Các Megane Toyota Thanh Xuân

Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015
Renault Megane là một chiếc xe gia đình nhỏ được sản xuất bởi hãng xe Renault của Pháp từ năm 1995. Nó được cung cấp trong 3 và 5 cửa hatchback, sedan, coupe, convertible và trạm bodystyles wagon. Renault Scenic là MPV compact hiện đại đầu tiên, và được dựa trên Megane.

Megane I (1995-2002)

Các Megane tôi đã được công bố vào mùa thu năm 1995, như một sự thay thế của Renault 19. Chiếc xe là bản chất là một Reskin của người tiền nhiệm của nó, và thực hơn của 19 sàn xe, động cơ, hộp số và thiết kế khung gầm, mặc dù có nhiều thay đổi. 1997 chứng kiến ​​sự ra đời của MPV compact Megane Scenic. Lấy tên của nó từ một Renault khái niệm xe được thể hiện trong năm 1988, các Megane phát triển thêm các chủ đề phong cách của công ty mới được giới thiệu bởi Patrick Le Quément trên Laguna, đáng kể nhất là "chim mỏ" phía trước lưới tản nhiệt - một gợi ý tạo kiểu vay mượn từ những huyền thoại Renault 16 của những năm 1960. Như với 19 và 11 trước đó, Megane được sản xuất tại nhà máy của Renault Douai ở miền bắc nước Pháp, và trong các nhà máy Tây Ban Nha Người Palencia.

Sức mạnh đến từ Renault E-type ("Năng lượng") động cơ 1.4 L, 1.6 L, 1,8 L, và các đơn vị F-loại trong cả hai hình thức xăng 1,9 L diesel và 2.0 L, mặc dù khoảng thời gian này đã có một đa dạng hơn các dẫn xuất 16-van. Một động cơ diesel 1.9 L ở cả hai hình thức bình thường hút và tăng áp cũng đã có sẵn.

Một facelift nhẹ vào năm 1999 đã cho Megane tôi một lưới tản nhiệt cải tiến, tính năng an toàn tiên tiến hơn và thiết bị nâng cấp, và các công cụ 16-van đã được sử dụng trên phạm vi.

Megane II (2002)

Các Megane II đã được đưa ra vào năm 2002, và đánh dấu một sự khởi đầu hoàn toàn mới mẻ. Hai xe ô tô chịu rất ít sự tương đồng, chiếc xe mới đã được lấy cảm hứng từ phong cách mới của nhà sản xuất đầu tiên nhìn thấy trong Avantime. Sự thành công to lớn của Megane trên khắp châu Âu đã chứng minh rằng mới phong cách táo bạo của Renault là một công thức chiến thắng và thất bại tiếp theo của Avantime để bán với số lượng lớn có thể do vị trí thị trường khác thường của nó chứ không phải là phong cách của mình. Các Megane mới được bình chọn châu Âu Car Of The Year vào năm 2003, và được đánh giá an toàn 5 sao trong thử nghiệm va chạm EuroNCAP, chiếc xe đầu tiên trong lớp học của mình để làm như vậy.

Megane II và Laguna đều trưng bày cho một thỏa thuận tuyệt vời của công nghệ tiên tiến Renault tung ra khoảng 2001-2002; Renault Thẻ hệ thống đánh lửa keyless, tiêu chuẩn trên Megane II, là lần đầu tiên trong lớp học này và từ đó đã được chấp nhận rộng rãi. Tương tự như vậy, sự lựa chọn của một kính cửa sổ trời toàn cảnh là một lĩnh vực khác mà Renault dẫn nơi người khác theo sau.

Renaultsport (RS) phiên bản 3 cửa và 5 cửa hatchback đã được giới thiệu, được trang bị một động cơ xăng 2.0 L 16v tăng áp sản xuất 225 mã lực. Cùng với các công cụ, thay đổi đã được thực hiện cho các hình học hệ thống treo trước và phía sau để cải thiện xử lý, và các mô hình tính năng một sâu hơn, rộng hơn cản trước. Các Megane Renault Sport nằm trong phân khúc nóng nở của thị trường.
Như với các Megane trước đó, phạm vi của mô hình là rất rộng; có một ba và năm cửa hatchback có sẵn, đặt tên là "Sport Hatch" và "Hatch" tương ứng, có một 4-cửa saloon / sedan (Sport Saloon), một bất động sản năm cửa (Sport Tourer / Grandtour), và để thay thế cả Megane Coupe và Convertible, mui xếp cứng mới Megane Coupe-Convertible (hình trên). Ở vị trí của Megane Scenic già đến một danh lam thắng cảnh mới có sẵn trong các mô hình ngắn hạn và dài trục cơ sở, sau này cung cấp bảy chỗ ngồi cho thêm tính linh hoạt.

Những chiếc coupe-convertible có cơ chế mái nhà kính gấp sáng tạo được xây dựng bởi Karmann. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments