Ferrari 456M GT Scaglietti- Toyota Hà Đông

Chủ Nhật, 4 tháng 10, 2015
Tại 2002 Geneva Motor Show, Ferrari đã giới thiệu một phiên bản hai tông màu đặc biệt của Ferrari 456M GT là một ví dụ khác của các cơ hội cá nhân được cung cấp bởi các chương trình cá nhân hóa Carrozzeria Scaglietti, hiện nay thông qua bởi 90% khách hàng của Ferrari

Trong trường hợp của Ferrari 456M GT Scaglietti hiển thị trên đứng Ferrari, và được thiết kế cho Michael Schumacher, các đặc tính nổi trội là sơn kết thúc hai tông màu. Đây 'giai điệu về tone' thanh lịch pha trộn màu sắc cá nhân được thu thập thông qua một nghiên cứu cụ thể "cá nhân ủy quyền bởi Schumacher - trên tông màu xám, sau đó cũng áp dụng cho các chi tiết ngoại thất khác như vành bánh xe và lưới tản nhiệt.
Các tùy chọn cá nhân cũng được mở rộng cho nội thất của chiếc xe với đồ họa mới cho mặt đồng hồ, trong khi phanh cross-khoan đóng góp để thêm chú thích thể thao hơn với hai tông màu Ferrari 456M GT Scaglietti. Quá trình cắt may cũng đã được áp dụng cho nhiều chi tiết nội thất da, chẳng hạn như vô lăng, các Trims cửa và thềm bưu kiện sau. Những chiếc ghế được đặc trưng bởi vi-đục da để phần trung tâm, trong khi khâu màu đỏ thẫm góp phần vào phong cách thậm chí cá nhân hoá của nội thất. Các cá nhân cuối cùng 'chạm' là một phiên bản đặc biệt của hệ thống âm thanh nổi hi-fi và hệ thống dẫn đường vô tuyến vệ tinh.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments