Alpine Vision Concept - Toyota Thăng Long

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
The Alpine của thế kỷ 21 đang từ từ từng bước gần hơn. Sự chờ đợi dường như vô tận để các fan hâm mộ thiếu kiên nhẫn hơn, nhưng ít nhất có được nhiều xảy ra trong khi chờ đợi!

Trong cuộc đua ô tô, ví dụ, các nguyên mẫu Alpine A450 thu thập danh hiệu đua sức bền châu Âu vào năm 2013 và 2014, cũng như một kết thúc bục giảng trong lớp LM P2 trong tháng cuối cùng của Le Mans 24 Hours.

Bây giờ, như lễ hội kỷ niệm 60 năm thành lập của thương hiệu có được theo cách, Alpine Vision Gran Turismo báo trước một chương mới trong sự hồi sinh của make. Polyphony Digital Inc - nhà phát triển của trò chơi Gran Turismo PlayStation® của - đề xuất các thách thức của việc tạo ra một chiếc xe "ảo" mới vào tháng Bảy năm 2013 và các đội bóng tại Alpine chuyển sự chú ý của họ vào dự án với cùng đam mê, sự nhiệt tình và tính chính xác như họ được cam kết xe đường mới sắp tới.

"Các nhà thiết kế và kỹ sư tham gia vào dự án này được giao nhiệm vụ tạo ra một chiếc xe thể hiện tinh thần của thương hiệu của chúng tôi. Gen Alpine của là ngay lập tức có thể nhìn thấy trong phong cách của mình, trong khi hiệu quả của nó sẽ không thất vọng, hoặc khi người chơi nhận được đằng sau những bánh xe, hoặc DualShock của họ ®PlayStation điều khiển. Họ sẽ tìm thấy sự nhanh nhẹn cùng đã giúp làm giả truyền thuyết về những chiếc xe ban đầu được sản xuất bởi nhà sáng lập Alpine Jean Rédélé. Alpine Vision Gran Turismo đứng ở ngã ba đường của quá khứ, hiện tại và tương lai, tại biên giới giữa xe thể thao và xe đường phố. Nó cũng cung cấp một liên kết giữa thế giới ảo và thực. Thật vậy, kết quả cuối cùng là quá tuyệt vời mà chúng ta không thể cưỡng lại sản xuất một mô hình đầy đủ quy mô thực tế của nó! Lễ hội ô tô quốc tế, trong đó đặt trọng tâm vào ô tô thẩm mỹ, được xem như là bối cảnh lý tưởng cho những người đầu tiên "cuộc sống thực" vẽ của một chiếc xe kể từ khi công bố hồi sinh Alpine đã phá vỡ vỏ. Nó sẽ có thể thưởng thức tác phẩm mới nhất của chúng tôi và cũng để thưởng thức nó đầu tay nhờ Gran Turismo® 6. " - Bernard Ollivier, Giám đốc điều hành, Société des Ô tô Alpine
Alpine Vision Gran Turismo Concept (2015)
2015 Alpine Vision Concept Gran Turismo

PASSION - Một FORCE DRIVING

Trước khi đi vào thiết kế của Alpine Vision Gran Turismo chi tiết hơn, nó có lẽ là một ý tưởng để quay trở lại hơn 15 năm khi Sony tuyển dụng các sinh viên kinh tế Nhật Bản, Kazunori Yamauchi. 'Kaz' là một người đàn ông trẻ tuổi đầy tham vọng và tầm nhìn chiến lược có kỹ năng và niềm đam mê như một nhà sản xuất trò chơi thuyết phục Sony cho phép anh ta để tạo ra ước mơ của mình, năm năm để thực hiện - các mô phỏng lái xe cuối cùng. Tận dụng lợi thế của các công nghệ mang tính đột phá đó là console PlayStation, Polyphony Digital sản xuất một hit ngay lập tức với sự ra mắt của Gran Turismo vào ngày 11 tháng 12 năm 1999. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi video với doanh số bán hàng của các danh hiệu đầu tiên đạt hơn 11 triệu bản.

Hơn mười lăm năm sau, câu chuyện thành công tiếp tục. Doanh số bán hàng của các lặp khác nhau của Gran Turismo đạt hơn 72 triệu trước khi Gran Turismo®6 cho PlayStation®3 đã được phát hành vào tháng Mười Hai năm 2014. Gran Turismo®6 đứng ra như là một chuẩn mực mới và các tính năng có trên 1.200 xe ô tô tốt nhất thế giới và 39 bài hát . Sự thành công của nhượng quyền thương mại là một phần do tuyệt vời để các đối tác sản xuất của nó đã được gắn vào với các nhà sản xuất ôtô có uy tín nhất. Nhóm lại theo các biểu ngữ Vision Gran Turismo cho kỷ niệm 15 năm của trò chơi, những chiếc xe nguyên mẫu đã được tạo ra đặc biệt cho dịp này đang được mong đợi của xe và video game đam mê như nhau.

"Bạn có thể chuẩn bị để thiết kế một chiếc xe cho Gran Turismo?" Câu hỏi đơn giản này có bộ não của đội tại Alpine suy nghĩ thêm giờ, mặc dù thực tế rằng họ đã bận rộn chuẩn bị trở lại của thương hiệu trong các hình thức của chiếc xe sản xuất đầu tiên sẽ được trình bày cho công chúng vào năm 2016. Điều này tờ giấy trắng hấp dẫn của giấy cung cấp cho họ một cơ hội thú vị để khám phá những ý tưởng sáng tạo mới mà không cần phải hạn chế sản xuất liên quan nhất định vào tài khoản.

Vào tháng Bảy năm 2013, khoảng 15 nhân viên từ Polyphony Digital Inc. thăm phòng thu Alpine, nơi họ đã được chào đón bởi một số lượng tương tự của những người chia sẻ niềm đam mê cùng cho ô tô. 'Kaz', người đã bị cuốn hút bởi Alpine cho một số năm, không thể che giấu sự vui mừng trước những ý tưởng lưu trữ các thương hiệu của Pháp ở showroom ảo của mình. Thật vậy, ông hiếm khi quay xuống một cơ hội để thưởng thức trong một chút mạch lái xe mình, vì vậy sự bao gồm của một nhãn hiệu xe đua như Alpine đã tổ chức một ý nghĩa đặc biệt cho anh.

Rất sớm, ý tưởng về một trọng lượng nhẹ, nhanh nhẹn, barquette loại xe, phù hợp với chương trình đua của thương hiệu với A450, mất dạng.

Một cuộc thi trong nhà liên quan đến khoảng 15 mẫu thiết kế được trao cho các dự án do Victor Sfiazof:. "Đó là một xe thể thao chính hãng kết hợp niềm đam mê đối với xe ôtô hưởng phía sau bánh xe Có rất nhiều tài liệu tham khảo về quá khứ, hiện tại và tương lai Ý tưởng. của một barquette bắt nguồn từ sự tham gia của các Alpine A450 tại Le Mans 24 Hours. Điều đó nói rằng, phần đầu xe lấy cảm hứng từ A110, trong khi vây thẳng đứng ở phía sau gọi lại A210 và A220 trong khi thực sự đóng góp cho phong cách của chiếc xe . Là một fan hâm mộ hàng không, tôi cũng muốn kết hợp các tín hiệu từ thế giới của hàng không, quá. Các airbrakes thêm một liên lạc công nghệ cao đẹp để cuối phía sau. "

Từng chút một, chiếc xe xuất hiện trong bản vẽ mẫu trước khi một phiên bản kỹ thuật số được sản xuất. Đồng thời, các kỹ sư phát triển khung gầm làm việc trên các đặc điểm kỹ thuật của chiếc xe. Sau khi đánh giá và so sánh hàng chục chiếc xe khác đặc trưng trong Gran Turismo, họ tìm thấy một thiết lập mà đặt giọng vào việc lái xe hưởng thụ, phù hợp với tinh thần Alpine.

Trong khi đó, Polyphony Digital ăn các dữ liệu vào phần mềm của riêng họ, và một ít hơn một năm sau khi khởi động của dự án, các đặc điểm kỹ thuật cuối cùng của Alpine Vision Gran Turismo đã được đặt trong bê tông.

Khi đóng băng thức trên bánh, một thách thức mới đã được thiết lập: đó là tạo ra một phiên bản hữu hình thực tế của sự sáng tạo đáng kinh ngạc này. Hoa quả của những nỗ lực của các mô hình định 'tia lửa một bộ khác nhau của cảm giác vẫn còn, và đặc sắc, đường nét không điển hình Alpine Vision Gran Turismo của biểu với tất cả các thế hệ.

"Khi còn nhỏ, tôi đã sử dụng để chiêm ngưỡng những chiếc xe concept. Họ giống như những món quà mà chỉ vào một tương lai tươi sáng. Đó là vẫn còn cách tôi nhìn thấy chúng. Các công nghệ được sử dụng bởi các nhà sản xuất xe hơi ngày nay cho phép họ vượt qua sự tưởng tượng của tôi. Tôi hy vọng rằng nghiên cứu này sẽ góp phần thay đổi cuộc sống của chúng tôi. Tôi rất tự hào khi có Alpine trên tàu với chúng tôi để các dự án Tầm nhìn Gran Turismo. Đó là một thương hiệu mà tôi đã luôn luôn có rất nhiều tình cảm và tôi đã đánh giá cao chất lượng của các liên lạc giữa chúng tôi đội tương ứng. tie chặt chẽ này đã được hỗ trợ bởi niềm đam mê tất cả chúng ta. Các Alpine mà bây giờ đã có sẵn cho người chơi Gran Turismo là kết quả của một sự nhiệt tình chia sẻ ghê gớm. " - Kazunori Yamauchi, tổng thống, Polyphony Digital Inc. & Phó Chủ tịch, Sony Computer Entertainment Inc.

Một DESIGN ngoạn mục REAR-END

Trong khi tóm tắt nộp cho các nhà thiết kế là, tốt, ngắn gọn, nó bao gồm một quy định cụ thể so với những sáng tạo thông thường của họ. Những trọng tâm chính của chiếc xe khái niệm cần thiết để được đuôi xe và buồng lái, chỉ đơn giản vì họ là các quan điểm phổ biến nhất trong các trò chơi video xe thể thao.

Mặc dù vậy, tour du lịch của chúng tôi bắt đầu với phía trước của chiếc xe, mà là một sự tương đồng nổi bật với những A110. Các dốc hình chữ V nắp ca-pô được tăng cường bởi một nếp gấp trung ương và, trong một cái gật đầu từ những năm 1960, các đèn LED hình chữ thập gọi lại các băng đen đã được sử dụng để bảo vệ các đèn chiếu sáng bổ sung trang bị cho các cuộc biểu tình xe Berlinette. Các tài liệu tham khảo cho sự pha trộn quá khứ hoàn hảo với một gói khí động học hiện đại không thể phủ nhận rằng có một splitter thiết kế để kênh luồng khí dọc theo hai bên cơ thể. Nó cũng cung cấp một cái nhìn thoáng qua của wishbones đình chỉ. Hở trong nắp ca-pô lộ các thanh chống cam được đặt theo chiều ngang ở phía trên cùng của khung xe.

Hồ sơ cá nhân của chiếc xe đánh thức những kỷ niệm khác. Cửa hút khí lớn hướng dòng mà thoát đằng sau những bánh xe phía trước và nhấn mạnh các hình thức hạn hẹp của cơ thể. Bổ sung sự hài hòa tổng thể, các vây phía sau bên lâu nhớ tới những A210s và A220s mà tỏa sáng rực rỡ như vậy tại Le Mans, đạt được chiến thắng trong hiệu quả lớp Index cuộc đua 24 giờ của năm 1966.

Các bánh xe một mình là hùng hồn về sự hợp nhất của hiện tại và quá khứ. Các thiết kế của vành - lấy cảm hứng từ những trang bị cho A110s - là đủ mở để lộ piston phanh ấn tượng, sơn màu da cam hoặc xanh, phụ thuộc vào phiên bản.

Sức hấp dẫn của Alpine Vision Gran Turismo được tăng cường bởi buồng lái mở của nó. Người lái xe ngồi bên phải, một thiết kế điển hình của những chiếc xe thể thao đa nguyên mẫu cho rằng phần lớn các mạch - không ít trong số đó Le Mans - chạy trong một chiều kim đồng hồ.
Các cuộn lồng là thời trang tích hợp, như là động cơ hút khí ống ở phía bên tay trái. Một cánh cửa bướm tạo điều kiện truy cập, cho phép người lái xe để trượt trên tàu. Khi nó mở ra, nó có thể ngắm nhìn nhiều hơn một chút về công việc đã được thực hiện. Các khâu nhìn thấy được của chiếc ghế da là hương thơm của hoa văn cross nổi tiếng, hoàn chỉnh với chủ đề màu xanh mang lại một cảm giác hiện đại. Các tay lái gần như hình chữ nhật, các loại nhìn thấy trên các mẫu xe đua sức bền, được trao vương miện bằng các công cụ kỹ thuật số. Không thể thiếu trong các cuộc đua nhanh và điên cuồng, những gương nhìn phía sau đã được thay thế bởi một máy ảnh độ nét cao.

Thiết kế phía sau tượng trưng cho một điểm nhấn unmistakeable của Alpine Vision Gran Turismo. Đáy phẳng mà chạy bên dưới xe chấm dứt ở dạng cong, trong khi một cánh thấp hơn liên kết các vòm bánh xe để đuôi tàu. Như ở phía trước, thân xe cho thấy nhiều hệ thống treo xương đòn kép. A, cánh hợp đẹp thứ hai mang downforce thậm chí khí động học hơn.

Các đặc điểm nổi bật nhất của Alpine Vision Gran Turismo trở nên rõ ràng dưới phanh. Tích hợp vào hồ sơ cá nhân của đuôi, các airbrakes thủy lực-mới có thể được triển khai ngay lập tức, trong khi đồng thời tiết lộ các đèn phanh! 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments