Volvo XC90 UK-Version (2015)- Mercedes GLC 250

Thứ Ba, 1 tháng 9, 2015
Volvo XC90 hoàn toàn mới là một thị giác nổi bật, chất lượng cao cấp bảy chỗ SUV với các tính năng an toàn hàng đầu thế giới, công nghệ hệ thống truyền động mới, một sự kết hợp vô song của quyền lực và hiệu quả nhiên liệu và một kết thúc nội thất bậc nhất.

XC90 mới đánh dấu sự khởi đầu của một chương mới trong lịch sử của Volvo, chụp hướng thiết kế tương lai của nó, kết hợp với phạm vi riêng của công nghệ mới và sử dụng Scalable Kiến trúc Sản phẩm (SPA) công nghệ mới của mình.

THIẾT KẾ

Volvo XC90 mới là Volvo đầu tiên mang nhãn hiệu mới sắt nổi bật hơn của công ty, trong đó có các mũi tên mang tính biểu tượng thanh lịch phù hợp với dấu gạch chéo chéo trên lưới tản nhiệt. Cùng với "Hammer Thor" đèn DRL hình chữ T, dấu sắt giới thiệu một gương mặt hoàn toàn mới, khác biệt và tự tin cho thế hệ sắp tới của Volvo xe ô tô.

Nắp ca-pô lớn hơn của XC90 với địa hình mới của nó, là beltline và vai nhọn kết nối với các hình xăm giống như, đèn sau mới được thiết kế chữ ký quan trọng khác sẽ được nhân đôi trên phạm vi.

Để thêm cơ trực quan hơn từ phía bên, XC90 đi kèm với một loạt các bánh xe kích thước lên tới 22 inch.

Nội thất sang trọng

Nội thất của Volvo XC90 là sang trọng nhất đã được thiết kế một chiếc Volvo. Các tính năng nổi bật nhất là một điều khiển màn hình cảm ứng giao diện điều khiển cho máy tính bảng như thế, mà hình thức trung tâm của một hệ thống điều khiển hoàn toàn mới trong xe hơi. Hệ thống này là hầu như nút miễn phí, đơn giản mà mở ra các bề mặt rộng rãi và mang lại cho chúng ta cơ hội để tạo ra một kiến ​​trúc nội thất sang trọng hiện đại.
Volvo XC90 UK-Version (2015)
Volvo toàn mới XC90 nội thất kết hợp các vật liệu như da tốt nhất Nappa và gỗ với các chi tiết thủ công, trong đó có một đòn bẩy bánh làm bằng thủy tinh tinh thể từ Orrefors, các thợ làm thuỷ tinh Thụy Điển nổi tiếng, và điều khiển cắt kim cương đã cho khởi động / nút và điều khiển âm lượng dừng .

New chiến lược cấp cắt

Volvo Cars 'phát minh lại chiến lược cấp cắt giống như một cái cây có hai nhánh. Kinetic là cơ sở, sau đó là mức Momentum rất cạnh tranh.

Lồng vào và R-Design hình thành hai chi nhánh trên cây. Các gói Inscription được thiết kế cho khách hàng muốn có một cái nhìn thanh lịch và một trải nghiệm sang trọng, trong khi R-Design có một hào quang thể thao và năng động.

Về nguyên tắc, các cấp cao nhất trước đó đã được thay thế bằng phiên bản Inscription và R-Design. Cả hai đều được trang bị một nội dung nâng cao, chọn lựa cẩn thận để nhấn mạnh tính cách của mỗi cá nhân riêng biệt của họ.

Ghế mới

Volvo đã được hưởng một danh tiếng cho việc cung cấp chỗ ngồi thoải mái nhất trong ngành công nghiệp. XC90 mới tăng cường danh tiếng này bằng cách cung cấp chỗ ngồi được thiết kế một các sáng tạo mà còn giải phóng không gian nội thất cho hành khách cả trong các hàng ghế thứ hai và thứ ba, giúp đỡ để làm cho XC90 mới chính hãng 7 chỗ.

Cốt lõi ghế đầy đủ có hình thái tương tự như cột sống của con người. Một trong nhiều khả năng điều chỉnh làm cho nó có thể cho người dùng cá nhân để tạo ra một vị trí ngồi lý tưởng. Những chiếc ghế mới có sẵn với bolsters bên điều chỉnh, gia hạn, đệm ghế và massage.

Hàng thứ hai có ba ghế cá nhân có điều chỉnh ngả. Các chức năng trượt có thể được sử dụng để tạo ra chỗ để chân cho hành khách ở hàng ghế thứ ba - hoặc để tăng không gian loading. Một đệm booster con tích hợp ở ghế trung tâm là tùy chọn.

Những chiếc ghế ở hàng phục vụ đẳng cấp hàng đầu thoải mái cho hành khách thứ ba với chiều cao lên tới 170 cm.

CHASSIS & NGUỒN TRAINS

Khi nói đến động lực lái xe, XC90 cho mịn, đi xe vững chắc của một chiếc SUV cao cấp kết hợp với xử lý và phản ứng mạnh. Có một khung gầm hoàn toàn mới, phía trước và phía sau.

Có một hệ thống treo tay đòn kép phía trước và một liên kết không thể tách rời phía sau trục xe mới mà cũng có lá ngang mùa xuân mới, làm bằng vật liệu nhẹ. XC90 cũng có thể được trang bị với hệ thống treo khí điều khiển điện tử với một sự lựa chọn của năm chế độ.

Kết hợp Unrivalled của quyền lực và nhiên liệu hiệu quả

Volvo XC90 mới cung cấp một phạm vi của hai lít, bốn xi-lanh Drive-E hệ truyền động, tất cả cung cấp một sự kết hợp xuất sắc về hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu.

Phía trên cùng của loạt XC90 Twin Engine, trong đó kết hợp một động cơ xăng tăng áp và tăng áp với một động cơ điện, cung cấp một sự kết hợp vô song của quyền lực và hoạt động làm sạch: 400 mã lực với carbon dioxide (CO2) thải 59 g / km (NEDC chu kỳ lái xe ).

Lái bình thường được tiến hành ở chế độ mặc định lai. Nhưng chỉ bằng cách ấn một nút người lái có thể chuyển sang yên tĩnh và không phát thải miễn phí thành phố lái xe trên điện tinh khiết nơi phạm vi sẽ có nhiều hơn 40 cây số, và sau đó, khi cần thiết, ngay lập tức quay trở lại với khả năng kết hợp của động cơ xăng và động cơ điện. Kết hợp mô-men xoắn tối đa là 640 Nm, làm cho XC90 tăng tốc 0-100 trong 5,9 giây.

Đầy đủ các tùy chọn động cơ khác

Phạm vi Volvo XC90 cũng bao gồm các twin turbo diesel D5 với 225 mã lực, 470 Nm, tốt nhất trong lớp tiêu thụ nhiên liệu của 5.7l / 100 km và động cơ turbo diesel D4 với 190 mã lực, 400 Nm và mức tiêu thụ nhiên liệu của 5.3l / 100 km. Mời các bạn xem them dòng xe : Mercedes GLC 250 | Giá xe Mercedes GLC 250 4Matic 2016 mới tốt nhất
Phạm vi cũng cung cấp hai tùy chọn động cơ xăng. Đầu tiên là một động cơ T6 với bộ siêu tăng áp và turbo với 320 mã lực và mô-men xoắn tối đa 400 Nm. Thứ hai là một T5 với 254 mã lực và 350 Nm.

Tất cả các phiên bản động cơ đi kèm với 8 tốc độ tự động hộp số Volvo Cars như là tiêu chuẩn.

SENSUS

Giao diện người dùng Sensus mới là không có nghi ngờ hệ thống điều khiển hiện đại nhất trong xe hơi trên thị trường. Nó hoàn toàn phát minh cách điều khiển vận hành chiếc xe của họ.

Việc lựa chọn truyền thống của các nút và điều khiển đã được thay thế bằng một mịn, tương tác trực quan giữa một màn hình cảm ứng máy tính bảng như lớn, điều khiển trên vô lăng và một hệ thống âm điều khiển có khả năng.

Các thiết bị kỹ thuật số và màn hình hiển thị head-up ở phía trước của người lái xe đảm bảo rằng các thông tin có liên quan nhất là có sẵn khi cần thiết.

Sensus cho phép truy cập thoải mái để lựa chọn các ứng dụng dựa trên đám mây. Nổi bật trong xe khả năng bao gồm các đài phát thanh Internet, kết nối chuyển hướng, tìm kiếm và trả tiền cho bãi đậu xe, liền mạch âm nhạc trực tuyến, khả năng nhân bản và sử dụng Apple và Android trong màn hình hiển thị màn hình cảm ứng, một điểm nóng cho sử dụng một viên thuốc trong xe hơi - và nhiều hơn.

Ngoài ra - Volvo XC90 sẽ không chỉ nói với người lái xe khi đó là thời gian cho dịch vụ, mà còn đề nghị một cuộc hẹn tại một đại lý Volvo.

Sensus - luôn luôn trên cuộc gọi

Một trong những tính năng được đánh giá cao rộng rãi nhất liên quan đến việc chào Sensus, Volvo On Call, cho phép người lái Volvo để giao tiếp trực tiếp với xe của họ thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh để khóa, mở khóa, kiểm tra mức nhiên liệu, pre-nhiệt, pre-mát, định vị và kiểm tra dặm trên xe.

Cho năm 2015 Volvo On Call sẽ được cập nhật, bổ sung giao diện người dùng đồ họa hoàn toàn mới, nâng cao khả năng để gửi xe, quan điểm chẩn đoán và hỗ trợ Đồng hồ thông minh cho Android Wear, Apple Watch, hỗ trợ iPad và cũng nói lên điều khiển thông qua Cortana cho Windows Phone.

Nghề thủ công kỹ thuật số

Các nghề thủ công kỹ thuật số mang tính đột phá, thiết kế tương tác, dựa trên các cuộc thảo luận rộng rãi với khách hàng. Việc bố trí trên màn hình chân dung có thể được mô tả như một đống linh hoạt 'gạch', mỗi chúng hiển thị một chức năng quan trọng.

Thông tin, dẫn đường, phương tiện truyền thông đang lên cao và dễ dàng để kiểm tra. Điều khiển điện thoại, biểu tượng ứng dụng và điều khiển khí hậu được đặt thấp, thoải mái để tiếp cận và liên lạc.

Khi một trong những gạch trên màn hình cảm ứng mở rộng về tương tác, những người khác được nén nhưng vẫn nhìn thấy và ngay lập tức truy cập.

Điều này làm cho màn hình cảm ứng đặc biệt thân thiện, không có cần phải đi qua một menu chính khi chuyển đổi giữa các chức năng.

Hệ thống khí hậu bốn vùng

Volvo XC90 hoàn toàn mới có thể được xác định với một hệ thống khí hậu bốn vùng với các thiết lập cá nhân cho những người cư ngụ trong các ghế trước và ở hàng thứ hai. Một đơn vị điều hòa không khí riêng biệt cho hàng ghế thứ ba là tiêu chuẩn hoặc tùy chọn phụ thuộc vào thị trường.

CleanZone hệ thống lọc không khí Volvo Cars, một trong những hiệu quả nhất trên thị trường, đã được cải thiện hơn nữa bằng cách thêm một bộ lọc carbon mới cho chụp hiệu quả hơn, các hạt có hại nhỏ và phấn hoa trong không khí đến.

Một trong những hệ thống âm thanh hàng đầu thế giới

XC90 tính năng một trong những hệ thống âm thanh cao cấp có sẵn trong thế giới ô tô. Top-of-the-line hệ thống trong XC90 có 1.400 W Class D amplifier và 19 loa Bowers & Wilkins. Nó cũng bao gồm một trong những subwoofer thông gió tự đầu tiên trong một chiếc xe hơi. Tích hợp vào thân xe, nó sẽ biến toàn bộ không gian nội thất sang một loa siêu trầm khổng lồ.

Các phần mềm xử lý âm thanh mới nhất có ben dùng để quản lý thời gian của âm thanh và sự phối hợp của các loa. Điều này mang lại những trải nghiệm cảm xúc của một đẳng cấp thế giới biểu diễn trực tiếp vào xe.

AN TOÀN VÀ HỖ TRỢ

Volvo XC90 hoàn toàn mới cung cấp các gói phần mềm toàn diện nhất và công nghệ tinh vi an toàn tiêu chuẩn có sẵn trong ngành công nghiệp ô tô. Nó bao gồm hai công nghệ an toàn trên thế giới đầu tiên: một gói bảo vệ đường bộ chạy cánh và tự động phanh ở khả năng giao lộ.

Trong một kịch bản đường chạy tắt, tất cả mới Volvo XC90 phát hiện những gì đang xảy ra và các dây đai an toàn phía trước được thắt chặt để giữ cho những người cư ngụ ở vị trí. Để giúp ngăn ngừa chấn thương cột sống, năng lượng hấp thụ chức năng giữa các ghế ngồi và ghế khung đệm các lực thẳng đứng có thể phát sinh khi xe gặp một hạ cánh khó khăn trong địa hình.

Volvo XC90 là chiếc xe đầu tiên trên thế giới với công nghệ có tính tự động phanh nếu người lái xe quay ở phía trước của một chiếc xe đang tới. Đây là một kịch bản phổ biến tại các cửa thành phố bận rộn cũng như trên đường cao tốc, nơi các giới hạn tốc độ cao.

An toàn thành phố trở thành tên bảo trợ cho tất cả các chức năng tự động phanh Volvo Cars, đó là những trang bị tiêu chuẩn trong XC90 hoàn toàn mới. Nó bây giờ bao gồm xe, người đi xe đạp và người đi bộ ở phía trước của xe, ngày và đêm.

Hỗ trợ tự động xếp hàng

Về phía hỗ trợ lái xe, Adaptive Cruise Control mới với Pilot Assist cho phép an toàn và thoải mái lái xe bán tự trị bằng cách tự động sau chiếc xe phía trước dừng-và-đi giao thông. Tăng tốc, phanh và bây giờ cũng lái được điều khiển tự động.

Đảm bảo rằng các lái xe vẫn còn trong kiểm soát đầy đủ cũng có khi vận động và đảo chiều trong không gian chật hẹp, hoàn toàn mới Volvo XC90 có 360 ° Surround xem. Nó cung cấp cho người lái xe một quang cảnh từ trên mắt, nơi thông tin từ tất cả các máy ảnh kỹ thuật số được thêm lên đến một một 360 ° hình ảnh. Park Assist Pilot bây giờ cũng cung cấp tự động đảo chiều thành một vịnh đậu xe.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments