Trung tâm bảo hành điện thoại sony tại hà nội

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
FIRST đã có iPhone 'Bendgate' - và bây giờ điện thoại hạm mới nhất của Samsung Galaxy Note 5 đã được nhấn riêng của mình "hoành tráng không" scandal và nó đi xuống với sức mạnh của một cây bút đặt không đúng chỗ.
x
Các vấn đề với điện thoại mới nhất của Samsung không phải là điện thoại chính nó nhưng bút stylus đi kèm với nó, hoặc ít nhất là cách một số người đã thất bại trong việc sử dụng bút stylus như các nhà sản xuất của nó dự định.
Một trong những tính năng nổi bật của 5,7 inch (14.5cm) Note 5 là khả năng viết ghi chú trên màn hình bằng bút ngay cả khi điện thoại bị khóa.
Mang nó về: Trận chiến của các điện thoại lớn bắt đầu
Điều rắc rối là bút stylus có thể được đưa trở lại vào khe hai cách. Một cách chính xác, cách khác là không.
Đặt nó trong một cách sai lầm và bạn đang có khả năng để tìm bút bị mắc kẹt. Nếu bạn quản lý để giải phóng bút stylus, bạn có khả năng tìm thấy khả năng của điện thoại để tự động phát hiện loại bỏ của bút stylus không còn làm việc.
Samsung đã ban hành một tuyên bố đơn giản: ". Chúng tôi đánh giá cao đề nghị của chúng tôi Galaxy Note 5 người đã làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn sử dụng để đảm bảo họ không trải qua một kịch bản bất ngờ này là do lỗi lắp lại các bút S theo cách khác xung quanh"
Vì vậy, đặt nó vào đúng cách hoặc tất cả là lỗi của bạn.
Đó là một lỗ hổng thiết kế điện thoại thông minh để thêm vào danh sách, cùng với 'antennagate' mà cản iPhone 4, mà Apple ban đầu trả lời "không giữ nó theo cách đó", để các Bendgate của iPhone 6 Plus có của Apple thúc giục những người có big butts không phải ngồi trên điện thoại lớn của họ.
Vấn đề này được ứng dụng lớn phá huỷ hoàn toàn cơ hội Windows 10 Mobile trở thành một thay thế khả thi điện thoại di động, và nó bị mắc kẹt trong một bắt khủng khiếp 22 khi nói đến sửa chữa nó. Các nhà phát triển chỉ quan tâm đến việc tạo ra và cập nhật ứng dụng cho nền tảng mà người đang sử dụng, và mọi người chỉ quan tâm đến các nền tảng đó có các ứng dụng. Microsoft cho rằng nó có thể có câu trả lời cho rằng, mặc dù với Windows 10 Điện thoại di động hỗ trợ các ứng dụng làm cho các phiên bản máy tính của Windows 10. Hãy hy vọng điều này sẽ được đền đáp, bởi vì ngay bây giờ tôi thẳng trở lại iPhone của tôi và không có ý định trở về cho đến nay thay đổi.
Trung tâm bảo hành điện thoại sony tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments