Cảm biến tiệm cận Toyota Mỹ Đình

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015
Như đã nêu, Volkswagen đã trang bị cho Touran với ba đài phát thanh mới và hai hệ thống đài phát thanh điều hướng mới, tất cả đều có một màn hình cảm ứng tiêu chuẩn. Các thiết bị được sử dụng trong các Touran có sẵn trong ba kích cỡ màn hình khác nhau: 5-inch (Thành phần vô tuyến Touch, đài phát thanh phần Colour), 6,5-inch (Thành phần Truyền thông radio, Thành phần Truyền thông vô tuyến chuyển hướng) và 8,0-inch (Khám phá Pro radio hệ thống hàng hải). Hệ thống với màn hình hiển thị 6,5 hoặc 8-inch được trang bị cảm biến lân cận. Ngay sau khi lái xe hoặc ngón tay hành khách phía trước của phương pháp tiếp cận các màn hình cảm ứng, hệ thống thông tin giải trí của tự động chuyển từ chế độ hiển thị cho một chế độ điều khiển người dùng. Các chế độ hiển thị được phân biệt bởi một định dạng để giảm các yếu tố cần thiết. Trong chế độ điều khiển người dùng, mặt khác, các yếu tố có thể được kích hoạt thông qua màn hình cảm ứng được nhấn mạnh đặc biệt, đơn giản hóa việc điều khiển trực quan. Màn hình của Khám phá hệ thống Pro cũng có chức năng bao gồm dòng chảy được gọi là, trong đó cử chỉ lau có thể được sử dụng để di chuyển qua danh sách hoặc duyệt qua CD bao gồm từ các thư viện truyền thông.

Hiệu suất và giao diện

Các hệ thống MIB II làm việc nhanh hơn so với người tiền nhiệm của họ. Hãy xem xét Khám phá Media - các hệ thống vô tuyến định vị với một màn hình hiển thị 6,5-inch: so với thế hệ đầu tiên, hiệu suất của CPU (bộ xử lý chính) đã tăng gấp đôi. Ngay cả trong phần Touch (thiết bị cơ sở), âm nhạc có thể được cho ăn qua các ổ cắm AUX-IN, bởi thẻ SD hoặc tùy chọn từ một thanh USB hoặc thiết bị Bluetooth ("Kết nối" gói). Một giao diện iPod / iPhone cũng có sẵn. Bắt đầu với phần màu, một máy nghe nhạc CD cũng được tích hợp, và tất cả các hệ thống từ phần Truyền thông lên bao gồm một giao diện Bluetooth và giao diện USB như là tiêu chuẩn. Khám phá các hệ thống dẫn đường Pro cũng đi kèm với giao diện cao cấp điện thoại di động (hồ sơ rSAP) cũng như một ổ đĩa DVD; một TV tuner là tùy chọn.

Tính năng điện thoại hoàn hảo

Hai điện thoại di động - ví dụ như một điện thoại kinh doanh và một điện thoại riêng - bây giờ có thể được ghép nối trong hệ thống Thành phần Truyền thông và các hệ thống cao cấp. Chất lượng bài phát biểu đã được hoàn thiện ở đây (Wide Band Speech HFP 1.6). Một tính năng mới là tin nhắn SMS: tin nhắn SMS nhận có thể được đọc to thông qua một hệ thống TTS (Text-to-Speech), trong khi các mẫu định sẵn như "Gọi lại" làm cho việc trả lời an toàn hơn khi lái xe. Từ hệ thống Thành phần màu lên, các tùy chọn chuẩn bị "nghi" điện thoại di động cung cấp một ngăn cho các khớp nối quy nạp của các điện thoại thông minh với ăng-ten bên ngoài của Touran. Truyền thông Thành phần và hệ thống Khám phá Media cũng có thể được trang bị một tính năng điều khiển giọng nói (tiêu chuẩn trong Khám phá Pro).

Giải pháp tối ưu cho đi du lịch với trẻ em

Các phụ kiện được thiết kế đặc biệt cho các Touran mới cũng đa dạng và linh hoạt như các thế hệ mới của MPV phổ biến. Trong số những thứ khác, Volkswagen Phụ đã thiết kế các sản phẩm thoải mái thông minh cho nội thất đa biến mở rộng đáng kể của Touran mới. Những sản phẩm này làm cho đi du lịch ở phía sau của MPV thậm chí an toàn hơn và thú vị hơn - đặc biệt là cho trẻ em.

Sự an toàn của hành khách trẻ nhất trong Touran luôn là ưu tiên hàng đầu. Vì lý do này, Volkswagen Phụ kiện cung cấp ghế trẻ em được bảo vệ bằng hệ thống ISOFIX, được neo vào thân xe và do đó là cực kỳ an toàn. Thực tế là nếu ghế trẻ em là để cung cấp bảo vệ tối ưu, họ cần phải được sắp xếp như nhiều càng tốt với trọng lượng và kích thước của trẻ trong câu hỏi. Các chính hãng Volkswagen G0 Thêm ISOFIX, G1 ISOFIX Duo Cộng Top Tether và G2-3 ISOFIX con ghế đáp ứng yêu cầu này.

Volkswagen Phụ kiện bây giờ cũng cung cấp một Volkswagen chính hãng thêm gương chiếu hậu cho phép cha mẹ để giữ một mắt liên tục trên các trẻ em ở phía sau. Gương có thể được dán vào kính chắn gió hay bảng đồng hồ với một cốc hút tích hợp; một bản lề linh hoạt đảm bảo nó có thể được hướng tới một trong hai trở lại của nội thất, cửa sổ phía sau hoặc bên cạnh chiếc xe, mà có thể giúp với bãi đậu xe, cho ví dụ. Ngoài ra còn có một phiên bản kỹ thuật số của giải pháp này - hệ thống Car-Net Cam Kết nối mới.

Sau khi những người ít được đảm bảo an toàn và cuộc hành trình bắt đầu, câu hỏi tiếp theo đặt ra là: làm thế nào để giữ cho trẻ em giải trí. Volkswagen Phụ kiện có câu trả lời ở đây là tốt - dưới hình thức của một hệ thống du lịch và thoải mái modular. Hệ thống thực tế, thuận tiện và linh hoạt này bao gồm một khung cơ sở đó có thể được gắn kết giữa các tựa đầu ghế ngồi. Một vài lần nhấp chuột là sau đó tất cả phải mất để chèn một chủ iPad (iPad 2-4), sau đó các trò chơi hoặc bộ phim có thể bắt đầu! Module hệ thống bổ sung bao gồm móc túi, quần áo móc và chủ sở hữu máy tính bảng khác nhau tương thích với Apple iPad Air, Apple iPad mini và Samsung Galaxy Tab 10.1 3/4.
Trendline, Comfortline và Highline

Giống như người tiền nhiệm của nó, là Touran mới cũng đi kèm trong ba cấp độ thiết bị: Trendline, Comfortline và Highline, chưa trang bị tiêu chuẩn trong tất cả ba phiên bản đã được mở rộng đáng kể trong việc thay đổi thế hệ.

Touran Trendline

Các tính năng mở rộng trong các cơ sở "Trendline" phiên bản (so với mô hình trước đó) bao gồm một động cơ mạnh hơn TSI (81 kW / 110 PS; 5 PS), bánh xe 16-inch, một túi khí đầu gối trên mặt của người lái xe, một phanh điện tử đậu xe, nắp ca-pô chủ động, hệ thống Stop / Start, một chế độ phục hồi sức khoẻ (phanh phục hồi sức khoẻ năng lượng), đồ đạc ghế ISOFIX trẻ em trên tất cả các ghế phía sau, phát hiện dây an toàn ở hàng ghế thứ hai và thứ ba là tốt, Trims chrome trang trí cho không khí lỗ thông hơi và cụm đồng, dễ mở và roll-up che khoang hành lý, một loạt các hệ thống hoạt động an toàn (bao gồm cả XDS, Automatic Post-Collision phanh và hệ thống bảo vệ người cư ngụ PreCrash) và các hệ thống vô tuyến Thành phần Touch. Tổng quan về các chi tiết thiết bị tiêu chuẩn bổ sung trong năm chỗ ngồi Touran Trendline (trích):

    Khoang lưu trữ trên bảng điều khiển (bọc)
    Khoang lưu trữ dưới bảng đồng hồ
    Thùng lưu trữ trong tất cả các cửa ra vào (chai; 1,5 l ở phía trước, 1,0 l ở phía sau)
    Khoang lưu trữ và căng dây đeo trong khoang hành lý
    Túi khí cho người lái và hành khách phía trước, phía trước với Chấm dứt hoạt túi khí hành khách, bao gồm túi khí đầu gối trên mặt của người lái xe; Hệ thống túi khí đầu cho hành khách phía trước và phía sau, bao gồm cả túi khí bên ở phía trước
    Gương ngoại thất điều chỉnh bằng điện và nước nóng
    Đèn báo tích hợp vào các bên của gương ngoại thất
    "Storm Grey" ngôi sao biểu diễn
    Khảm trang trí trong "Light Cortina Silver" cho bảng điều khiển và cửa trim, phía trước
    Khảm trang trí trong "Black" cho trung tâm điều khiển
    Phanh điện tử đậu xe với chức năng Auto Hold
    Kiểm soát ổn định điện tử (ESC) với sự hỗ trợ countersteer, ABS, ổn định Trailer ASR, EDS, MSR và
    Ghế cá nhân (3) ở hàng ghế thứ hai với điều chỉnh chiều dài và góc tựa lưng và chức năng Fold Easy
    Chiều cao có thể điều chỉnh ghế lái
    Easy-to-mở hành lý ngăn nắp, có thể thu vào, di chuyển và stowable; - Đơn vị hành lý chiếu sáng khoang
    Găng tay ngăn với khóa; chiếu sáng, với tùy chọn làm mát
    LED chiếu sáng biển số
    Cột chỉ đạo với rake và điều chỉnh tầm
    Giao diện điều khiển trung tâm với ngăn chứa và hai chủ sở hữu cốc
    Hệ thống cảnh báo lái xe
    Màn hình hiển thị đa chức năng "Plus"
    Tự động Post-Collision Hệ thống phanh
    AUX-IN ổ cắm đa phương tiện
    Pre-Crash hệ thống bảo vệ người cư ngụ chủ động.
    Bánh xe bằng thép (16-inch) với Trims bánh xe và lốp xe 205/60 R 16
    Tyre chỉ tiêu giám sát áp suất
    Tay lái trợ lực điện, điều khiển tốc độ phụ thuộc vào
    Ghế bìa, vải, trong "Charly" thiết kế
    Stop / Start và phanh phục hồi sức khoẻ năng lượng
    Bụi và phấn hoa lọc
    Cản cơ thể màu
    Đèn chạy ban ngày
    Móc túi và lashing vòng trong khoang hành lý
    Green-nhuộm màu kính cách nhiệt ở phía trước, hai bên và ở phía sau
    Đèn báo nguy hiểm tự động trong toàn hệ thống phanh
    Đèn cảnh báo cho mở cửa và khoang hành lý
    Âm thanh cảnh báo nếu đèn là trái trên
    Cảnh báo bằng âm thanh và đèn cho băng ghế tháo ở phía trước và phía sau
    Khóa trung tâm với điều khiển từ xa không dây
    12V ổ cắm trong khoang hành lý 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments