Carlsson E-Class Coupe- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015
Mercedes Benz điều chỉnh nhà Carlsson trình bày của nó pachage cho đặt E Class Coupe. Trong giai đoạn đầu tiên, Carlsson cung cấp hai bánh xe hợp kim nhẹ mới: "1/5 REVO" 20-inch cho €3969 ($5,645) 19 inch hấp dẫn "1/11 Evo Brilliant Edition" bánh xe cho €2499 ($3,554). Ngoài ra, một hệ thống treo thể thao mới sẵn. Các môn thể thao Carlsson giảm kit (khoảng 30 mm FA / RA) có sẵn từ 239 Euro (cộng với thuế VAT).
Ngựa mặt sau của bán hàng nhanh trong bảy tháng đầu tiên, Đức sang trọng công Mercedes-Benz sẽ sẵn sàng để thực hiện tiếp tục xâm nhập vào thị trường ô tô Trung Quốc bánh răng để khởi động nhiều mô hình nhắm mục tiêu người tiêu dùng trong nước.

Các hãng sản xuất sedan phí bảo hiểm nói bán xe trong bảy tháng đầu năm lớn 49% so cùng kỳ năm ngoái. Công ty bán xe ô tô 31,711 trong giai đoạn tốc độ tăng trưởng cao nhất trong phân khúc xe hơi sang trọng của Trung Quốc, ông Klaus Maier, chủ tịch CEO của Mercedes-Benz (Trung Quốc) Ltd

Maier exuded sự tự tin khi nói công ty vẫn tự tin của việc duy trì các thiêu đốt tốc độ tăng trưởng cho phần còn lại của năm quá.

"Mặc dù hầu hết các thị trường lớn đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự suy thoái kinh tế, Trung Quốc tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng tích cực. Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế ngành công nghiệp ô tô đã sinh ra nhiều người giàu có cũng mở rộng tầm nhìn của họ sự hiểu biết về thương hiệu quốc tế cao cấp,"nói Maier.

"Như lớp này giàu có tiếp tục để đạt được sự nổi bật, họ thêm sức mua cho các sản phẩm sang trọng, một cái gì đó bodes tốt cho các phân khúc xe hơi sang trọng," ông nói với Trung Quốc hàng ngày.

"Chúng tôi đang cũng đa dạng hóa sản phẩm chiến lược kế hoạch để giới thiệu các mô hình thêm vào thị trường Trung Quốc của chúng tôi," ông nói.

Sau khi giới thiệu thương hiệu của mình minicar 'Thông minh', như là cũng 'B-Class' mới 'E-Class' sedan trong nước trong nửa đầu, công ty đưa ra các thế hệ thứ chín của lớp của nó của hạm đội hình với các mô hình chín Bắc Kinh ngày thứ sáu, giữa giá 930.000 nhân dân tệ ($136,146) 2,598,000 nhân dân tệ.

Sedan S-Class hạm chỉ huy một 41% thị phần trong phân khúc sang trọng hàng đầu của Trung Quốc.

"Trung Quốc đã trở thành thị trường S-Class lớn nhất trên thế giới kể từ quý đầu tiên, các mô hình hàng đầu tiếp tục thống trị phân khúc sang trọng hàng đầu với 7.300 đơn vị giao cho khách hàng Trung Quốc vào tháng bảy qua. Với thành công như vậy, chúng tôi tự tin rằng các mô hình thế hệ mới sẽ mở rộng vị trí lãnh đạo S-Class, thu hút hơn của khách hàng hàng đầu echelon của Trung Quốc, đánh giá cao thực sự sang trọng lúc tốt nhất của nó, "ông Maier.

Ông cho biết công ty vẫn còn tin rằng tiềm năng chưa được khai thác vẫn còn lớn trong phân khúc xe hơi cao cấp.
"Điều này bởi vì Trung Quốc, tỷ lệ giữa bán xe ô tô chở khách xe hơi sang trọng 1:10, nghĩa chỉmột xe hơi sang trọng cho mỗi 10 ô . Nhưng trong các thị trường khác, chẳng hạn như Bắc Mỹ Tây Âu, tỷ lệ 1:5. Do đó, Trung Quốc vẫn còn rất nhiều chỗ cho sự tăng trưởng trong phân khúc sang trọng,"nói Maier.

Theo các Trung Quốc Hiệp hội của ô tô nhà sản xuất, trong bảy tháng đầu tiên, bán xe của Trung Quốc tất cả hành khách đã tăng 31 phần trăm 5,37 triệu đơn vị từ một năm trước đó khi các biện pháp kích thích chính phủ bắt đầu yielding kết quả.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments