Ferrari 360 Spider- Toyota Thăng Long

Chủ Nhật, 4 tháng 10, 2015
Ferrari 360 Spider là đường thứ 20 của Ferrari sẽ chuyển đổi. Xét về kỹ thuật, ngoại hình, và thực hiện nó là spider sản xuất tốt nhất Maranello đã từng sản xuất. Nhờ có sự độc quyền bí Ferrari đã tích lũy được một constructor Formula 1, đó là những công nghệ tiên tiến nhất chuyển đổi có sẵn.

Mặc dù động cơ 400bhp V8 đặt giữa của xe, các kỹ sư của Ferrari tìm thấy một cách để tạo ra một mái nhà mà tự động gập vào cũng riêng của mình giữa cabin và khoang động cơ, do đó đảm bảo độ tinh khiết của dòng. Chất lượng nội tại của thiết kế được nhấn mạnh bởi hai bộ phận tạo hình trong thân xe tới phía sau của ghế mà gợi lên những ký ức về chiếc Ferrari cổ điển. Những được kết hợp bởi hai hoops cuộn cung cấp sự an toàn tối đa cho cả hai người cư ngụ của xe. Với sự đầu lên xe là hung hăng, nhấn mạnh động cơ V8 có thể nhìn thấy thông qua nắp động cơ. Giảm mái hoàn toàn tự động biến đổi Ferrari 360 Spider, nêu bật kết nối của mình cho các tay đua thể thao tuyệt vời. Mạnh mẽ và cứng nhắc như Berlinetta, Ferrari 360 Spider cung cấp hiệu năng gần như giống hệt với phiên bản coupe, đạt tốc độ tối đa hơn 180mph trong khi hầu như không có trọng lượng 130lbs hơn và cung cấp cùng một lượng phòng cho những người cư ngụ và hành lý của họ.

Thiết kế

Các khía cạnh nổi bật nhất của phong cách Ferrari 360 Spider là đầu chuyển đổi của nó. Với sự chăm sóc không thể tin được, bằng cách sử dụng hình dạng tuyệt vời của Ferrari 360 Modena như là một điểm khởi đầu, các kỹ sư và nhà thiết kế tạo ra một, mái gấp tự động hoàn toàn phong cách và hiệu quả cao. Từ trên xuống, bộ phận tạo phía sau của Spider gợi lên những kỷ nguyên tuyệt vời của thể thao đua xe, làm mịn các đường của hoops cuộn bảo vệ người cư ngụ. Một thiết kế tour du lịch-de-lực lượng, các Spider cho đi gì đến Berlinetta trên đường, theo dõi, hoặc đại lộ.
Ferrari 360 Spider có mái hoàn toàn tự động. Người lái xe chỉ cần chậm dưới 3mph và nhấn một nút để có mái hoàn toàn biến mất vào - hoặc tái xuất hiện từ - đặc biệt tốt giữa động cơ và cabin chỉ trong vòng 20 giây. Không có vấn đề vị trí ngồi, mái nhà có thể đóng cửa để tạo thành một tổng con dấu với kính chắn gió hoặc mở để cho trong tất cả ánh nắng mặt trời. Các cơ chế liên quan đến một hành động hai giai đoạn phức tạp trong đó mái gấp đôi trước khi nó trượt bên trong khoang của nó được bao phủ bởi tonneau đặc biệt riêng của nó làm bằng mật độ cao SMC để giảm tiếng ồn. Khung vô hình của mái nhà được làm từ sự kết hợp của nhôm đúc và các yếu tố thép ép, do thiết bị truyền động điện-thủy lực. Những mái nhà có sẵn trong bốn màu sắc.

Cấu trúc

Giống như Ferrari 360 Modena, Ferrari 360 Spider được làm chủ yếu bằng nhôm. Nó là như vậy, rất nhẹ và cực kỳ mạnh mẽ. Nhờ cơ thể của nó bằng nhôm hợp kim và khung hình, ngoại quan với mối hàn Feran đặc biệt, Ferrari 360 Spider là như torsionally và flexionally cứng nhắc như đối Berlinetta của nó. Trong khi hầu hết các cơ thể là nhôm, các tonneau cứng bao gồm các mái nhà gấp, và các bồn tắm ở đó mái gấp và cơ chế cư trú, được hình thành từ âm thanh-giảm SMC. Những mái nhà chính nó được làm từ loại vải ngoại quan và các tính năng một màn hình phía sau hoán đổi cho nhau PVC.

Đối với Spider, Ferrari 360 Modena khung gầm đã được điều chỉnh để tối ưu hóa độ cứng tĩnh và năng động. Điều này liên quan đến việc tăng cường các ngưỡng cửa, làm cứng mặt trước của sàn xe và thiết kế lại các khung kính chắn gió. Các vách ngăn phía sau cũng đã được cứng để cô lập các cabin từ động cơ âm thanh. Kết quả là một cấu trúc hiệu quả và đáp ứng động mà bộ tiêu chuẩn mới cho khung gầm xe mở và xây dựng vỏ cơ thể. Người cư ngụ của Ferrari 360 Spider được thế vững chắc của một safetycage siêu bảo vệ, hỗ trợ bằng hai hoops cuộn thép hình ống mà là một phần không thể tách rời của hệ thống mui xe và làm việc với việc gia cố kính chắn gió để cung cấp sức đề kháng tối đa trong các tình huống rollover. Toàn bộ cấu trúc thanh cuộn cũng được phủ một chất liệu đặc biệt, dần dần hấp thụ năng lượng trong khu vực quanh đầu người ngồi dưới mềm Connolly da cắt của nó.

Hệ thống truyền lực

5-van Ferrari 360 Spider của mỗi xi lanh, động cơ V8 3.6 lít sản xuất 400bhp và là trung tâm gắn với khô-sump bôi trơn. Các bồn chứa dầu được đặt, F1-style, trên spacer giữa động cơ và hộp số dọc đơn nhất. Pick-up là nhờ ngoạn mục để đạt đỉnh mô-men xoắn tuyệt vời ở £ 275-ft tại 4750rpm, 80% số đó có sẵn tại chỉ 3000rpm. Linh hoạt của động cơ có nghĩa là chiếc xe được thư giãn và dễ lái ngay cả trong giao thông nặng. Sản lượng điện là một 400bhp phá kỷ lục tại 8,500rpm (112bhp mỗi lít) đầu ra cụ thể nhất chưa đạt được bởi một động cơ V8 sản xuất tự nhiên hút. Các đơn vị năng lượng có hệ thống nạp biến hình, năm chính trục khuỷu chịu với phản cân bằng 180 ° quây ném, thanh titan con, 5 van mỗi xi lanh (3 ăn, 2 ống xả, sau này với điều khiển van biến để cải thiện hiệu suất ở mức cao tốc độ) và một Bosch ME 7.3 hệ thống quản lý động cơ điện, thông qua CAN - Controlled Area Network - cho phép các hệ thống phun để truyền và nhận dữ liệu từ bộ phận đánh lửa được tích hợp với các máy gia tốc điện tử dây ổ by-kết nối với lực kéo ASR kiểm soát và, khi được trang bị, hệ thống có thể quản lý việc truyền tải điện-thủy lực F1.

Hệ thống drive-by-wire kết hợp một động cơ ga điều hòa không khí cảm ứng. Trên Ferrari 360, bàn đạp ga kích hoạt một Potentiometer kết nối với một cặp của các đơn vị quản lý động cơ. Các hệ thống CAN cũng cho phép các đơn vị điều khiển khác nhau để giao tiếp với các hệ thống kiểm soát lực kéo ASR và kiểm soát hộp số F1 như vậy đó, tính đến thông số hoạt động xem xét, tốc độ xe, hệ thống quản lý động cơ quyết định vào góc ga thích hợp. Hệ thống drive-by-wire làm cho một đóng góp quan trọng trong quá trình gearshifts, đảm bảo họ diễn ra tại tốc độ động cơ khuyến cáo của các đơn vị kiểm soát. Ferrari 360 Spider đã được hưởng lợi rất nhiều từ kinh nghiệm với công thức 1 công nghệ động cơ của Ferrari, mà còn góp phần chiều dài thay đổi đa tạp lượng để tối ưu hóa mô-men xoắn ở mọi tốc độ động cơ. Hệ thống này kết hợp hai phiên họp mỗi khí cung cấp cho một ngân hàng của trụ, hoặc thông qua những vùng trực tiếp ngắn kết nối với cùng một ngân hàng hoặc thông qua những người còn gián tiếp kết nối với các ngân hàng đối diện qua van.

Hộp số 6 cấp Ferrari 360 Spider là có sẵn với một trong hai cửa ca cổ điển hay paddle shift F1-style. Hệ thống dẫn cung cấp synchronizers nón ba trên bánh răng 1 và 2, với một hình nón đôi trên những người khác. Các tấm ly hợp khô duy nhất có ổ đĩa thủy lực đồng trục và sự khác biệt trượt giới hạn có tỷ lệ phần trăm khóa khác nhau (25% vào gia tốc và 45% vào thang máy tắt). Ferrari giới thiệu paddle shift để Formula 1 và giải pháp này hiện đang được sử dụng bởi tất cả các đội. Truyền F1 Ferrari 360 Spider, mà thay đổi bánh răng chỉ trong vòng 150 phần nghìn giây, có một tùy chọn tối ưu hóa tự động đầy đủ cũng như chế độ sử dụng, và một nắm tuyết và Ice chế độ thấp. Thay đổi bằng tay được thực hiện thông qua hai mái chèo đằng sau tay lái - paddle quyền lựa chọn một tỷ lệ cao hơn, trong khi bên trái xuống một bánh. Các ly hợp đạp chân ít được tự động kích hoạt bằng thiết bị điều khiển điện tử của hộp số, và chỉ tham gia khi số vòng quay động cơ là chính xác. Nếu các thiết lập hệ thống treo thể thao đã được lựa chọn các phần mềm hộp số điều chỉnh tốc độ của những thay đổi cho phù hợp, và Ferrari 360 Spider là như vậy, ổn định trong điều kiện vượt quá khả năng của hầu hết các xe thể thao.

Đình chỉ

Ferrari 360 Spider có động lực tuyệt vời đường nhờ chiều dài cơ sở dài, rộng đường phía trước, một hình học đình chỉ tuyệt vời, và điều khiển điện tử. Cưỡi xe trên một hệ thống treo có thể điều chỉnh với nhôm kép wishbones phía trước và phía sau. Anti-lặn và hình học chống squat được tích hợp phía trước và phía sau nên xe vẫn còn dưới mức phanh và tăng tốc. Các bộ giảm chấn nhôm, hợp tác thiết kế với Sachs, được trang bị với một bộ điều khiển điện tử. Do đó tất cả các chuyển động cơ thể và bánh xe được hướng dẫn trong một quá trình chỉ mất 0,04 giây để loại bỏ bất kỳ cán hay bày.
Phù hợp một chiếc xe thể thao hiệu suất cao, hệ thống phanh Ferrari 360 Spider của bao gồm lớn 13 "đường kính huyệt và đĩa cross-khoan với thủy lực actuated hai piston calipers nhôm nhạy cảm, điều khiển bởi một van cấp phối nỗ lực phanh và hệ thống ABS ngăn lock- bánh xe trong giảm tốc. Các cánh quạt lớn cũng giúp duy trì một tải nhiệt thấp, và cải thiện khả năng chống mờ dần mà không cần làm mát cưỡng bức. Mặc dù các kỹ sư Ferrari đặt tầm quan trọng vào sự ổn định decelerative, Ferrari 360 Spider dừng lại trong hồ sơ khoảng cách ngắn.

Nội thất

Các cabin của Ferrari 360 Spider là giống hệt với chiếc coupe của: những điều đầu tiên cần lưu ý là việc dễ dàng truy cập được cung cấp bởi các cửa khẩu độ phong phú, cho dù mái nhà là lên hoặc xuống, và những tác động đáng kể của các bảng nhôm đá mà nhớ lại trọng lượng nhẹ nhưng cực kỳ cứng nhắc nhôm ép đùn sill dưới đây. Kích thước bên trong của Spider là hầu như giống hệt với các Berlinetta, cung cấp một cabin rộng rãi hơn xa so với Ferrari F355 Spider, phải xuống khe túi golf phía sau ghế ngồi. Sự khác biệt duy nhất là thực tế, hoạt động bằng điện tủ sắt đặt giữa hai ghế ngồi ở trung tâm của cấu trúc thanh cuộn và hai lưới lưu trữ trên mỗi bên của giao diện điều khiển phía sau. Ferrari 360 Spider có sẵn với một sự lựa chọn của 12 Connolly tùy chọn trang trí da khác nhau, làm nổi bật các chi tiết bằng nhôm phản ánh công nghệ thi công phức tạp của xe. Tất cả các công cụ chính được nhóm lại trong một binnacle trong dòng của người lái xe của thị giác, với tachometer vị trí trung tâm. Các tay lái ba chấu kết hợp một túi khí kích thước đầy đủ.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments