Các cường quốc tự động Toyota Giải Phóng

Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015
Các cường quốc tự động Thụy Sĩ Rinspeed iChange trình bày các khái niệm Rinspeed, chiếc xe đầu tiên trên thế giới có cơ thể thích nghi với số lượng hành khách trên tàu. Đối với ông chủ Rinspeed Rinderknecht xe là nhiều hơn chỉ là một khái niệm xe thông minh. "Các Rinspeed iChange Concept là một biểu tượng cho sự thay đổi cơ bản của ngành công nghiệp ô tô trên toàn thế giới trải qua. Và rõ ràng là chỉ có những công ty này sẽ tồn tại mà có câu trả lời sáng tạo cho các nhu cầu của một kỷ nguyên ô tô mới." Nhìn xa trông rộng Rinderknecht tin rằng những ngày của con vật khổng lồ chạy xăng, đang sắp kết thúc: ". Các Rinspeed iChange Concept là một tín hiệu cho sự thay đổi sắp tới toàn cầu để di chuyển cá nhân Chúng tôi cần phải sẵn sàng để đáp ứng những thách thức này với những ý tưởng mới."

Trong giây một xe một chỗ ngồi thể thao sắp xếp hợp lý biến thành một chiếc xe thoải mái với phòng phong phú cho ba. Bí quyết: Tại một nút nhấn cuối phía sau của chiếc xe hình giọt nước kỳ diệu bật lên. "Chúng tôi đã thiết kế và xây dựng một chiếc xe cực kỳ linh hoạt. Trong đó, chúng tôi đã đưa những chủ đề của tính linh hoạt và liên tục thay đổi nhu cầu năng lượng để kết luận hợp lý của họ." Kết quả là một tinh gọn, trọng lượng nhẹ xe không có khí thải với giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng.

Ý tưởng cơ bản đằng sau 'Rinspeed iChange Khái niệm: Nhu cầu năng lượng của một chiếc xe phụ thuộc chủ yếu vào trọng lượng của nó, các loại động cơ sử dụng nó, và tính khí động học của nó. Các kỹ thuật-công ty dịch vụ Esoro mà theo truyền thống xây dựng Rinspeed khái niệm xe đã xây dựng một chiếc xe cực kỳ nhẹ nặng trong lúc chỉ 1.050 kg. Để cấp năng lượng cho xe, các chuyên gia Thụy Sĩ đã chọn một động cơ điện. Ý tưởng của sự kết thúc sau pop-up đã được hình thành vào tài khoản cho các hiệu ứng khí động học khá lớn chơi trong tiêu thụ nhiên liệu.
Rinspeed iChange Concept (2009)
2009 Rinspeed iChange Concept

Trong khi chiếc xe khác luôn phải chở khoảng exteriors phùng má của họ mà có thể chứa đến bảy hành khách ngay cả khi họ chỉ đang vận chuyển một linh hồn duy nhất, Rinspeed iChange concept có cơ thể thích nghi. Người lái xe duy nhất được truyền đạt trong một chiếc xe hình giọt nước mắt mà cung cấp tính khí động học tối ưu và tiêu thụ năng lượng do đó giảm thiểu. Nếu có nhiều hơn một người cần phải được vận chuyển phía sau mở rộng cung cấp chỗ cho hai hành khách. Như một kết quả của việc tăng cân và khí động học không còn tối ưu năng lượng tiêu thụ tăng - nhưng chỉ cho các hành khách thời gian là thực sự trên tàu.

Năng lượng cho động cơ điện từ pin lithium-ion có sẵn trong hai cấu hình khác nhau ngăn xếp cho ngắn hạn và lái xe đường dài. Các động cơ điện của Rinspeed iChange Khái niệm sản xuất 150kW, có khả năng đẩy xe đến tốc độ tối đa 220 km / h. Các nước rút từ phần còn lại đến 100 km / h chỉ mất khoảng hơn bốn giây. Hiệu quả ấn tượng này được thực hiện với sự giúp đỡ của một số sáu tốc độ pre-chọn hộp số từ các xe Subaru WRX. Các bộ phận nghiên cứu trung tâm của Siemens AG (Công nghệ Corporate, CT) cung cấp các công nghệ tích hợp cho động cơ / máy phát điện, thiết bị điện tử và giao diện kết nối của pin. Siemens từ lâu đã là một trong những nhà lãnh đạo thế giới cho các hệ thống năng lượng và công nghệ sinh thái với các khái niệm tiên phong cho các hệ thống truyền động điện. Sản phẩm của nó bao gồm toàn bộ chuỗi giá trị gia tăng điện từ thế hệ này sang phân phối để tiêu thụ. Hộp số và hệ thống truyền động được bôi trơn bằng dầu nhờn sinh thái thân thiện từ Motorex. Tuỳ chỉnh làm nhẹ 17 "và 18" bánh xe giả mạo với những tấm vải liệm khí động học được cung cấp bởi ánh sáng hợp kim chuyên bánh AEZ. Lốp Pirelli P Zero có kích thước 215 / 40-17 ở phía trước và kích thước 245 / 40-18 ở phía sau cung cấp độ bám tối ưu.

Một ban đầu đi bộ xung quanh cho thấy rằng chiếc xe khái niệm không có cửa. Toàn bộ phần mái cung điện của xe đo chỉ 1,03 mét chiều cao nghiêng về phía trước để cho phép hành khách lên máy bay. Ngoài ra đi là những điều trần tục như một chìa khóa. Vai trò của nó được lấp đầy bởi một iPhone của Apple, mà còn kiểm soát các chức năng xe quan trọng nhất. Các Rinspeed iChange Concept là hoàn toàn khác nhau hơn so với xe thông thường trong từng chi tiết: Tại trung tâm của chiếc xe khái niệm nằm các thế hệ tiếp theo hệ thống thông tin giải trí Harman / Kardon đột phá. Hệ thống sử dụng một công nghệ vi xử lý Intel sáng tạo mà đảm bảo tiêu thụ điện năng giảm thiểu. Điều này cũng đúng đối với các hệ thống âm thanh hiệu suất cao Harman / Kardon. Công nghệ mang tính cách mạng này đáp ứng các yêu cầu cao nhất về chất lượng âm thanh, nặng ít hơn nhiều so với các hệ thống thông thường và tại cùng một thời điểm chỉ sử dụng một phần nhỏ của năng lượng. Điều này sẽ mở ra cánh cửa cho một chiều hướng mới của năng lượng hiệu quả. Các hướng dẫn đường của hệ thống định vị cũng đặc biệt thân thiện với môi: Hệ thống tính toán lộ trình tiết kiệm năng lượng nhất và hiển thị những hướng nhìn 3D thực tế. Eberspächer Nhóm từ Esslingen, Đức là một trong những nhà lãnh đạo thế giới trong lò sưởi xe. Cụ thể đối với các "iChange" dự án Eberspächer phát triển hệ thống sưởi ấm điện và nhiên liệu đốt tuỳ chỉnh riêng. Cả hai hệ thống đều hướng về các yêu cầu và điều kiện của xe điện cụ thể.

Len tinh khiết được sử dụng trong trang trí nội thất được trau chuốt hơn nữa vào len công nghệ cao của Schoeller sử dụng nhà nước-of-the-nghệ thuật quy trình. Các len được kéo thành sợi và chết theo các tiêu chuẩn sinh thái cao nhất. Nó cung cấp một bầu không khí vô cùng lộng lẫy trong Rinspeed iChange concept, trông tuyệt đẹp và tinh tế khi chạm vào. Các đối tác thẩm Strähle + Hess chuyển sản phẩm tự nhiên này thành một nội thất nổi bật. Nhân vật bề mặt của nó và chất liệu kết hợp để tạo ra một sự kết hợp của vỏ, độ săn chắc và không khí sủi bọt. Kỹ thuật độc đáo tạo các bề mặt bất thường. Các đường nối của các ghế ngồi được đảo ngược và các đệm ghế có thể tháo rời được trang trí với tên của nguyên mẫu. Xmobil cung cấp dịch vụ hơn nữa. Trong khi hàng dệt may có thể được tìm thấy trong các Rinspeed iChange concept ở dạng ban đầu của họ trong các lĩnh vực khác, họ mới được giải thích trên ghế và sàn hàng hóa bằng cách sử dụng kỹ thuật sàng lọc khác nhau như bện và thu gom, một sự kết hợp của cả hai. Dải da luân phiên với hàng dệt kỹ thuật. Các đệm ghế có thể hoán đổi, bện cảm thấy khuyết với hàng dệt kỹ thuật được lập thành hình dạng ba chiều. Này chuyển các khái niệm thích nghi của Rinspeed iChange concept cho nội thất là tốt. Các sàn chống trượt kim cương tráng được cung cấp bởi chuyên gia KGS mài mòn.
Bộ Liên bang Thụy Sĩ về Năng lượng (Bundesamt für Energie) hỗ trợ các "iChange" dự án như là một dự án nghiên cứu và phát triển đột phá. Tấm năng lượng mặt trời trên đầu và hai bên của mái nhà cung cấp điện cho các fan hâm mộ để giữ nhiệt độ trong Rinspeed iChange Concept thoải mái thấp vào những ngày hè nóng nực. Các tấm pin mặt trời lớn Sharp cũng cung cấp thêm sạc sinh thái thân thiện của pin.

Với Rinspeed iChange Concept Rinderknecht, một đam mê CF Bucherer xem người mặc, và các đối tác của mình một lần nữa muốn cung cấp thực phẩm cho các tư tưởng cho ngành công nghiệp ô tô. Chiếc xe của Thụy Sĩ có tầm nhìn xa: "Nếu chúng ta muốn duy trì tính di động cá nhân của chúng tôi trong tương lai chúng ta phải suy nghĩ lại về xe toàn bộ, không có điều cấm kỵ nhất của tất cả, chúng ta phải mất khía cạnh sinh thái của nó vào xem xét.." Và cuối cùng tất cả mọi người phải đích thân trả lời cùng một câu hỏi: Tôi đã sẵn sàng và sẵn sàng thay đổi bản thân mình, và có thể 'thay đổi'?

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments