Cơ sở uy tín thay màn hình IPHONE tại Hà Nội - BH 2 năm cho tất các các sản phẩm

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015
Các cơ chế trượt trong I5510 là rất tốt, nó không có phản ứng dữ dội, và quá trình eject bàn phím được thực hiện một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Cơ sở uy tín thay màn hình IPHONE tại Hà Nội - BH 2 năm Chúng ta không cần phải lo lắng về việc liệu các trường hợp một cái gì đó ở đâu đó sẽ không phá vỡ.

Trượt bên của bàn phím QWERTY tương tự như được sử dụng trong các mô hình Delphi và bao gồm 42 phím được sắp xếp trong bốn hàng ngang. Giữa họ có những khoảng trống nhỏ. Đối với chữ số trong khi nhập số, bấm các phím của "Q" để "P". Trong số tất cả các nút không chạy ra khỏi các phím lùi enteru, xác nhận lựa chọn, bốn phím mũi tên, hoặc những thiết kế đặc biệt tin tức và tìm kiếm Google. Khi nói đến gõ thoải mái - không tồi. Tôi đã có cơ hội để sử dụng bàn phím tốt hơn một chút (ví dụ. Mô hình này Corby Pro), nhưng Galaxy 551 không thể được trên các lĩnh vực nhiều lỗi.

Các thiên hà mới được làm hoàn toàn từ nhựa, và chưa có một trọng lượng lên đến 156 gram. May mắn thay nó không hiển thị quá nhiều nhạy cảm với các vết trầy xước, nhưng mặt sau được tiếp xúc để làm mờ nhẹ nhàng của nhựa bóng loáng. Điện thoại sau khi tất cả không có vẻ rất mềm mại và ọp ẹp, nếu đã có, nó chỉ ép các bên của thiết bị.

Hệ thống và hiệu suất

Galaxy 551 đang chạy phiên bản Android 2.2 (Froyo) với TouchWiz 3.0 overlay. Trung tâm của thiết bị là một SoC (System on Chip) Qualcomm MSM 7227 dựa trên kiến ​​trúc ARMv6 đã phần nào lỗi thời. Theo đặc tả kỹ thuật chính thức, bộ xử lý hoạt động ở một tần số tối đa 667 MHz, nhưng các chương trình chẩn đoán bắt đầu từ điện thoại cho biết rằng đây là "chỉ" 600 MHz. Kết hợp với các lý thuyết GPU Adreno 200, nó cung cấp một hiệu suất khá tốt, một số tiêu chuẩn (trong trường hợp này Quadrant Standard Edition) cho thấy, tổng công suất của hệ thống xếp hạng ở đâu đó giữa Motorola Droid và Sony Ericsson Xperia X10. Trong thực tế, có vẻ hơi khác một chút. Điện thoại công việc đôi khi không được mịn màng, có cắt xén hình ảnh động, và sự mở cửa của mỗi người, ngay cả những ứng dụng hệ thống, bạn cần phải đặt trước ít nhất 1-2 giây của màn hình màu đen. Thực tế là sau khi nhấn nút reset nhiều lần cho đến khi màn hình đôi khi bạn phải chờ hai giây, không truyền cảm hứng lạc quan. Ngoài ra, thời gian để thay đổi hướng của màn hình sau khi đẩy ra bàn phím QWERTY cũng để lại nhiều để được mong muốn. Nói ở đây không phải là về hệ thống mới được đưa ra, nhưng hình dạng của nó sau khi bình thường, ban ngày và như vậy (hoặc lâu hơn) vẫn là chuẩn mực. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai thích để khởi động lại điện thoại mỗi hai giờ? Thủ phạm ở đây cũng có thể được ngập RAM có kích thước là 283 MB, trong đó khởi động là khoảng 140 MB. Và người dùng có thể lựa chọn công việc quản lý, bản thân chúng ta giết (một thiên đường cho những kẻ giết người ...;)) không hoạt động hoặc các quá trình đang chạy trong nền, lấy một phần đáng kể của bộ nhớ hệ thống.

Các CPU tương đối yếu làm hạn chế các khả năng của Galaxy mới, vì không có tác dụng flash trong trình duyệt, hoặc chơi những sản phẩm mới nhất đánh tiếp Asphalt 6. Vậy là các đòi hỏi ít hơn và khu vực này không phải là xấu. Đúng là Angry Birds nổi tiếng thích cắt cho ban nâng cao hơn, nhưng với sức mạnh của trò chơi đơn giản của điện thoại này là đủ.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments