Các đèn có thể hình thoi Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Năm, 29 tháng 10, 2015
Các đèn có thể hình thoi phía trước được cắt ngắn một chút ở đầu trang, tạo ra một cái nhìn thể thao hấp dẫn. Các đèn chiếu sáng ban ngày lái xe hình chữ U thêm một tính năng thiết kế đặc trưng. Trong sự kết hợp với đèn LED & gói cảm biến, đèn pha kết hợp một chức năng được chào đón: khi xe được mở khóa, ánh sáng trong đèn pha theo xung nhịp, nếu như thông minh đã được chào đón chủ nhân của nó.

Một sự quan tâm yêu thương đến từng chi tiết được thể hiện, ví dụ, bằng cách này, trong đó mô hình tổ ong được trích dẫn trong các vỏ đèn pha. Về các chỉ tiêu, các mô hình tổ ong thậm chí thực hiện chức năng phân tán ánh sáng. Nắp ca-pô cũng làm nổi bật các đường điêu khắc mới, mô tả một quá trình quét xuống mạnh mẽ và thể thao giữa các đèn pha.

Các Forfour thông minh mới là rõ ràng nhận ra là một thành viên của gia đình thông minh mới, chia sẻ nhiều đặc điểm thiết kế với fortwo thông minh. Đương nhiên đủ, đó là trong hồ sơ rằng sự khác biệt lớn nhất là để được tìm thấy giữa các fortwo và Forfour: fortwo thông minh có một cánh cửa lớn mở rộng vào B-trụ cột với một cửa sổ không khung. Các gen thông minh điển hình là như vậy, dễ nhận biết từ xa trên đường: đường viền cửa nổi bật và các tế bào tridion độc đáo. Một dòng khuôn ép sắt đặc trưng, ​​chẳng hạn như các tính năng ở giữa các cửa ra vào, nhấn mạnh hình ảnh thương hiệu. Tiếp theo là các nhiên liệu nắp phụ bên phải và hút gió cho động cơ phía sau dưới B-trụ cột bên trái. Như trước đây, cánh cửa được lót bằng một bảng điều khiển ở chất lượng cao nhựa nhẹ. Điều này cho phép các vua của các bãi đỗ xe nhún vai ra bất kỳ tiếng gõ và những va chạm từ những người đi đường khác.

Xem bên của Forfour thông minh cho thấy các yếu tố tương tự như fortwo, nhưng có một tế bào tridion còn cũng như các cửa thêm. Các nhô ra phía trước và phía sau xuất hiện giống như ngắn như trên fortwo. Dòng mái của Forfour dốc xuống hướng về phía sau theo phong cách coupe.

Một tính năng mới trên cả hai mô hình là shoulderline rõ rệt. Điều này cung cấp cho cả hai biến thể với một cái nhìn vững chắc trên đường và thiết lập một sự tách biệt về quan điểm giữa thân xe và nhà kính.

Các twin-phần cổng sau gần trái tim điều khiển thông minh '. Fortwo thông minh mới như vậy, tự hào có tính năng đặc biệt này một lần nữa, cho phép chiếc xe được nạp ngay cả trong các khu đỗ xe chặt chẽ.

Đèn đuôi hình thoi đóng khung bởi các tế bào tridion là gợi nhớ của thế hệ thông minh đầu tiên và kết hợp với chiều rộng đường lớn để nhấn mạnh chiều rộng ở phía sau. Một kịch bản LED độc đáo là có các lựa chọn kết hợp với đèn LED & gói Sensor: mười một khối chiếu sáng riêng lẻ được phân bổ cho mỗi đèn đuôi, cung cấp cho một thiết kế ấn tượng đêm. Các mô hình tổ ong điển hình có tính năng một lần nữa trong kính rõ ràng hơn các chỉ số và đèn lùi ở giữa của đèn.

Các Forfour thông minh về cơ bản có các yếu tố tương tự như fortwo thông minh. Nó được trang bị với một đi lên mở đơn phần cổng sau, tuy nhiên, để cho phép tải thuận tiện của khoang hành lý thấp hơn.

Mới, màu sắc ngoại thất phong phú và khoảng 40 tùy chọn kết hợp giữa bodypanels và tế bào tridion thúc đẩy hình ảnh lạc quan của thương hiệu. Màu sắc mới bây giờ có sẵn bao gồm trăng trắng (matt), dung nham màu cam (kim loại) và màu hạt dẻ nâu (kim loại), mà có thể được áp dụng để tương phản với màu sắc mới cho các tế bào tridion như mát bạc (kim loại) hoặc dung nham màu cam (kim loại).

Dễ tính và quyến rũ - thiết kế nội thất

"Loop" là tên của nhà thiết kế để quét tình cảm có tính năng như một nét chủ đạo trong trang trí nội thất, tôn tạo các bảng điều khiển và cửa ra vào, ví dụ. Các bảng điều khiển điêu khắc chính nó bao gồm hai phần - một phần bên ngoài táo bạo và gợi cảm mà tùy chọn có thể được phủ bằng vải, và một lượng lớn, lõm phần bên trong kết hợp với các yếu tố chức năng. Ở phía trước của bảng điều khiển, các cụm đồng và trung tâm thông tin giải trí với radio / hướng xuất hiện để di chuột ở phía trước của bảng điều khiển.

Các bảng điều khiển trung tâm và các tấm cửa đều trải vải rộng lớn trong ba dòng. Bề mặt dệt chất lượng cao này là rất dễ chịu khi chạm vào và là gợi nhớ của chèn lưới trong giày thể thao hiện đại. Các cấu trúc lưới là một USP trong phân khúc xe này.

Các khái niệm màu sắc và chất liệu nhấn mạnh nhân vật dễ tính và quyến rũ của thế hệ thông minh mới, với các dòng thiết bị đứng cho một sự xuất hiện đặc biệt và cá nhân. Các ghế trước thể thao với đường nét đậm được thiết kế như ghế thể thiếu.

Cụm cụ và phân nửa vòng tròn của nó để chỉ tốc độ và cảnh báo trích dẫn các mô hình thông minh trước đó, nhưng trong một cái nhìn mới. Các lỗ thông hơi hình cầu ấn tượng rất đơn giản và thú vị để sử dụng. Các vị trí trung tâm đơn vị điều khiển điều hòa cũng có xuất hiện bất thường: nhiệt độ mong muốn có thể được đặt trên một quy mô ở giữa với sự trợ giúp của một kính lúp trượt.

Các tay lái ba chấu là tùy chọn có sẵn như là một biến thể đa chức năng có thể được sử dụng để kiểm soát các đài phát thanh hoặc chuyển hướng đơn vị ở vị trí trung tâm của bảng điều khiển. Trung tâm thông tin giải trí theo phong cách điện tử tiêu dùng hiện đại xuất hiện để di chuột ở phía trước của bảng điều khiển. Các nội thất như vậy, phản ánh giá trị của một thế hệ trẻ, năng động và nối mạng.

Các cửa ra vào mất các "vòng" của bảng điều khiển với góc elip của họ. Tay vịn lớn cung cấp cho thoải mái. Các mô hình tổ ong từ bên ngoài được trích dẫn trên loa tích hợp và loa tweeter trong gương tam giác.

Quay vòng tròn nhỏ nhất của bất kỳ xe - khái niệm

Nhô ngắn, chiều dài tối thiểu, góc lái cao. Các mô hình thông minh mới có tất cả mọi thứ nó cần để cơ động thanh lịch vào bất kì chỗ đậu xe - và xung quanh mỗi góc, quá. Khi nói đến các vòng tròn quay, fortwo thông minh mới đã tạo ra một chuẩn mực mới: 6.95 m (từ lề đường để kiềm chế) và 7,30 m (từ tường vào tường) nó làm cho biến diễn tập cực kỳ đơn giản. Và Forfour thông minh mới quay gần như là gọn như fortwo trước (tường để tường: 8,75 m). Số liệu thống kê của nó là 8,65 m (lề đường để kiềm chế) và 8,95 m (tường để tường).

Fortwo thông minh và Forfour thông minh làm cho sử dụng đặc biệt của không gian có sẵn. Các kỹ sư thông minh đã phát triển các chỉ số không gian cơ thể (BSI) để mô tả cách không gian một cách hiệu quả được sử dụng. Nó mô tả tỷ lệ của nội thất đến ngoại thất dài, trong đó chiều dài nội thất được đo từ chân ga ở vị trí không sử dụng cùng một đường ngang để cuối phía sau, như một phương tiện đơn giản so sánh giữa các loại xe khác nhau. Cả hai mẫu xe mới của thông minh đạt được xếp hạng hàng đầu cho tiêu chí này: 75% (fortwo thông minh) và 77% (Forfour thông minh).

Các Forfour thông minh mới tự nhiên cung cấp khả năng tải nhiều hơn. Backrests ghế sau có thể gập xuống để tạo ra một bề mặt load mức đo 1285 x 996 mm với một khối lượng hàng hóa lên đến 975 lít - điểm chuẩn trong phân khúc của nó. Chiều dài bốc hàng với ghế hành khách phía trước tựa lưng gập về phía trước cũng là một ngoại lệ, tại 2,22 mét.

Và trên tất cả điều này, đệm đảo ngược là tùy chọn có sẵn cho hàng ghế sau trong Forfour. "Không gian sẵn sàng" chỗ ngồi ở phía sau có thể quay lại và hạ thấp đáng kể ở bên cạnh không có thời gian để sản xuất chiều cao tải 12 cm hơn bên trong, mà là rất đơn giản để sử dụng nhờ vào cửa sau đó mở một góc gần như 90 °.
Rõ rệt thoải mái hơn - chassis

Những thông minh mới đã cơ bản được cấu hình cho đặc điểm xử lý nhẹ nhàng understeering. Các kích thước lốp khác nhau ở phía trước và phía sau đã như vậy, được giữ lại, nhờ đó mà các lốp xe phía trước hẹp kết hợp với một góc bánh xe quay bên ngoài cao đóng góp vào các vòng tròn quay chưa từng nhỏ. ABS, ASR và ESP® là sẵn sàng can thiệp tại các giới hạn quan trọng của con đường đang nắm giữ. Một chức năng đồi giữ và phanh hỗ trợ được tích hợp trong hệ thống phanh.

Các kỹ sư đã thiết kế một hệ thống treo McPherson mới với một đầu ba con đường mang cho trục trước. Mỗi bánh xe được điều khiển bởi một tay đòn dưới trung tâm bánh xe, McPherson strut và một thanh tie. Tiện nghi và hướng dẫn vòng bi cho các wishbones cung cấp cho thêm thoải mái, cùng với sự tăng lên rõ rệt du xuân tổng thể. Trong giai đoạn nén đặc biệt, chạy thông minh mới rõ rệt trơn tru hơn trên các bề mặt không đồng đều hơn so với trước đây. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments