Yamaha XJ6 Diversion 600cc đưa ra bởi Hong Leong Yamaha

Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015
Hong Leong Yamaha Motor Sdn. Bhd. (Hong Leong Yamaha) đã đưa ra một chiếc xe máy mới đó là XJ6 Diversion ở Port Dickson, Negeri Sembilan gần đây. Thiết bị thể thao trong phân khúc giữa là một sản phẩm được cài đặt cục bộ trên máy Yamaha ở Sungai Buloh, Selangor.

Các hoạt động hội đồng địa phương để làm cho Malaysia là quốc gia thứ hai sau Brazil để thực hiện mô hình hoạt động sản xuất XJ6 bên ngoài Nhật Bản. Mục đích là để làm cho bersesaran máy 600cc giá cả phải chăng hơn.
Yamaha XJ6 Diversion được trang bị một khối động cơ bốn xi-lanh với hệ thống làm mát chất lỏng và phun nhiên liệu trực tiếp là giống như các mô hình YZF-R6. Nó có khả năng tạo ra một sức mạnh tối đa của 57Kw @ 10,000rpm và mô-men xoắn lên 59.7Nm @ 8,500rpm.
Giám đốc điều hành của Hồng Leng Yamaha, CH Ng cho biết, lần đầu tiên mô hình 600cc Công suất Hong Leong Yamaha sẽ cung cấp kinh nghiệm cưỡi thú vị đó là phù hợp với lối sống khác nhau, dù cho sử dụng trong thành phố hay phiêu lưu thư giãn.
"XJ6 Diversion được dự báo doanh số bán hàng của 600 đơn vị một năm. Chúng tôi cũng muốn tiếp cận một thị phần lớn hơn trong tổng ngành công nghiệp xe máy 250cc bersesaran lên, "ông cho biết tại buổi ra mắt của mô hình.
Ngoài ra hiện nay là những XJ6 Diversion Quản lý dự án Yamaha Motor Co. Ltd., Shin Yokomizo và Senior Marketing Manager Hong Leong Yamaha, GS Tan.
Yokomizo một cá nhân quan trọng đằng sau sự phát triển của R1 và R6 mô hình. Đối với các mô hình mới nhất, ông nói, khái niệm này là một casual Diversion XJ6 thể thao của khả năng cơ động, máy cân nhỏ gọn hơn và thích hợp cho tất cả mọi người.
Trong vài năm qua, Hong Leong Yamaha cũng xem trong làm nổi bật phạm vi mô hình xe máy với các tính năng sáng tạo và cạnh tranh. Chỉ cần nhìn vào các mô hình này như FZ150i đường phố xe đạp, động cơ 135LC Diasil, Nouvo LC và LC được trang bị với một hệ thống làm mát chất lỏng.
Yamaha XJ6 Diversion có giá RM39,000 mỗi đơn vị, không bao gồm thuế đường bộ, bảo hiểm và biển số. Nó đi kèm với một sự lựa chọn của màu sắc kim loại màu xanh hoặc đen. Máy có thể thu được thông qua 100 đại lý ủy quyền Hong Leong Yamaha trên toàn quốc.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments