Auto Express: Mercedes-Benz S-Class là xe hơi sang trọng nhất- Toyota Thanh Xuân

Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015
Mercedes-Benz S-Class đã được trao vương miện xe hơi sang trọng nhất tại các tự động nhận mới xe giải thưởng uy tín cho năm thứ tư liên tiếp.

Tổng biên tập, David Johns nói: "Mercedes-Benz định nghĩa lại những gì chúng tôi mong đợi từ giai cấp xe hơi sang trọng với S-Class, vẫn đứng ra như một đèn hiệu bốn năm sau khi khởi động của nó... chất lượng vượt trội, dễ dàng hoạt động sàng lọc tuyệt vời của S-Class chỉ không thể được kết hợp bởi các đối thủ, hoặc mới."

Kể từ sự ra mắt vào năm 2006 các mô hình hàng đầu đã tiếp tục thống trị bán hàng trong phân khúc xe hơi sang trọng với công nghệ tiên tiến hàng đầu lớp các cấp cao nhất của sự thoải mái phong cách.

Dermot Kelly, quản lý giám đốc của Mercedes-Benz xe nói: "đó tuyệt vời để nhận được accolade này từ Auto Express một lần nữa trong năm nay. Chúng tôi rất vui mừng rằng S-Class đã giành được danh hiệu xe hơi sang trọng nhất mỗi năm kể từ khi chúng tôi giới thiệu chiếc xe hiện tại với thị trường Anh, sẽ được tốt hơn."

Cuối năm nay thế hệ mới S-Class sẽ đến Anh, , tất nhiên sẽ tính năng an toàn hơn cải tiến công nghệ, cùng với cải thiện hiệu suất hiệu quả. Tiêu thụ nhiên liệu kết hợp của các

S 350 CDI BlueEFFICIENCY bây giờ37,2 mpg, một sự cải tiến của 9% co 2 phát thải have been giảm by 21% để chỉ 199 g/km. thiết bị tiêu chuẩn sẽ bây giờ bao gồm thích nghi Highbeam hỗ trợ hỗ trợ sự chú ý trong khi một phiên bản nâng cao của đêm xem hỗ trợ cộng với công nhận cho người đi bộ, Blind Spot hỗ trợ Lane giữ hỗ trợ tất cả sẽ tùy chọn có sẵn.
Các nội thất của S-Class mới sẽ khoe khoang hạng hàng đầu công nghệ trong các hình thức của một màn hình mới SPLITVIEW. Màn hình cho phép các lái xe hành khách phía trước để xem nội dung khác nhau trên cùng một màn hình, cùng một lúc. Trình điều khiển có thể xem các thông tin chuyển hướng trong khi các hành khách có thể xem một bộ phim. Khi kích hoạt các điểm ảnh phải đối mặt với đối với trình điều khiển được sử dụng cho trình điều khiển hình ảnh các điểm ảnh theo định hướng đối với hành khách phía trước được kích hoạt cho hình ảnh riêng của họ.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments