Cabrio thông minh Toyota Thanh Xuân

Thứ Năm, 29 tháng 10, 2015
Đếm ngược đã bắt đầu cho cabrio fortwo mới, một biến thể đặc biệt mang tính biểu tượng của loạt model mới. Các phần trên mở hai chỗ ngồi sẽ có buổi chiếu ra mắt thế giới tại 2015 International Motor Show tại Frankfurt. Các cabrio thông minh mới sẽ có sẵn để đặt hàng từ giữa tháng 11 năm 2015 và các mô hình đầu tiên sẽ đạt các đại lý vào tháng Hai năm 2016.

Ba chiếc xe trong một: tại các liên lạc của một nút cabrio thông minh mới được chuyển đổi từ một đóng hai chỗ ngồi vào một chiếc xe với một khung trượt cửa sổ trời lớn, hoặc một cabriolet đủ lông đủ cánh với đầu mềm hoàn toàn mở. Điều này cho phép các kinh nghiệm lái xe không khí trong lành để được thích nghi với thời tiết hay tâm trạng của lái xe. Sự linh hoạt này được cung cấp bởi các "tritop" mui gấp mềm mại và thanh mái nhà di động là một tính năng đặc biệt - và không chỉ trong phân khúc này. Đồng thời, các cabrio thông minh mới là cabriolet đúng duy nhất trong lớp xe của mình.

"Cabrio thông minh mới của chúng tôi thực sự tiềm joie de vivre trong thành phố - đó là những gì thương hiệu của chúng tôi là viết tắt của", tiến sĩ Annette Winkler, Trưởng thông minh. "Tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng hiện tại 220.000 cabrio của chúng tôi và giành chiến thắng rất nhiều người hâm mộ mới với biểu tượng này lối sống thành công."

Các cabrio thông minh mới (chiều dài / chiều rộng / cao: 2,69 / 1,66 / 1,55 m) là rõ ràng nhận ra là một thành viên của thế hệ thông minh mới. Mô hình thứ ba cũng là hiện thân của triết lý thiết kế thông minh của thiết kế FUN.ctional, được xác định bởi hai cực - trái tim và tâm trí. Các thành ngữ thiết kế rõ ràng, purist và rất tiến bộ. Điều này bao gồm các hình bóng điển hình với siêu ngắn nhô ra, các đường rõ ràng, hình dạng và bề mặt và, tất nhiên, các tế bào an toàn tridion. Với lưới tản nhiệt trong một thiết kế tổ ong phai màu và đèn pha hình thoi, khuôn mặt không thể lầm lẫn là thông minh. Các B-trụ cột hẹp hơn trên các biến thể khép kín và kiểu dáng của các tế bào an toàn tridion là tiến bộ hơn, cho fortwo cabrio thông minh một cái nhìn thậm chí thể thao và nhiều hơn nữa về phía trước, tập trung.
Fortwo thông minh Cabrio (2016)
2016 thông minh fortwo Cabrio

Khách hàng tiềm năng có thể lựa chọn giữa ba màu sắc khác nhau cho "tritop" vải mềm hàng đầu: denim màu xanh (jeans trông), màu đỏ hoặc đen. Các quảng cáo rầm rộ luôn là màu xám. Các thanh mái nhà di động mà có thể được cất trong một ngăn ở cổng sau đến trong màu tridion.

Mềm hàng đầu: mở ra trong vòng mười hai giây

Khi mặt trời peeps ra từ phía sau những đám mây, trình điều khiển cabrio fortwo thông minh có thể phản ứng một cách nhanh chóng: đầu mềm vải có thể được mở ra hoàn toàn tự động trong mười hai giây - ngay cả khi xe chạy ở tốc độ cao nhất. Với khóa 3 nút đầu mềm cũng có thể được mở từ bên ngoài xe bằng điều khiển từ xa.

Loại bỏ các thanh mái bên cho phép một kinh nghiệm cabrio toàn diện. Các thanh mái nhà có thể được xếp gọn vào bên trong của cổng sau. Điều này ngăn xếp ở cổng sau cũng cung cấp không gian xếp thêm cho tiết mục nhỏ, ví dụ như áo khoác huỳnh quang, bộ sơ cứu hoặc cảnh báo tam giác.

Với diện tích 1,8 m2 các "tritop" vải mềm hàng đầu là khoảng hơn bốn phần trăm so với người tiền nhiệm của nó. Các bao phủ bên ngoài được làm bằng một loại vải đặc biệt polyacrylic lightfast và bên trong có một hỗn hợp polyester / bông. Có một lớp cao su ở giữa. Các đầu mềm có tổng độ dày 20 mm. Kính chắn gió phía sau được làm nóng và được làm bằng kính.

An toàn: không gian bảo vệ người cư ngụ xác nhận trong mái thả thử nghiệm

Fortwo thông minh cabrio mới là cabrio thông minh chặt chẽ nhất bao giờ hết. Sức mạnh xoắn đã được cải thiện khoảng 15 phần trăm so với người tiền nhiệm. Sự pha trộn nguyên liệu bao gồm một tỷ lệ cao của sức mạnh siêu cao thép nóng hình thành và tối đa sức mạnh thép đa pha.

Ngoài ra, các cabrio đã được gia cố đặc biệt ở những nơi quyết định so với chiếc coupe. Những thay đổi bao gồm một cây thánh giá thép lớn theo xe, hai vách xoắn dưới chiếc xe ở phía trước và phía sau và một ống trong trong A-trụ cột làm bằng cao sức mạnh thép nóng hình thành.

Cũng như đáp ứng các yêu cầu của các bài kiểm tra va chạm bắt buộc, fortwo thông minh cabrio mới - với một khái niệm an toàn bao gồm các tế bào an toàn tridion điển hình của thương hiệu cho sự hấp thụ năng lượng hiệu quả - cũng đi kiểm tra va chạm của Mercedes-Benz bổ sung mà thường có những yêu cầu khắt khe hơn . Điều này bao gồm các "mái thả" kiểm tra. Ở đây, cơ thể giảm xuống ở một góc nhỏ từ độ cao 50 cm trên kết cấu của mái nhà và xe số truy cập một trong hai A-trụ cột.

Hệ thống hỗ trợ tiên tiến mà trước đây các dự trữ của các lớp cao hơn của xe giúp đỡ để ngăn ngừa tai nạn. Chúng bao gồm các ESP® thế hệ mới nhất với gió ngược Assist và đồi bắt đầu hỗ trợ (tiêu chuẩn), cảnh báo va chạm phía trước (tùy chọn) và ngõ Giữ Assist (tùy chọn).

Phiên bản mô hình: hai động cơ, hai truyền, ba dòng

Các cabrio mới ban đầu sẽ có sẵn với hai nhà nước-of-the-nghệ thuật động cơ ba xi-lanh xếp hạng tại 52 kW / 71 hp và 66 kW / 90 hp. Cả hai động cơ có thể được kết hợp với các năm tốc độ truyền dẫn sử dụng hoặc các twinamic truyền ly hợp kép tự động hoàn toàn. Không cần phải nói, fortwo cabrio thông minh có sự nhanh nhẹn đặc trưng của thương hiệu - 6.95 m (từ lề đường để kiềm chế) và 7,30 m (từ tường vào tường) quay diễn tập là vô cùng đơn giản.

Ngoài ba dòng niềm đam mê, tố và proxy, khách hàng có thể lựa chọn từ một phạm vi lớn các tính năng an toàn và thoải mái - bao gồm các tính năng mới được thêm vào trong facelift mới nhất như tích hợp điện thoại thông minh với MirrorLink® (tiêu chuẩn kết hợp với việc hòa giải thông minh System) hoặc các gói Phong cách đô thị (bao gồm cả bánh xe màu đen lót vòm và hạ bộ). Các chất lượng cao và nội thất quyến rũ của fortwo cabrio thông minh tương ứng với các biến thể khép kín với các tính năng tiêu chuẩn bao gồm hai tấm chắn nắng với make-up gương, một điều khiển trung tâm với ngăn kéo và móc áo ở phía sau trên xà. Một lệch hướng gió là tùy chọn có sẵn. Các kiểu dáng nội thất chắc chắn sẽ làm hài lòng và được đặc trưng bởi một "động vòng" như một tính năng chữ ký trong suốt bên trong - dòng sâu rộng về tình cảm mà những tính năng trên bảng điều khiển và cửa ra vào, ví dụ.

Kiểm tra sức chịu đựng: thử nghiệm rộng rãi trong các phòng thí nghiệm và trên đường

Chương trình thử nghiệm cho xe mui trần của Mercedes-Benz Cars là rộng lớn - và giống hệt nhau cho tất cả các mô hình: Do đó fortwo thông minh cabrio mới đã chịu sự kiểm tra nghiêm khắc như, ví dụ, S-Class Cabriolet của Mercedes-Benz. Ví dụ, trong một bài kiểm tra độ bền khai mạc và bế mạc của đầu mềm đã được mô phỏng trên toàn bộ chu kỳ cuộc sống xe. Cũng như thử nghiệm này thành phần, trong đó bao gồm 20.000 chu kỳ, đầu mềm và cơ chế đầu mềm cũng phải chứng minh mình trong buồng khí hậu. Bởi vì chức năng hoàn hảo cũng phải được đảm bảo ở nhiệt độ từ -15 và 80 độ C. Ngoài ra, một bài kiểm tra "lạm dụng" được thực hiện tại - 40 độ C với một mái nhà hoàn toàn đá: trong trường hợp này bảo vệ quá tải bảo vệ các động cơ của các ổ đĩa mềm hàng đầu.

Các thử nghiệm rửa xe đảm bảo rằng hành khách cabrio thông minh luôn luôn khô ráo. Tại 500 chu kỳ, các yêu cầu tương ứng với những người cho chiếc coupe. Ngoài thử nghiệm này trong giai đoạn phát triển, mỗi cabrio thông minh duy nhất cũng được thử nghiệm rò rỉ-proofness: vào cuối của các nhà máy tại Hambach mỗi chiếc xe được rắc một lượng tiêu chuẩn của nước trong bảy phút.

Các nhà phát triển thử nghiệm việc duy trì một dự thảo nội thất miễn phí trong đường hầm gió Mercedes-Benz với sự giúp đỡ của các dummy "Tanja". Cô được trang bị tổng cộng 16 cảm biến tốc độ trên cổ và cánh tay cho phép tốc độ dòng chảy của gió trong nội thất để đo được của cô.

Ngoài ra, còn được mở rộng kiểm tra tổng thể xe thử nghiệm trên mặt đất và đường giao thông chất lượng khác nhau trên thế giới.

cabrio thông minh: một chiếc xe với nhân vật đình đám trong 15 năm

Tại International Motor Show ở Frankfurt vào năm 1999 thông minh gây ngạc nhiên cho công chúng thế giới với một số nghiên cứu mô hình mới. Một phiên bản cabrio đã được trình bày đã được dựa trên các thành phố thông minh-coupe. Mô hình này đã mở ra một chiều hướng hoàn toàn mới cho "đóng cửa" cộng đồng xe vi bằng cách mở lên mái nhà. Các cabrio thông minh cung cấp tinh khiết joie de vivre. Từ mùa xuân năm 2000 cabriolet sản xuất nhỏ nhất thế giới lăn bánh ra khỏi dây chuyền sản xuất và ra đường châu Âu. Kể từ khi thay đổi mô hình đầu tiên trong năm 2006, đầu mềm đã được hoàn toàn tự động. Đối với thế hệ thứ ba có sẵn từ năm 2010 màu sắc top mới mềm mại màu đỏ và màu xanh mở rộng phạm vi của màu sắc.
Nhưng đây không phải là mô hình duy nhất trong lịch sử của thông minh để cung cấp một kinh nghiệm lái xe không khí trong lành. Một biến thể xe đặc biệt đã được tung ra trên thị trường vào năm 2002 cung cấp một bầu trời mở thực sự cảm giác: các Crossblade thông minh. Nó không có cửa, không có mái và không có kính chắn gió. Trình điều khiển của nó là ổ đĩa có thể qua vùng nông thôn dưới bầu trời mở với gió trong khuôn mặt của họ cho một kinh nghiệm lái xe có một không hai. Một hẹp, màu lệch hướng gió là tất cả những gì đã trải dài trên khu vực buồng lái để giảm gió ngược. Một năm sau đó thông minh quyết định giới thiệu một loạt nhỏ của chiếc xe trên thị trường. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments