Xây dựng một Ford Ranger từ mặt đất lên

Thứ Tư, 9 tháng 9, 2015
Bạn làm gì khi bạn có một sản phẩm mà được bán được hơn một triệu lần trong bảy năm qua? Vâng, nếu bạn cho chúng tôi, bạn quay trở lại bàn vẽ và tìm thấy một cách để làm cho nó thậm chí còn tốt hơn!

Các bài mới 2013 Ford Ranger bắt đầu với tất cả các tính năng người yêu về chiếc xe, và được xây dựng lên từ đó. Kiểu dáng đã được cập nhật hoàn toàn. Thậm chí từ một khoảng cách, điều này có vẻ như nó luôn luôn di chuyển.

Bắt đầu từ rất phía trước, chúng tôi đã thêm tùy chọn động Grille Shutters để tăng tính khí động học, và đặc biệt mỏng đèn pha laser cắt tự động kích hoạt dầm cao của bạn khi nó an toàn để làm như vậy.


Bên trong, nó ngọt ngọt sang trọng. Đặt nội thất của bạn đèn môi trường xung quanh để phản ánh cá tính của bạn với một sự lựa chọn của bảy đèn LED màu sắc khác nhau để tăng sự nhận khi bạn lái xe vào ban đêm. Cặp vợ chồng này với mới MyFord Touch hệ thống, đồng hồ đo LCD được thiết kế để giúp bạn lái xe thông minh hơn, và các hệ thống an toàn như cảnh báo Cross-giao thông, Rear-view camera, làn giữ hỗ trợ, điều khiển hành trình, công viên tích cực hỗ trợ, ổ đĩa tất cả các bánh xe thông minh , năng lượng hỗ trợ chỉ đạo ... người đàn ông, đó là rất nhiều các tính năng!

Nhưng những gì về dưới mui xe? Chúng tôi đã có được bảo hiểm của bạn có, quá. Chúng tôi đang tung ra một dòng toàn bộ các lựa chọn động cơ mới và cập nhật thiết kế để giúp bạn tiết kiệm tiền và vẫn cung cấp cho bạn sức mạnh và mô-men xoắn bạn cần cho zippy thành phố lái xe:

    Động cơ hybrid chuyển đổi liền mạch giữa điện và khí đốt khi cần thiết nhất và chi phí khi phanh
    Một loạt các động cơ EcoBoost V6 cung cấp cho bạn năng lượng trong một gói bốn xi-lanh tiết kiệm nhiên liệu
    Một plug-in hybrid cho phép bạn tiếp tục giảm sự phụ thuộc vào xăng dầu bằng cách tăng chỉ điện phạm vi lái xe của bạn trong phiên bản hybrid.

Fusion mới thậm chí còn an toàn hơn so với trước đây, với lái xe và hành khách đầu gối túi khí phía trước và túi khí thích ứng cho phù hợp với kích thước của một con người. Nhìn chung, cơ thể của xe bây giờ là mạnh hơn 10 phần trăm.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments