Các Cò Có Không có gì trên Toyota Alabama

Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015
Giống như cha mẹ tự hào, thành viên trong nhóm Toyota Motor Manufacturing Alabama vui vẻ chào đón sự xuất hiện của động cơ thứ 4 triệu của họ ngày hôm qua.

"Đó là một ngày thú vị," Jim Bolte, chủ tịch của Toyota Alabama cho biết. "Đây là một minh chứng cho thành viên nhóm chúng tôi - chúng được dành riêng để xây dựng các công cụ chất lượng cao. Và, cho dù đó là lần đầu tiên vào năm 2003, hoặc những thứ 4 triệu, cùng một lượng chi tiết và khéo léo đi vào mỗi một. "


Trong khi nhà máy làm cho động cơ V6 và V8 là tốt, động cơ 4 triệu được sản xuất trên dây chuyền 4 xi-lanh.

Các thứ 4 triệu là khá một kỳ:

    Kể từ khi bắt đầu sản xuất vào năm 2003, nhà máy Huntsville đã xây dựng 1 triệu động cơ 4 xi-lanh, động cơ V6 1,3 triệu và 1,7 triệu động cơ V8.
Xem thêm bài viết mới nhất  : Toyota mỹ đình
    Các công cụ đi vào bảy xe Toyota xây dựng ở Bắc Mỹ: Camry (xe bán chạy nhất của Mỹ), RAV4, Highlander, Sequoia, Tacoma, Tundra và Venza.

    Đặt 4 triệu động trong hơn 12 năm qua trước ra sau và họ sẽ kéo dài từ Huntsville tới Las Vegas.

    Dành hai ca trong nhà máy và bạn sẽ thấy rất nhiều mã lực - gần 2.500 công cụ được xây dựng mỗi ngày với công suất hàng năm là 710.000 động cơ. Các mã lực của động cơ 4 triệu đạt trên 1 tỷ USD, trong đó là đủ sản lượng để khởi động 29 tàu con thoi.


Các Huntsville vật, trong đó có khoảng 1.300, đã phân biệt chính nó trong gia đình Toyota - không chỉ ở Mỹ, nhưng trên toàn thế giới. Ví dụ, nó là nhà máy Toyota trên toàn cầu chỉ để sản xuất 4 xi-lanh, động cơ V6 và V8 động cơ dưới một mái nhà, làm cho nó một trong những nhà máy động cơ Toyota lớn nhất trên toàn cầu. Ngoài ra, nó là một trong hai định "mô hình cây trồng bền vững" tại Bắc Mỹ, mà kết quả trong các cơ sở khác Toyota điểm chuẩn cho những thành tựu môi trường của nó.

"Chúng tôi tìm đến nhà máy Alabama là một nhà lãnh đạo. Mọi thách thức đã phải đối mặt, các đội có vượt quá bất kỳ-và-tất cả kỳ vọng, "Osamu Ushio, phó chủ tịch điều hành các hoạt động và sản xuất cho biết, Toyota Motor khí và Sản xuất Bắc Mỹ, Inc." Đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục đầu tư quá nhiều vào cơ sở. Họ có những gì nó cần để thành công - một nhóm mạnh mẽ của các thành viên trong nhóm những người được dành riêng cho chất lượng và an toàn. Họ phải rất tự hào về các cột mốc 4000000. "

Trong 10 năm qua, nhà máy đã thực hiện trên năm đầu tư lớn và bốn bản mở rộng. Gần đây nhất, một dự án trị giá 230 triệu USD được $ hoàn thành mà liên quan đến một động lực để sản xuất động cơ V6. Điều đó mang lại tổng mức đầu tư nhà máy để $ 864,000,000 kể từ khi khởi công năm 2001.

"Tôi không thể tin rằng chúng tôi đạt 4.000.000," Tina Lane, thành viên đội Toyota Alabama đã được xây dựng động cơ trên đường từ nhà máy mở nói. "Có rất nhiều niềm tự hào mà đi cùng với nó. Chỉ cần nghĩ rằng, 4 triệu xe Toyota trên toàn thế giới đang được trang bị động cơ của chúng tôi; đó là một trách nhiệm lớn. "
Về Toyota
Toyota (NYSE: TM), ô tô và tác giả của Prius và xe chạy bằng pin nhiên liệu Mirai hàng đầu thế giới, cam kết xây dựng xe cho cách mọi người sống thông qua Toyota, Lexus và Scion thương hiệu của chúng tôi. Trong hơn 50 năm qua, chúng tôi đã xây dựng được hơn 30 triệu chiếc xe hơi và xe tải ở Bắc Mỹ, nơi chúng tôi hoạt động 14 nhà máy sản xuất (10 ở Mỹ) và trực tiếp sử dụng hơn 42.000 người (hơn 33.000 ở Mỹ). 1.800 đại lý tại Bắc Mỹ của chúng tôi (1.500 ở Mỹ) đã bán hơn 2,67 triệu xe ô tô và xe tải (hơn 2,35 triệu ở Mỹ) vào năm 2014 - và khoảng 80 phần trăm của tất cả các loại xe Toyota đã bán được hơn 20 năm qua vẫn đang trên đường ngày hôm nay.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments