Các mô hình thông minh đi kèm Toyota Giải Phóng

Thứ Năm, 29 tháng 10, 2015
Các mô hình thông minh đi kèm với túi khí lái xe, kneebag lái và túi khí hành khách phía trước như là tiêu chuẩn. Các kneebag có một ảnh hưởng tích cực đến chuyển động học cư ngụ trong một vụ va chạm trực diện, do đó cung cấp các trình điều khiển bảo vệ bổ sung trong nhiều tình huống va chạm trán. Nguyên tắc của cột chỉ đạo lồng đã được áp dụng 1: 1 từ dãy Mercedes-Benz.

Các bên hông chuẩn phù hợp (túi đầu ngực) là chỗ trong người lái và ghế hành khách phía trước tựa ghế và cung cấp bao gồm phụ cho đầu và ngực người cư ngụ tương ứng. Các bên hông kết hợp hai buồng để cho phép thích ứng do kích cỡ khác nhau của đầu / phần trên cơ thể. Khi thổi phồng ở bên trên va chạm họ có thể giảm mức độ căng thẳng mà vùng ngực được tiếp xúc và làm giảm nguy cơ đầu va chạm trực tiếp với cửa sổ bên hoặc các đối tượng khác có khả năng gây thương tích, như một tháp, một cây hoặc các bộ phận của một chiếc xe va chạm nhau. Khu vực xương chậu người cư ngụ 'được bảo vệ thêm bởi các yếu tố biến dạng lắp đặt tại các điểm thích hợp trong các tấm cửa.

Sản xuất - Hambach thực vật vẫn còn là một mô hình vai trò

Lắp ráp và hoạt động logistics và các nhà cung cấp có hiệu quả cao dựa trực tiếp trên trang web tại nhà máy như các đối tác hệ thống: kể từ khi nó được khai trương vào tháng 10 năm 1997 các nhà máy thông minh ở Hambach, Lorraine, đã đứng cho những câu chuyện thành công của một, khái niệm sản xuất đặc biệt nạc sáng tạo mà tiếp tục để thiết lập các tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực của ngành công nghiệp ô tô. Với khoản đầu tư theo thứ tự là 200 triệu euro cho sản xuất của thế hệ mới của hai chỗ ngồi, nhà máy đã đưa khái niệm sản xuất ban đầu của nó phù hợp với các trạng thái của nghệ thuật trong khi tiếp tục gia tăng tính linh hoạt của hoạt động sản xuất. Các sáng tạo, khái niệm sản xuất nạc tại 'smartville' được dựa trên giả định thông minh kiểm soát bao quát của các nhà máy và có trách nhiệm đối với các sản phẩm cuối cùng, trong khi tại cùng một thời điểm dựa trên nguồn tin của các nhà cung cấp chuyên ngành và các công ty dịch vụ cho nhiều lĩnh vực sản xuất.

Có liên hệ chặt chẽ giữa các nhà máy thông minh ở Hambach và các nhà máy sản xuất Renault ở Novo Mesto, Slovenia, nơi Forfour thông minh mới lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất như một phần của thỏa thuận hợp tác giữa thông minh và Renault. Sự tham gia của các chuyên gia sản xuất và chất lượng từ các nhà máy Hambach đảm bảo rằng tất cả các xe của thế hệ thông minh mới có đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng thông minh đầy đủ, không phân biệt nơi chúng được sản xuất.

Câu chuyện thành công - một ý tưởng thắng qua

1998 chứng kiến ​​sự ra mắt của một chiếc xe hào hứng khác nhau - chiếc coupe thành phố thông minh, mà đã từ lâu được biết đến như là fortwo thông minh. Đo ít hơn hai và một nửa mét chiều dài, sự kiên quyết hai chỗ ngồi được trang bị crossways vào chỗ đậu xe và thành lập một lớp học mới của riêng nó. Ý tưởng và xây dựng thương hiệu thành công trên toàn thế giới.

Với thiết kế độc đáo của nó ngắn, thông minh chỉ đơn giản là cạnh tranh nhất cho thành phố lái xe - nhiều để làm hài lòng các trình điều khiển thông minh trong thành phố hơn bao giờ hết tất cả các nơi trên thế giới. Sau khởi động ban đầu fortwo thông minh tại Đức và tám nước châu Âu khác, nó là bây giờ có sẵn tại 46 quốc gia trên toàn cầu.

Nó luôn luôn là một phần của khái niệm thông minh để cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ bổ sung trong lĩnh vực giao thông cá nhân. Trở lại trong giai đoạn đầu của lịch sử của thương hiệu, ví dụ, các chương trình smartmove kích hoạt trình điều khiển để thuê một chiếc xe lớn hơn về các điều khoản thuận lợi, để dành chỗ đậu xe đặc biệt và để tận dụng các chương trình chia sẻ xe - dịch vụ mà có kể từ khi trải qua sự phát triển hơn nữa và mà vẫn gắn kết chặt chẽ để thông minh ngày nay là "thông minh add-on" hoặc "car2go".

thông minh cũng là một nhà tiên phong của ổ điện địa phương phát miễn phí: 2012 chứng kiến ​​sự ra mắt của thế hệ thứ ba fortwo thông minh ổ điện. Với mô hình mới, khách hàng thông minh có thể tận hưởng niềm vui nhiều hơn tại các bánh xe của một chiếc xe giá cả hấp dẫn có kích thước nhỏ gọn quen thuộc, có thể là trong chiếc coupe hay phong cách cabrio. Với động cơ điện 55 kW của ổ điện fortwo thông minh tăng tốc 0-60 km / h trong 4,8 giây, và có tốc độ tối đa 125 km / h lái xe niềm vui cũng được bảo đảm trên đường cao tốc đô thị. Các 17,6 kWh pin cho phép các đô thị hai chỗ ngồi để đi du lịch khoảng 145 km trong thành phố mà không gây ra lưu lượng truy cập không thải địa phương. Việc bán & chăm sóc mô hình mới làm cho lựa chọn vào tính di động điện đặc biệt hấp dẫn: nó cung cấp cho khách hàng một cơ hội để mua, tài chính, cho thuê xe với giá hấp dẫn và để thuê pin cho một khoản phí hàng tháng.
T2012 cũng chứng kiến ​​sự ra đời của thông minh đầu tiên chỉ với hai bánh xe: các ebike thông minh có thiết kế độc đáo, phù hợp với phong cách của thương hiệu, chức năng thích hợp cho sử dụng thành phố và các tiêu chuẩn công nghệ cao được thể hiện bằng một ổ đĩa hiệu suất cao cực kỳ hiệu quả gói các công đức khác.

Tổng doanh số bán hàng cho các fortwo thông minh cũng vượt quá 1.500.000 cho thấy cách thành công thông minh đã biến ý tưởng cho chiếc xe thành phố độc đáo này thành hiện thực. Doanh thu hàng năm cũng vẫn ổn định vào khoảng 100.000 trong những năm cuối cùng của vòng đời mô hình. Trong năm 2013, chiến tranh điện ổ đĩa thông minh là người dẫn đầu thị trường tại Đức và đứng thứ 3 ở châu Âu và trên toàn thế giới lần thứ 5 trong các số liệu thống kê đăng ký cho chiếc xe điện. Vào đầu năm 2014 fortwo thông minh đã giành danh hiệu "microcar của năm" lần thứ năm liên tiếp ở Trung Quốc. Hôm nay, năm năm sau khi tung ra thị trường, Trung Quốc là thị trường thành công nhất thứ ba cho thông minh, sau khi Đức và Ý.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments