Trung tâm bảo hành điện thoại samsung sony asus ở tại hà nội

Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015
Trung tâm bảo hành điện thoại samsung tại hà nội
Ngay cả những chiếc điện thoại tốt nhất-thực hiện sẽ đấu tranh để sống sót qua một cuộc tranh cãi với một sàn cứng, và trong khi Samsung Galaxy S6 tự hào xây dựng chất lượng tuyệt vời nó vẫn có thể được hưởng lợi từ một chút bảo vệ thêm. Chúng tôi đã nhìn thấy nhiều hơn chia sẻ công bằng của chúng ta về màn hình bị nứt, và thậm chí hùng mạnh Gorilla Glass 4 mà encases S6 là không thể phá hủy. Không có vấn đề làm thế nào cẩn thận bạn đang có, phải mất một người dũng cảm thực sự sử dụng một thiết bị đắt tiền mà không một trường hợp!


London dựa trên công nghệ 21 đã được bảo vệ thiết bị trong hơn 10 năm, Priding cứ vào việc sử dụng các vật liệu tiên tiến để cung cấp tốt nhất trong việc bảo vệ tác động. Như bạn có thể tưởng tượng, chúng tôi đã rất vui mừng khi họ gửi cho chúng tôi một số trường hợp S6 để kiểm tra!

Evo tra

£ 29,99
Các Evo Kiểm tra là một ánh sáng, trường hợp linh hoạt được thiết kế để cung cấp bảo vệ mà không che khuất quá nhiều của S6 quý báu của bạn. Có cản để bảo vệ các bên của điện thoại, và sau cũng được bao phủ hoàn toàn. Vụ việc được làm bằng chất liệu gel-như mờ, cho phép bạn xem các vòng trong của

, đó là chìa khóa để bảo vệ trường hợp này cung cấp. Trọng lượng nhẹ, vật liệu linh hoạt này có ở tất cả các trường hợp chúng ta đã thấy, và được thiết kế để tiêu tan tác động và giảm thiểu các thiệt hại tiềm năng từ một mùa thu - như các đồng nghiệp của chúng tôi tại Carphone Warehouse khám phá!


Bản chất linh hoạt của các trường hợp làm cho nó dễ dàng để phù hợp, và một lần ở nơi nó phù hợp gọn gàng, với cắt ra cho các cảng ở phía dưới. Nó cũng rất nhẹ - và nó luôn luôn tốt đẹp khi một trường hợp không thêm quá nhiều trọng lượng cho điện thoại hoàn toàn cân bằng của bạn. Các nút chỉnh âm lượng và công suất được điều hành bởi các phần mở rộng là các phần của các trường hợp: những hàng độc đáo và phù hợp đáp ứng. Ngoài ra còn có một cutout ở mặt sau cho máy ảnh - Tuy nhiên, các trường hợp là đủ dày để đảm bảo rằng các ống kính không dính ra.

Tech21 evo camera kiểm 4_3Các camera cut-out vẫn cung cấp một số bảo vệ ống kính và đèn flash.
Mặc dù đó là ánh sáng, bumpers về trường hợp này là khá đáng kể, vì vậy nó làm cho điện thoại rộng hơn một chút - tuy nhiên, đó là một thương mại-off nhỏ đưa ra mức độ bảo vệ. Trường hợp này không bảo vệ mặt trước của điện thoại của bạn trực tiếp, nhưng bumpers cung cấp một số giải phóng mặt bằng, vì vậy cơ hội của một cuộc tấn công trực tiếp trên màn hình được giảm xuống. Tuy nhiên, nó có thể là giá trị xem xét một bảo vệ màn hình độc lập để bổ sung cho trường hợp này. Những nhựa là khá trơn tru, nhưng không phải lật đật, và cảm thấy khó khăn - con mèo của tôi có một thói quen phá hủy trường hợp điện thoại nhưng tôi nghĩ cậu ấy sẽ đấu tranh để lấy xuống một trong những!

Evo tra đi kèm trong một loạt các màu sắc, từ màu đen sang màu hồng hợp lý gây sốc, vì vậy bạn sẽ không có vấn đề tìm kiếm một để phù hợp với điện thoại hoặc tâm trạng của bạn. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một số an tâm hơn, nhưng không muốn bất cứ điều gì đó là thiết kế quá rõ ràng để bảo vệ thêm - nó sẽ làm cho một 'hàng ngày' trường hợp tuyệt vời.

Evo Tactical

Trung tâm bảo hành điện thoại sony tại hà nội

evo chiến thuật 4_3 reupEvo chiến thuật không mess xung quanh: đó là một trường hợp nghiêm trọng đối với những người nghiêm túc!
Các Evo Tactical là tương tự như Evo Kiểm tra ở chỗ nó là một trường hợp bội vô danh, và thiết kế cơ sở phần lớn là giống nhau. Nó có cắt ra tương tự cho các cổng và máy ảnh, và cũng có các nút mở rộng cùng, mà chỉ làm việc cũng vào trường hợp này.

Sự khác biệt chính là ở bên ngoài, mà là kết cấu hơn - làm cho nó siêu grippy trong tay. Có cũng không có mẫu kiểm tra ở đây: thay vào đó, có hai rãnh mà hoàn toàn là thẩm mỹ, mà làm thêm một số lợi ích trực quan đến vụ án. Sự phù hợp chỉ là snug như Evo Kiểm tra và nó cảm thấy khó khăn không kém, thậm chí có một chút khó khăn hơn, mặc dù đó chỉ có thể là bởi vì nó trông xa gồ ghề hơn so với màu xanh tươi sáng Evo Kiểm tra, chúng tôi xem xét lại!

Cảng chiến thuật Tech21 evo căngCổng này là dễ dàng để truy cập và người nói được rõ ràng các vật cản.
Colourwise, trường hợp này chỉ có sẵn trong một màu đen khói, mà còn tăng cường một trường hợp mà thực sự trông giống một phần. Trong thực tế, nó thực sự rất giống với Evo tra, nhưng designwise có vẻ nghiêm trọng hơn, và tôi dám nói, 'blokey'! Nếu bạn thích Evo tra nhưng sở thích của bạn là bảo thủ hơn, thì Evo Tactical sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Evo Wallet

£ 34,99

Tech21 evo ví truyền thông đứng 4_3Evo Wallet tăng gấp đôi lên như là một đứng tiện dụng!
Các Evo Wallet là đáng chú ý hơn cứng nhắc hơn so với hai trường hợp khác, và một màu đen, chúng tôi đã thử nghiệm thực sự trông giống như nó có nghĩa là kinh doanh! Có một mô hình trước crosshatch kết cấu và trở lại trường hợp này mà làm cho nó cực kỳ grippy. Nó thực sự cảm thấy một chút giống như một bộ đồ lặn, mặc dù gấu trong tâm trí này không phải là một trường hợp không thấm nước! Các trang bìa được thiết kế để phù hợp với cách an toàn, với khuôn trên các bề mặt bên trong để đảm bảo vừa khít, một lớp lót microfibre mềm để ngăn chặn scraches và cũng một clip cho chặt an toàn.

Việc bổ sung các bìa trước có nghĩa là trường hợp này đáng chú ý là nặng hơn so với hai người kia, nhưng nó rõ ràng cho biết thêm một lớp bảo vệ. Nó cũng là một ít cồng kềnh hơn, một lần nữa do bìa đó, nhưng điều này được thiết kế để hoạt động như một đứng để xem phương tiện truyền thông - vì vậy một lần nữa, có những lợi ích với số lượng lớn, và nó không chỉ là lớn hơn đối với các lợi ích của nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ tốt nhất mà bạn có thể có được mà không đi đến cấp độ tiếp theo của chống thấm nước, trường hợp siêu bền, sau đó các Wallet Evo chắc chắn là một để xem xét.

Trung tâm bảo hành điện thoại asus
Tech 21 đã đặt cùng một loạt các trường hợp phù hợp với mọi sở thích, và lookswise có thực sự là một cái gì đó cho tất cả mọi người. Chúng tôi xem xét một số trường hợp đầu tiên bên của Samsung gần đây, và trong khi họ nhìn tuyệt vời và rất ít xâm nhập hơn so với công nghệ 21 trường hợp, thì rõ ràng rằng họ sẽ không thể cung cấp cùng một mức độ bảo vệ.

Tôi cũng có đề cập đến việc đóng gói vào những trường hợp này, đó là một niềm vui. Có một nam châm trong hộp để giữ nó đóng cửa và các trường hợp là dễ dàng để bật ra - không cần phải tấn công một gói vỉ với một chiếc kéo ở đây!

Trong kết luận, nếu bạn muốn tìm kiếm của bạn sau khi Samsung Galaxy S6, Tech 21 chắc chắn đã có bạn bảo hiểm.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments