Cơ sở uy tín thay màn hình IPHONE tại Hà Nội - cơ sở uy tín BH 2 năm

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
Các điện thoại thông minh mới Sony vĩnh viễn thiết lập số máy tính để bàn 5 - mà không có khả năng hoặc bổ sung hoặc loại bỏ. Đó là một động thái khá lạ, bởi vì một số người có ý muốn tự do hơn trong các vấn đề tầm thường như vậy. Trên mỗi bàn giao tiếp, chúng tôi chắc chắn có thể thêm các phím tắt khác nhau, các thư mục và các vật dụng, mà thực sự là rất nhiều. Hình ảnh động ấn tượng tuyệt vời và một loạt các hệ thống và mở rộng của các chất phụ gia nhất định, đặc biệt là những liên kết với Facebook. Đó là không có tai nạn, bởi vì một trong những chức năng Xperia P là sự tích hợp chặt chẽ của các dịch vụ Mark Zuckerberg, mà may mắn chúng tôi lần lượt. Nếu chúng ta không làm, đó là tất cả, bao gồm cả địa chỉ liên lạc và bộ sưu tập được đồng bộ với nó. Ấn tượng cũng là màn hình xem trước đang hoạt động, trong đó kích hoạt bởi pinch. Bạn sẽ tìm thấy hầu như không có các bảng điều khiển và các vật dụng cụ thể mà là trên chúng.

Trên màn hình khóa, bạn sẽ tìm thấy chỉ có ngày tháng và thời gian, và khi bạn di chuyển ngón tay của bạn - menu pop-up khiển trình nghe nhạc. Để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các âm thanh, kéo ngón tay của bạn, rõ ràng theo các hướng khác nhau. Trên thanh khóa có thể là quá thông báo - các cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, e-mail và tin nhắn Facebook từ tiểu. Thông báo hành động của sau này, tuy nhiên, lại một chút để được mong muốn, bởi vì tùy thuộc vào tâm trạng của Xperia mới, thông tin về tin nhắn mới xuất hiện, hoặc trên màn hình khóa và đưa chúng ta đến những ứng dụng chính, hoặc chỉ trên thanh thông báo hàng đầu hỗ trợ Facebook Messenger - chuyên dụng của khách hàng trò chuyện facebookowego. Có thể sử dụng một số tiêu chuẩn hóa ở đây.


Nguồn: Cơ sở uy tín thay màn hình IPHONE tại Hà Nội - BH 2 năm


Các cuộc gọi, tin nhắn

Việc áp dụng để xử lý các địa chỉ liên hệ được chia thành 3 phần - một trong những quyền và "Điện thoại" và "yêu thích". Lượng thông tin mà có thể được giao cho một người cụ thể, có một tốt - từ e-mail, tin nhắn tức thời và khác nhau, và kết thúc cho các địa chỉ thư. Ngoài liên lạc với nhau, bạn có thể thêm ghi chú và thiết lập nhạc chuông riêng của bạn. Đồng bộ hóa danh bạ điện thoại mà không có bất kỳ vấn đề làm việc với tài khoản Google của chúng tôi, và Exchange.

Trong phần được sử dụng để quay số tiết thực hiện kết nối. Có ở đây sử dụng các Smart Dial, giữ liên lạc cho thấy rằng đã nhập chữ số (không lâu trước đây, các nhà sản xuất ngoan cố quên đi tính năng này). Liên lạc ưa thích có thể là ngôi sao, hoặc để truy cập nhanh vào một thời điểm sau đó.

Với phương pháp cảm biến, màn hình sẽ tự động tắt khi bạn mang điện thoại để khuôn mặt của bạn. Chất lượng cuộc gọi đang ở mức cao, và người gọi nghe chúng ta rất tốt những gì phần lớn là nhờ vào sự tích hợp microphone của thứ hai, hoạt động như một tiếng nói tích cực sạch. Khối lượng là khá đầy đủ, vì vậy chúng ta không nên có bất kỳ vấn đề với các cuộc đàm thoại ngay cả trong những nơi ồn ào.

Tin nhắn được hiển thị ở dạng trò chuyện trong hình chữ nhật "tooltip" mà từ lâu đã là tiêu chuẩn cho tất cả các thiết bị trên thị trường. Bên cạnh việc nhập văn bản là một nút cho biết thêm rằng đa phương tiện đến tin nhắn và thay đổi kiểu của nó MMS. Khi nói đến chữ đánh máy, bàn phím ở Xperia P không phải là thuận tiện nhất. Họ không giúp đỡ ở đây, hoặc khả năng tuyệt vời để cá nhân hóa nó, hoặc khả năng viết bằng nét ngón tay ngoạn mục. May mắn thay, Google chơi sẽ thấy là ít hơn đối tác của mình.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments