Xperia Z5 phạm vi của Sony bao gồm điện thoại thông minh đầu tiên của thế giới 4K

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
THE điện thoại thông minh đầu tiên với điểm ảnh nhiều hơn so với hầu hết các TV 40-inch sẽ ra mắt vào tháng tới sau khi Sony đã trở thành nhà sản xuất điện thoại đầu tiên để thêm một công nghệ 4K với một thiết bị bỏ túi qua đêm.

Các smartphone phẩm tiên phong, được đặt tên là Xperia Z5 Premium, đã được công bố tại Berlin và có màn hình 5,5-inch với hơn gấp đôi điểm ảnh trên mỗi inch của iPhone của Apple 6, ngoài một máy ảnh 23-megapixel với tốc độ kỷ lục, không thấm nước cơ thể, và một máy quét dấu vân tay.
Sony cũng sẽ tung ra một tiêu chuẩn, 5.2-inch phiên bản của điện thoại Xperia Z5 mà không có sự tăng điểm ảnh, và một mô hình nhỏ gọn với màn hình chỉ 4,6 inch kích thước.
Phát biểu hai ngày trước khi bắt đầu các công nghệ lãm IFA ở Berlin, Đức, Giám đốc điều hành Sony Kazuo Hirai nói lên thông tin nhiếp ảnh điện thoại mới, hứa hẹn nên giao "tự động lấy nét nhanh nhất thế giới trong một điện thoại thông minh" tại 0,03 giây.
"Đơn giản chỉ cần giải thích, Xperia Z5 có camera tốt nhất của chúng tôi tạo ra đặc biệt cho một điện thoại thông minh," ông nói.
Các Z5 và camera Z5 Premium cũng sẽ tính năng ổn định hình ảnh để hạn chế chuyển động mờ, một đánh giá lowlight 12.800 ISO, và cải thiện zoom kỹ thuật số.
Các công ty, cung cấp cảm biến hình ảnh cho Apple và Samsung điện thoại, cho biết nó đã cứu mô hình tốt nhất cho điện thoại di động riêng của mình.
Một phát ngôn viên của Sony Australia cho biết công ty sẽ phát hành Xperia Z5 và Xperia Z5 gọn tại Úc vào tháng tới, nhưng không xác nhận phát hành địa phương Z5 Premium.
Huawei cũng đã sử dụng chì lên đến IFA tiết lộ smartphone Force Touch, các Mate S, có khả năng đánh bại Apple để khởi động công nghệ trong một chiếc điện thoại.
Các smartphone 5,5-inch có màn hình có thể phân biệt giữa một máy ánh sáng và một nền báo chí mạnh mẽ hơn, như màn hình trên sách của Apple. Các Mate S cũng sẽ được trang bị camera sau 13-megapixel và một máy quét dấu vân tay.
Các điện thoại mới sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh nghiêm trọng, tuy nhiên, với lãnh đạo smartphone Samsung gần đây đã tiết lộ hai kim loại và thủy tinh điện thoại thông minh màn hình lớn - Lưu ý Galaxy 5 và Galaxy S6 Cạnh + - do tại Úc vào thứ sáu này, và Apple dự kiến ​​sẽ tiết lộ hai mẫu iPhone mới tại sự kiện 09 tháng 9 tại San Francisco.
Trung tâm bảo hành điện thoại samsung tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments