ điều kiện nào xảy ra trước đó sau khi đăng ký lần đầu) bảo hành, tùy thuộc vào các điều kiện ghi trong Sổ tay của chủ sở hữu. Điều này phản ánh sự tự tin rằng UMW Toyota Motor có trong xây dựng chất lượng cao của các mẫu xe của mình, một dấu hiệu của sản phẩm Toyota.

Xe Toyota Innova  http://xetoyotainnova.com/


Other post

All comments [ 0 ]


Your comments