2.0-liter Turbo - Toyota Mỹ Đình

Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2015

Các, hiệu quả động cơ turbo diesel 2.0 lít mới được trang bị trên chiếc Jeep Cherokee mới có tính năng thế hệ thứ hai, công nghệ Multijet phát triển và cấp bằng sáng chế của Fiat Powertrain. 2.0-lít turbo diesel là một bốn van mỗi xi lanh và đôi trục cam trên cao (DOHC) hướng vành đai động cơ. Được trang bị với 1600-bar common-rail hệ thống phun nhiên liệu, kim phun nhiên liệu điện từ và sự biến hình turbo tăng áp (VGT), 2.0 lít mới turbo diesel sản xuất tối đa 170 mã lực tại 3.750 rpm và mô-men xoắn 350 Nm tại 1.500 rpm kết hợp với chín tốc độ truyền dẫn tự động mới.

Các động cơ turbo diesel 2.0 lít cũng được cung cấp như là một phiên bản hiệu suất thấp, sản xuất 140 mã lực tại 3.750 rpm và 350 Nm mô-men xoắn trên 1.500 rpm. Động cơ sản lượng thấp được kết hợp với một nhà nước-of-the-nghệ thuật hướng dẫn sáu tốc độ hộp số.

Các Multijet hệ thống phun common rail đại diện cho các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất cho độc lập kiểm soát áp suất phun cao (1600 bar) của tốc độ vòng quay động cơ và lượng nhiên liệu bơm. Các công cụ quản lý, có khả năng giới thiệu một lượng nhỏ nhiên liệu với tiêm chính (lượng phun nhiên liệu để cung cấp hiệu suất yêu cầu của người lái xe) đảm bảo cho động cơ hoạt động đặc biệt mịn trong mọi tình huống.

Các động cơ turbo diesel 2.0 lít cũng kết hợp "Stop / Start" công nghệ để cải thiện hiệu quả nhiên liệu và giảm lượng khí thải CO2. Jeep Cherokee mới là mẫu thứ hai trong đội hình Jeep để tính năng ứng dụng của hệ thống tiết kiệm nhiên liệu này. Trình điều khiển có thể tắt công nghệ thông qua một nút trên bảng điều khiển và hiển thị một biểu tượng trong bảng điều khiển để chỉ trạng thái Stop / Start.

Tại châu Âu, động cơ turbo diesel 2.0 lít với công nghệ Stop / Bắt đầu có sẵn trên kinh độ và Limited cắt các cấp.

3,2 lít Pentastar

Mới 3,2 lít Pentastar V-6 là hàm bậc nhất của nổi tiếng 3.6 lít Pentastar V-6, và lợi ích từ những sáng kiến ​​tương tự mà kiếm được ngành công nghiệp di dời người tiền nhiệm của nó lớn hơn - khen ngợi rộng cho hiệu quả, sức mạnh và sự tinh tế của nó. Điều này góp phần làm cho cảm giác lái thú vị với giảm tiếng ồn, rung động và sự khắc nghiệt (NVH) và một số dư của sản lượng điện cụ thể cao hơn (85 mã lực mỗi lít) trong khi cung cấp nhiên liệu cải thiện nền kinh tế của 30 phần trăm so với đi V-6. Các Pentastar V-6 3,2 lít sản sinh 272 mã lực tại 6.500 rpm, mô-men xoắn 315 Nm tại 4.300 rpm và tự hào có sức kéo nổi bật của 2.200 kg. Các Pentastar V6 động cơ 3.2 lít có sẵn trên các mô hình Limited và Trailhawk của dãy Jeep Cherokee ở châu Âu.

2.4-lít Tigershark

Hiệu quả và tinh lọc là điểm nổi bật của các 16-van, 2,4-lít Tigershark MultiAir I-4, được trang bị trên chiếc Jeep Cherokee mới (độc quyền tại Nga và Trung Đông). Động cơ 2.4 lít với công nghệ MultiAir và tự hào là thế hệ thứ hai của hệ thống MultiAir2 'giúp tăng cường kiểm soát quá trình đốt cháy, cải thiện hiệu quả và giảm lượng khí thải. 2.4-lít Tigershark MultiAir I-4 tạo ra 177 mã lực tại 6.400 rpm và 229 Nm mô-men xoắn tại 3.900 rpm.

FRAME, ĐÌNH CHỈ VÀ CHỈ ĐẠO

The Wide nền tảng (CUS-wide) nhỏ gọn Mỹ là cơ sở cho nền tảng của Jeep Cherokee mới. Kiến trúc mô đun đã được chứng minh của nền tảng này có nghĩa là nhiều mô hình có thể được xây dựng bằng cách sử dụng các nền tảng cơ bản giống nhau. Kết quả là chất lượng tốt hơn và độ tin cậy cũng như chi phí thấp, thời gian phát triển ít hơn và dụng cụ. Các kiến ​​trúc Cherokee được xây dựng trên bao gồm các thành phần chung, mô-đun và hoán đổi cho nhau và cho phép mô đun của chiều dài cơ sở, theo dõi phía trước, theo dõi phía sau, nhô ra phía trước, chiều dài và chiều rộng trên các dòng xe.

Cấu trúc cơ thể của Jeep Cherokee mới của có một nội dung thép cường độ cao khoảng 65 phần trăm. Stamped- nóng, cao strength- và thép siêu cao sức mạnh được sử dụng để xây dựng một, trọng lượng nhẹ, cấu trúc xe rắn mạnh mẽ.

Trên đường hoạt động mới

Phí bảo hiểm cách cư xử trên đường Jeep Cherokee mới của là kết quả của một số nỗ lực của các kỹ sư Jeep. Hệ thống treo độc lập phía trước với thanh chống MacPherson cung cấp 17 cm của du lịch trong khi hệ thống treo độc lập đa liên kết phía sau cung cấp lên đến 19,8 cm đi lại cho khớp nối tốt hơn. Cái nôi phía sau cô lập, trước mặt nhôm thành viên chéo và độ cứng xoắn cao cung cấp cho khách hàng một chuyến đi êm hơn và mượt mà hơn với cải thiện các đặc tính.

Hệ thống trợ lực lái điện tử (EPS) cải thiện hiệu quả nhiên liệu và góp phần nhanh nhẹn của Cherokee với bán kính đường tròn lần lượt khoảng 11 mét trong các mô hình 4x2, 11,6 mét trong các mô hình 4x4 và 12 m đối với các cấp độ Trailhawk gọt, có khả năng nhất off-road mô hình trong đội hình Cherokee mới.

AN TOÀN

An toàn và an ninh đã đi đầu trong việc phát triển của Jeep Cherokee mới. Điều này cho phép các thế hệ mới của Jeep SUV cỡ trung để kiếm được sự uy tín Euro NCAP đánh giá năm sao năm ngoái với tổng điểm 83/100. Giải thưởng lớn này đã khẳng định thương hiệu Jeep của sự chú ý đặc biệt trong các vấn đề liên quan đến việc bảo vệ hành khách và người đi đường và nhấn mạnh rằng thế hệ mới Cherokee ngay lập tức đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Gần đây, Jeep Cherokee mới cũng kiếm được "tốt nhất trong lớp 'định từ Euro NCAP trong thể loại 4X4 nhỏ Off-road cho năm 2013. Việc công nhận này được đưa ra từ Euro NCAP để các mô hình thử nghiệm trong năm đã đạt mức cao nhất điểm số trong lớp học của mình. Những chiếc xe tốt nhất trong nhỏ Off-road 4X4 lớp năm 2013, khuyến cáo của Euro NCAP cho hiệu năng an toàn vượt trội của nó là thế hệ mới của Jeep cỡ trung Sport Utility Vehicle.

Trong năm 2013, có tổng cộng 33 chiếc xe đã được thử nghiệm trong bảy loại khác nhau. Các thành đạt hàng đầu đã đạt được những điểm số cao nhất, tính từ kết quả đạt được ở người lớn, trẻ em, bảo vệ cho người đi bộ và an toàn giúp kiểm tra.

Các yếu tố an toàn đầu tiên của Jeep Cherokee mới được đại diện bởi các mới "Compact Mỹ Wide (CUS-wide)" kiến ​​trúc, bao gồm một cơ cấu xe vững chắc được xây dựng với 65 phần trăm thép có độ bền cao. Kỹ sư Jeep sau đó thêm hơn 70 tính năng an toàn và an ninh chủ động và thụ động, bao gồm một loạt các hệ thống sáng tạo.

Các tính năng an toàn tiêu chuẩn trên mới Jeep Cherokee gồm bảy túi khí tiêu chuẩn (ghế trước MultiStage túi khí, túi phụ, túi cửa sổ, trình điều khiển túi khí đầu gối bên), ESC (Electronic Stability Control) có giảm nhẹ rollover (ERM) và ABS với off- hiệu chuẩn đường. Để đảm bảo bảo vệ tối đa, cung cấp đầy đủ các tính năng an toàn có sẵn hoặc tùy chọn trên Jeep Cherokee mới bao gồm hệ thống mới, chẳng hạn như sự sáng tạo Forward Collision Warning-Plus, Parallel ParkSense / Perpendicular Khu Hỗ trợ, Adaptive Cruise Control-Plus, Lane Khởi hành Warning-Plus, các Giám sát điểm mù và phát hiện con đường Rear Cross.

Một trong những hệ thống tiên tiến nhất được trang bị trên chiếc Jeep Cherokee mới là Forward Collision Warning-Plus, trong đó phát hiện bất kỳ thay đổi lưu lượng truy cập, khoảng cách và trong trường hợp của một trở ngại nhanh chóng tiếp cận ở phía trước của chiếc xe sẽ kích hoạt hệ thống phanh và cảnh báo người lái xe để có anh ta thực hiện hành động khắc phục cần thiết.

Các Parallel ParkSense / Perpendicular Khu Hỗ trợ tính năng trong chiếc Jeep Cherokee mới sử dụng cảm biến đỗ xe siêu âm trên cản để tìm kiếm và hướng dẫn khách hàng vào một không gian đậu xe có sẵn khi người lái xe khởi diễn tập đậu xe. Hệ thống hướng dẫn đậu xe điều khiển góc lái tự động; người lái xe điều khiển vị trí gear, phanh và tăng tốc. Bãi đậu xe song song có thể ở hai bên của xe; trong bãi đậu xe vuông góc, chiếc xe được hỗ trợ vào không gian.

Adaptive Cruise Control-Plus (ACC), khi được kích hoạt, giảm tiền thiết lập tốc độ hành trình điều khiển của chiếc xe khi đóng cửa ở trên một chiếc xe khác trong cùng làn đường, hoặc khi một chiếc xe khác kéo vào đường cùng. ACC sẽ đẩy nhanh tốc độ cài đặt trước khi chiếc xe ở phía trước tốc độ lên hoặc di chuyển sang làn đường khác. Hệ thống này cũng sẽ duy trì một khoảng cách lái xe có thể điều chỉnh giữa xe và một ở phía trước của nó và đặc biệt hữu ích khi lái xe trong điều kiện bất lợi khí tượng hay trong những tình huống giảm khả năng hiển thị.

Lane Departure Warning-Plus Hệ thống sử dụng một cảm biến tầm nhìn camera dựa trên thiết lập vị trí của Jeep Cherokee trên đường. Nếu một làn trôi vô tình xảy ra, xác định bằng cách thay đổi quỹ đạo và sự vắng mặt của hoạt turn-tín hiệu, hệ thống sẽ cung cấp một cảnh báo trực quan và cảnh báo haptic - giới thiệu tinh tế của mô-men xoắn từ hệ thống lái trợ lực điện (EPS). Nếu người lái xe vô tình trôi quá xa, hệ thống cung cấp một cảnh báo trực quan thứ cấp.

Giám sát điểm mù sử dụng cảm biến radar siêu băng rộng kép để hỗ trợ người lái khi chuyển làn đường hoặc nếu được thông qua bởi hoặc vượt qua xe không nhìn thấy. Hệ thống sẽ thông báo cho người lái xe (s) trong điểm mù của họ thông qua các biểu tượng sáng trên mặt gương chiếu hậu và với một tiếng kêu vang âm thanh điều khiển được lựa chọn.

Cuối cùng, sau Thánh Giá Path (RCP) phát hiện hỗ trợ các trình điều khiển trong các tình huống bãi đậu xe. Hệ thống này cảnh báo trình điều khiển sao lưu ra chỗ đậu xe của giao thông di chuyển về phía chiếc xe của họ. Nó kích hoạt bất kỳ thời điểm giữ xe trong Reverse. Người lái xe được thông báo xe (s) qua phía sau xe thông qua các biểu tượng sáng trên mặt gương chiếu hậu và với một tiếng kêu vang âm thanh điều khiển được lựa chọn.

Một công nhận an toàn uy tín đã giành được năm ngoái tại Mỹ, nơi Jeep Cherokee mới nhận được điểm số cao nhất có thể trong mỗi bốn Viện Bảo hiểm An toàn Xa lộ (IIHS) kiểm tra để xác định một Safety Pick Top.

An toàn Top Pick thử nghiệm mô phỏng tác động bên với một chiếc SUV lớn hay xe tải pickup, trước tác động chồng chéo vừa phải, mái lòng phù hợp với một rollover, và một vụ va chạm phía sau có khả năng gây Whiplash. Trong mỗi trong số đó, Jeep Cherokee mới ghi nhận sự đánh giá cao nhất có thể có của "tốt" nhờ cung cấp đầy đủ tính năng của nó an toàn và an ninh, nhiều trong số đó - chẳng hạn như 65 phần trăm nội dung tỷ lệ thép công nghệ tiên tiến của Cherokee và bảy túi khí tiêu chuẩn - giúp bảo vệ trong trường hợp va chạm.

KẾT NỐI & thông tin giải trí

Jeep Cherokee mới có tính năng chu đáo, nhà nước-of-the-nghệ thuật, tính năng công nghệ cao và tiện nghi mà là trực quan, on-board thoải mái và thông tin giải trí hết sức dễ sử dụng và cung cấp.

Các bóng bán dẫn đẳng cấp thế giới màng mỏng (TFT) 7-inch đầy đủ màu cụm cụ cấu hình lại cho phép các trình điều khiển để tận hưởng một trải nghiệm người dùng tùy biến và nhận được thông tin và các phương tiện thông tin phản hồi trong các định dạng mà họ thích, trong khi vẫn giữ tay trên bánh xe và mắt trên đường.

Cụm cụ dễ sử dụng hiển thị các thông tin cơ bản của một trình điều khiển cần trong tầm tay của mình mà còn cho phép người lái xe để thêm thông tin mà họ mong muốn. Người lái xe có thể lựa chọn từ vô số thông tin có thể được hiển thị ở trung tâm của các cụm máy đo bao gồm turn-by-turn navigation, tốc độ, tiết kiệm nhiên liệu thời gian thực, cảnh báo an toàn, sẵn thích ứng Cruise Control-Plus, thông tin âm thanh và Jeep các tính năng cụ thể bao gồm Selec-Terrain.

Jeep Cherokee mới cũng cung cấp hệ thống UConnect tiên tiến, bao gồm một trung tâm chỉ huy màn hình cảm ứng đa phương tiện 8.4-inch. Hệ thống tinh vi này, tiêu chuẩn trên các mô hình Limited và Trailhawk, rõ ràng cho thấy tất cả các thông tin cần thiết cho lái xe và on-board thoải mái.

Để cấp an toàn tối đa và dễ sử dụng, các UConnect cho phép người lái xe để điều chỉnh hệ thống âm thanh, điều khiển khí hậu, nước nóng ghế / thông gió và nhiều hơn nữa từ một trong hai màn hình cảm ứng, các điều khiển nằm trên stack trung tâm bên dưới màn hình cảm ứng, hoặc bằng giọng nói các lệnh kích hoạt.

Việc sử dụng 8,4-inch màn hình cảm ứng màu UConnect bao gồm điều hướng là một lựa chọn có sẵn trên tất cả các cấp độ trim.

Ngoài ra, Cherokee mới tính năng mới được thiết kế bọc da ba chấu Jeep tay lái với âm thanh, giọng nói và điều khiển tốc độ, thêm một cấp độ mới về kỹ thuật.

Bên cạnh màn hình cảm ứng tiên tiến 8.4-inch của hệ thống UConnect, Jeep Cherokee cũng có tính năng tiêu chuẩn trên kinh độ 5-inch màn hình cảm ứng đa phương tiện trung tâm chỉ huy đó là trực quan và dễ sử dụng, và nằm ở trung tâm stack.

Để nâng cao kinh nghiệm lái xe đến mức tối đa của niềm vui và sự thoải mái, một Alpine cao cấp, hệ thống âm thanh 506-watt gồm chín loa và một loa siêu trầm, cũng có sẵn.

Jeep Cherokee & Mopar®

Jeep Cherokee mới là một biểu hiện nữa của sự hợp tác mạnh mẽ và hiệu quả liên kết các thương hiệu xe Jeep để Mopar®, thương hiệu tham khảo cho các dịch vụ, chăm sóc khách hàng, phụ tùng chính hãng và phụ kiện cho các thương hiệu Fiat-Chrysler. Hiện có hơn 100 phụ kiện Mopar độc quyền dành riêng cho các mới Jeep Cherokee phù hợp một cách hoàn hảo, trong khi tuân thủ hoàn toàn với các đặc tính kỹ thuật, mỹ thuật và cơ khí của nó. Hơn nữa, các sản phẩm Mopar là duy nhất bởi vì chúng được phát triển tay-trong-tay với đội ngũ kỹ sư cùng một người thiết kế xe: link trực tiếp này là một cái gì đó mà các công ty hậu mãi khác đang không ở trong một vị trí để cung cấp.

Nổi bật là những phụ kiện liên quan đến sự sáng tạo hệ thống quản lý hàng hóa, mà làm cho hầu hết các gian hàng trong Jeep Cherokee mới. Mopar cung cấp một loạt các phụ kiện mô-đun phù hợp hoàn hảo với các mô-đun giá phổ gắn ở phía bên trái của khu vực chứa hàng phía sau, cho phép các khu vực trong khoang phía sau sẽ được tổ chức thiết thực phù hợp với các yêu cầu khác nhau của người sử dụng và với các an toàn tối đa.

Trong số các tùy chỉnh độc quyền có sẵn trên Cherokee mới, hai 17-inch và 18-inch bánh xe hợp kim tùy chọn thêm vào cái nhìn thể thao và thanh lịch của xe và được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn cao sức đề kháng của các mô hình Jeep. Cùng với hai lựa chọn vành bánh xe được cung cấp bởi Mopar, Cherokee mới cũng có tính năng một Black Hood Decal: mui xe decal đặc biệt này được thiết kế, thử nghiệm và tạo ra đặc biệt cho thế hệ mới của Jeep SUV cỡ trung.

Cuối cùng, phụ kiện Mopar cho Cherokee mới cũng bao gồm Đen thép rock Rails và quán bar mái. Cả hai đóng góp để truyền đạt cho chiếc xe một nhiều hơn off-road có khả năng xuất hiện và đề xuất khả năng làm chủ các tuyến đường khó khăn nhất với an toàn tối đa: đầu tiên đảm bảo bảo vệ tối đa trên cực off-road bài hát và tăng thứ hai tải trọng cho phép việc vận chuyển thiết bị ngoài trời, giống như xe đạp và trượt tuyết / board kệ.Toyota Mỹ Đình - Đại lý cao cấp số 1 của ToyotaKhách Mopar® với Parts & Dịch vụ và các hoạt động chăm sóc khách hàng ở châu Âu, Trung Đông và châu Phi (EMEA) như là một phần của các hoạt động hậu mãi của Fiat SpA và Chrysler Group LLC. Sư đoàn được thành lập vào năm 1937 và cung cấp hơn 450.000 phụ tùng nguyên bản, cung cấp cho khách hàng của cả hai nhóm, tại hơn 130 quốc gia, với một danh mục bao gồm gần 25.000 phụ kiện chất lượng cao.

Chỉ có những người thật sự biết từng chi tiết và thành phần của một chiếc xe có thể chăm sóc nó một cách toàn diện. Đây là lý do tại sao các phụ kiện Jeep ban và các bộ phận được phân phối bởi Mopar độ tin cậy đảm bảo, thoải mái và hiệu suất thời điểm này họ rời khỏi nhà máy.


Other post

All comments [ 0 ]


Your comments