Trung tâm bảo hành thay màn hình sony xperia noki nokia ở tại hà nội

Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015
Nhìn nhận được nhiều nhất từ ​​Windows Phone của bạn? Có một phạm vi rất lớn các ứng dụng bạn có thể nhận được để thắp sáng Lumia của bạn hoặc làm nổi bật lên Samsung của bạn. Dưới đây là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi Đại lý 'cho tháng Sáu.

Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội

'Ứng dụng' trên Windows Điện thoại mặc định YouTube là khó có bất cứ điều gì để viết về nhà - chủ yếu là bởi vì nó không phải là một ứng dụng mà chỉ là một liên kết đến trang web YouTube Mobile! Do một số bất đồng giữa Google và Microsoft, có vẻ như chúng ta sẽ không bao giờ nhận được một ứng dụng chính thức một lần nữa. May mắn thay, có rất nhiều của các bên thứ ba cung cấp một kinh nghiệm tuyệt vời YouTube cho Windows Phone, và myTube! Chắc chắn là yêu thích của tôi.

Cung cấp một giao diện tuyệt vời kết hợp với một giao diện người dùng mượt mà, các ứng dụng là rất tốt để sử dụng và làm cho nó dễ dàng để tìm video yêu thích của bạn và bắt lên trên tất cả các thuê bao của bạn. Bạn có thể dễ dàng pin danh sách nhạc, các kênh truyền hình hoặc các mục vào màn hình bắt đầu của bạn, vì vậy bạn có thể nhanh chóng chuyển đến họ mà không cần phải tìm kiếm xung quanh. Nếu bạn thích YouTube cho việc nghe nhạc, sau đó myTube! cũng có quyền lựa chọn chỉ chơi âm thanh: chỉ cần nhấn vào biểu tượng nốt nhạc trên màn hình video, và myTube! chỉ đơn giản là sẽ bắt đầu chơi âm thanh chứ không phải là các video. Sau đó bạn có thể dính vào điện thoại trong túi của bạn và sử dụng nó như một hệ thống trực tuyến. Có rất nhiều tính năng khác nữa, như vậy có được tải về!

Trung tâm bảo hành apple tại hà nội

Có phải bạn luôn luôn quên mật khẩu? Phải thiết lập lại mỗi khi bạn muốn đăng nhập, hoặc chạy quanh điên cuồng cho rằng phế liệu rất không an toàn của giấy với các mật khẩu của bạn trên đó? Vâng, OneLocker có thể chỉ là những gì bạn cần - và tất cả các bạn cần phải nhớ là một mật khẩu chủ.

Sau khi bạn tải lên các ứng dụng, bạn có thể lưu trữ tất cả các chi tiết đăng nhập của bạn ở một nơi an toàn và an toàn. Khi bạn cần truy cập vào chúng, chỉ cần tải lên các ứng dụng tìm mật khẩu bạn cần.

Ngoài ra còn có một vài tiện ích phụ, chẳng hạn như một máy phát điện mật khẩu ngẫu nhiên mà bạn có thể xác định độ dài, và liệu có bao gồm số, chữ hoa / chữ thường, và các ký hiệu. Bạn cũng có thể kiểm tra mật khẩu của riêng bạn với Tester Strength - chỉ cần nhập một mật khẩu và nó sẽ đánh giá khó khăn hay dễ dàng như thế nào để đoán nó được. Bạn có thể sao lưu tất cả các dữ liệu này quá, hoặc lưu trữ nó tại địa phương hoặc đồng bộ hóa và lưu trữ với một trong hai Dropbox hoặc OneDrive.
Chúng ta đều biết làm thế nào bực bội nó có thể được khi bạn đã chụp một bức ảnh và toàn bộ điều là hoàn toàn tập trung - ngoài những điều bạn thực sự muốn quay. Đây là nơi mà Lumia Trung lọc đến. Ứng dụng nhỏ tuyệt vời này cho phép bạn chụp ảnh và sau đó tự thay đổi tập trung sau đó.
Một khi bạn đã chụp một bức ảnh với các ứng dụng Trung lọc, bạn có thể gõ vào các phần mà bạn muốn tập trung vào. Ngoài ra, bạn có thể chọn 'tất cả trong' tùy chọn tập trung cho phép cả hai phía trước và phía sau để được ở tập trung cùng một lúc.

Một lựa chọn khác là 'màu sắc pop' thiết lập. Điều này cho phép bạn gõ vào một phần cụ thể của các bức ảnh và các ứng dụng sẽ tự động làm cho phần còn lại của các màu đen và trắng hình ảnh. Điều này làm việc tốt nhất cho khu vực rộng lớn của cùng một màu sắc, như một bầu trời màu xanh hay màu đỏ son, nhưng bạn có thể chơi xung quanh với nó và tạo ra tất cả các loại hiệu ứng mát mẻ.

Một khi bạn đã tạo ra hình ảnh của bạn, bạn có thể gửi nó cho bạn bè của bạn thông qua một tài khoản
Thay màn hình sony xperia
 và thậm chí cho phép họ chơi đùa với các trọng tâm là tốt. Như bạn có thể cho biết từ tên gọi, tuy nhiên, Lumia Trung lọc là chỉ tương thích với nhiều thiết bị cầm tay Lumia từ Nokia và Microsoft - nhưng vì đây chiếm phần lớn các thiết bị cầm tay Windows Phone, điều này không nên quá nhiều của một vấn đề
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments