An toàn trên xa lộ. Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015
    An toàn trên xa lộ. Front Assist sử dụng một cảm biến radar tích hợp ở mặt trước của chiếc xe để giám sát liên tục khoảng cách đến giao thông phía trước. Hệ thống hỗ trợ người lái trong những tình huống quan trọng bằng cách chuẩn bị trước hệ thống phanh và cảnh báo cho lái xe đến bất kỳ phản ứng yêu cầu thông qua cảnh báo hình ảnh và âm thanh, và trong một giai đoạn thứ hai bằng một cú xóc cảnh báo ngắn gọn. Nếu lái xe không phanh cứng đủ, Front Assist tạo ra đủ lực phanh để tránh va chạm. Nếu lái xe không phản ứng gì cả, Front Assist tự động làm chậm xe xuống. Một thành phần của hệ thống là các chức năng thành phố khẩn cấp phanh.
    An toàn trong thành phố. Thành phố Emergency Braking là một phần mở rộng của hệ thống Front Assist. Nó giám sát - với tốc độ lên tới 30 km / h - khu vực phía trước của Sharan. Trong trường hợp khẩn cấp, hệ thống sẽ tự động áp dụng hệ thống phanh. 

Điều khiển thích ứng ACC Cruise

ACC sử dụng một cảm biến radar tích hợp trong phần trước của Sharan. Người lái xe có thể chỉ định một tốc độ mục tiêu trong phạm vi từ 30 đến 160 km / h. ACC làm việc với cả một hộp số tay hoặc với DSG (hộp số ly hợp kép). Trên tất cả các mô hình Sharan với DSG, ACC nhẹ nhàng chậm nó dừng lại phía sau bất kỳ chiếc xe đến để dừng lại. Sau khi phê duyệt của lái xe, ACC cùng với DSG cũng tự động các ổ đĩa của Sharan ra một lần nữa. ACC duy trì được cài đặt trước tốc độ của xe cùng với một khoảng cách chọn trước để chiếc xe phía trước, phanh hoặc tăng tốc tự động trong việc chuyển giao thông. Sự năng động hệ thống có thể được thay đổi riêng lẻ bằng cách chọn một chương trình lái xe hoặc thông qua các tùy chọn chọn hồ sơ lái xe.

Blind Spot Monitor

The Blind mới giao ngay Monitor sử dụng một biểu tượng đèn LED ở khu vực ngoài của gương cánh để gọi sự chú ý của người lái xe của Sharan cho bất kỳ xe trong điểm mù bên cạnh MPV hoặc tiếp cận từ phía sau. Ngay khi đó là trường hợp, biểu tượng sáng lên, và nếu người lái xe kích hoạt các chỉ số lần lượt theo hướng của chiếc xe phát hiện các biểu tượng nhấp nháy như một cảnh báo thêm. Điều này làm giảm nguy cơ của tình huống lane thay đổi nguy hiểm. Hệ thống này được tự động kích hoạt từ một tốc độ 30 km / h, sử dụng cảm biến radar để theo dõi một diện tích khoảng 20 mét xung quanh xe. Khi Blind Spot Monitor là đã ra lệnh cho các Sharan, nó sẽ tự động đi kèm với Traffic Alert Rear.

Rear Traffic Alert

Rear Traffic Alert còn cải thiện độ an toàn. Nó được phối hợp với các Blind Spot Monitor. Rear Traffic Alert có nhiều nguy cơ ra khỏi đảo chiều từ đường lái xe vào và chỗ đậu xe mà là vuông góc với đường. Việc đổi mới ở đây là hệ thống không chỉ công nhận xe cố định hoặc di chuyển trực tiếp phía sau Sharan, mà còn tiếp cận xe từ phía bên trong đó là hầu như không thể nhìn thấy người lái xe. Các mô-đun cảm biến radar dựa trên thậm chí còn phát hiện đối tượng ở khoảng cách lên tới 40 mét và công nhận đối tượng chuyển động với tốc độ 4 km / h hoặc cao hơn. Nếu một vụ va chạm sắp xảy ra, hệ thống các kết quả đầu ra một âm thanh cảnh báo. Nếu lái xe hoặc sử dụng đường khác không có hành động để sửa chữa tình hình, hoặc nếu có một nguy cơ va chạm trực tiếp, hệ thống giao thông Rear Alert tự động áp dụng hệ thống phanh.

Ngõ Assist

The Blind Spot Monitor với Rear Traffic Alert là, như một bản nâng cấp hơn nữa, cũng có sẵn kết hợp với ngõ Assist, hệ thống camera dựa trên trình điều khiển giúp để ở trong ngõ. Trong trường hợp này, hệ thống phản ứng với bất kỳ chuyển động tay lái về phía bên nguy hiểm với một cảnh báo (ngay cả khi các chỉ số lần lượt không được thiết lập), và các phương tiện tích cực countersteers khi một sự thay đổi làn đường được khởi xướng. Các trình điều khiển giữ quyền kiểm soát các hệ thống hỗ trợ trong trường hợp này quá; lái xe có thể ghi đè lên hệ thống bằng cách nào can thiệp chỉ đạo hoạt động.

Khu Hỗ trợ

Khu Hỗ trợ cho phép đậu xe bán tự động trong không gian đậu xe song song hoặc vuông góc với đường. Nó cũng có thể điều khiển xe ra khỏi chỗ đậu xe song song. Trong trường hợp của chỗ đậu xe vuông góc, không chỉ là bãi đậu xe trong hỗ trợ ngược lại; nó cũng có thể đậu xe tại một hướng về phía trước bán tự động.

Làm thế nào nó hoạt động

Sau khi nó được kích hoạt bằng cách nhấn nút Park Assist, người lái chỉ cần điều khiển chân ga, phanh và các thay đổi của thiết bị (bao gồm cả các ly hợp của một hộp số tay), trong khi Park Assist tự động dẫn Sharan vào không gian đậu xe. Hệ thống độc lập phát hiện kiểu không gian đậu xe và bắt đầu cuộc thao dượt cần thiết; cùng một lúc, người lái xe được thông báo về các hoạt động và được hướng dẫn thông qua màn hình hiển thị đa chức năng. Người lái xe có thể tự chọn chỗ đậu xe mong muốn từ chỗ đậu xe mà hệ thống đã tự động phát hiện. Các chức năng cơ bản của Park Assist được tăng cường thêm thông qua việc sử dụng các bản đồ môi trường xung quanh. Hệ thống này có cảm biến trong tất cả bốn bánh xe có thể phát hiện cách mà họ đang quay vòng; điều này cho phép xác định chính xác vị trí của Sharan, để nó có thể được đậu chính xác hơn bao giờ hết.

Hệ thống thông tin giải trí mới đảm bảo kết nối mạng hoàn hảo

Volkswagen hiện đang sử dụng thế hệ thứ hai của ma trận thông tin giải trí modular (MIB II) trong Sharan. Các hệ thống có sẵn là những tiêu chuẩn 5-inch 'Thành phần Colour' hệ thống và các tùy chọn hệ thống 6.5-inch được gọi là "Thành phần Media 'và' Khám phá Media '(với điều hướng). Các Sharan do đó cung cấp một mức độ rất cao của kết nối, vì nó có thể lần đầu tiên được trang bị với 'App-Connect' và 'Hướng dẫn & Thông báo' chức năng Car-Net. 'App-Connect' được dựa trên các giao diện điện thoại thông minh 'MirrorLink ™', 'Android Auto ™' (Google) và 'CarPlay ™' (Apple), qua đó tất cả các loại ứng dụng khác nhau có thể được đưa vào hệ thống thông tin giải trí. Volkswagen 'Hướng dẫn & Thông báo "các dịch vụ trực tuyến cũng cung cấp các dịch vụ như up-to-date cảnh báo giao thông và thông tin về chỗ đậu xe miễn phí và giá nhiên liệu tại trạm gần đầy. Hệ thống thông tin giải trí The 'Khám phá Media' có thể ngoài ra có thể liên quan đến 'Media Control'. Sử dụng ứng dụng cực kỳ đa năng này, người sử dụng - bao gồm cả hành khách ở phía sau - có thể thông qua Wi-Fi và máy tính bảng để truy cập các chức năng như chuyển hướng và các phương tiện truyền thông.Các Sharan được tung ra với các hệ thống thông tin giải trí thế hệ mới nhất của Volkswagen. Ngoài kết nối tối đa, hệ thống có bộ xử lý nhanh hơn nhiều (tối ưu hóa khả năng khởi động, tính toán lộ trình nhanh hơn, hiệu suất màn hình cảm ứng mượt mà, đối thoại ngôn ngữ hoàn thiện) và màn hình có độ phân giải cao mới (trong hệ thống 6.5-inch). Như đã đề cập ở trên, Sharan đang được cung cấp với các tiêu chuẩn 'Thành phần Colour' hệ thống 5-inch và hệ thống 6.5-inch được gọi là "Thành phần Media 'và' Khám phá Media '(cộng với định hướng) với bốn lần tốt hơn độ phân giải (6,5 inch so 5,8-inch hiển thị thế hệ đầu tiên của). Ngay cả với các hệ thống phần Colour ', âm nhạc có thể được đưa vào hệ thống thông qua một hoặc AUX-IN nối, thẻ SD hoặc tùy chọn thông qua một thanh USB và Bluetooth. Nó cũng có một ổ đĩa CD tích hợp. Có một giao diện iPod / iPhone là tốt. Trên 'Thành phần Media' hệ thống và ở trên, Bluetooth và giao diện USB đến như là tiêu chuẩn. Ngoài ra, tất cả các hệ thống có thể được đặt mua với DAB kỹ thuật số + nhận vô tuyến và hệ thống âm thanh của Dynaudio Đường Viền 'với tám loa và khuếch đại một 8-kênh với một lượng kết hợp của 300 watts. Đối với các 'Thành phần Media' và 'Khám phá Media' hệ thống Volkswagen cũng đang cung cấp điều khiển giọng nói như là một tùy chọn thêm. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments