AS55K Anh Ấn bản đặc biệt xe cho gia đình hoàng gia của Abu Dhabi- Toyota Thanh Xuân

Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015
Này four-by-four lai sang trọng trong Obsidian black with Phiên bản động cơ AS55K đã được phát triển đặc biệt theo yêu cầu của gia đình hoàng gia của Abu Dhabi. được dựa trên G55 AMG. Hiệu suất của mình được tối ưu hóa đến 620 hp với 880 vòng/phút. sẽ được khó khăn để tìm bằng bất cứ nơi nào trên thế giới của Ấn bản Anh AS55K này với các phụ kiện ngoại thất bất thường thiết kế nội thất sang trọng.


Các thành phần khí động học cho phía trước, bên, phía sau, mái nhà, trong đómui xe hàng không cho vay các anh AS55K Ấn bản mới nổi bật đường nét. Các gói phần mềm toàn diện của bề mặt carbonized chất lượng cao làm cho cho cá nhân nổi bật trên da bên ngoài. Mui xe, thành phần khí động lực học, tay nắm cửa, bao gồm bánh xe dự phòng, các lớp vỏ bên ngoài gương khối động cơ đã được hào phóng bọc trong tài liệu này sang trọng bằng tay để lấp lánh với hiệu lực huyền diệu điển hình ba chiều. Phiên bản này bên ngoài với cacbon phần được phát triển sản xuất trên mong muốn phù hợp với những lời đề nghị quyết định của gia đình hoàng gia của Abu Dhabi.
Rất nhiều các yếu tố trang trí cao đánh bóng thép không gỉ vẽ sự chú ý đến các lỗ thông hơi máy điểm predestined khác trên thân xe. Bumper kép bằng thép không gỉ đánh bóng với dáng tấm cung cấp lo mọi việc để xuất hiện rắn thông minh của phía sau xe dưới váy phía sau.

Ánh sáng, đủ để thắp sáng bầu trời, được cung cấp bởi xenon chiếu sáng với đèn pha bi-xenon kép như cơ sở, bốn đèn pha xenon trên dầm bốn đèn sương mù như tiện ích hệ thống. Sáu mạ chrome tailpipes của hệ thống ống xả, mỗi thể thao một logo A.R.T., tiêu tan những gì còn lại của sức mạnh lớn từ khối động cơ sang hai bên dưới bảng chạy: âm thanh hùng vĩ của nó không thể bỏ qua.
Hệ thống phanh hiệu năng cao hoạt động phía trước với đục lỗ 380 kích thước đĩa phanh pit 8-piston phanh. phía sau, đục lỗ kích thước 345 đĩa phanh pit 4-động cơ piston phanh cung cấp giảm tốc độ để phù hợp với sức mạnh. Cửa sổ toàn bộ bề mặt của các ấn bản Anh AS55K được xử lý với cửa sổ màu chrome tinting, bảo vệ thế giới nội thất của xe từ nhìn của thế giới bên ngoài.

Ngay sau khi bạn mở những cánh cửa của Ấn bản Anh AS55K, bạn không thể không nhận thấy nội thất duyên dáng bao quanh để lôi kéo tất cả các giác quan. Ghế, hội đồng quản trị công cụ, Cửa tấm ốp Trung tâm giao diện điều khiển đã được phức tạp bao gồm trong vật liệu thơm bằng tay. A.R.T. upholsterers sử dụng Velvet da, đục lỗ mịn nappa da alcantara tốt nhất trong màu sắc anthracite quế. Chất lượng cao thảm với da gỗ A.R.T. thêu logo vòng ra môi trường nói chung ấm áp sang trọng cho những kinh nghiệm lái xe rất đặc biệtToyota Thanh Xuân Top 1 Đại Lý của Toyota Việt Nam
.
Carbon tính năng cũng cho vay điểm nổi bật huyền diệu đến nội thất của các ấn bản Anh AS55K. Tất cả các bìa trên bảng điều khiển cửa ra vào đã được đưa ra một veneer chất carbon. Các tính năng được trao vương miện bởi carbonized vàng-màu đa chức năng ban chỉ đạo wheel.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments