Ferrari 456M GT- Toyota Thăng Long

Chủ Nhật, 4 tháng 10, 2015
Các Pininfarina thiết kế Ferrari 456M GT, ra mắt vào năm 1998 tại Geneva Motor Show, là một sự tiến hóa của một mô hình đặc biệt được đón nhận với khách hàng trong một chiếc Ferrari thực sự đánh giá cao roominess kết hợp với sự linh hoạt sử dụng: 456 trong GT của nó và các phiên bản GTA.

Một bước xa hơn trong truyền thống của công ty 2 + 2 xe ô tô, Ferrari 456M GT cung cấp một hiệu suất cao 5474 cu. trong. động cơ V12 nhưng đồng thời đảm bảo sự thoải mái và roominess điển hình của một chiếc xe GT. Cách hợp lý nhất để roominess và tối đa hiệu năng về an toàn và điều kiện lái xe dễ dàng là một bố trí với một động cơ phía trước và một hộp số phía sau.

Khí động học là một ưu tiên hàng đầu, phần phía trước được thiết kế một cách rõ ràng và một spoiler đã được tích hợp trong cản sau. Các hình dạng đặc biệt của spoiler phía trước và nắp ca-pô và sự phát triển của vắt phía sau đảm bảo một sự cải tiến trong Ferrari 456M GT forecarriage thang máy và tỷ lệ công suất thâm nhập.

Thân xe

Chiếc xe được xây dựng xung quanh một khung thép hình ống mà thân xe bằng nhôm được hàn bằng một thủ tục cụ thể. Hai phần này được kết hợp với sự can thiệp của một loại vật liệu đặc biệt có tên Feran. Quá trình này làm nhẹ nhàng của nhôm đến với nhau với độ cứng của thép. Để làm cho chiếc xe nhẹ hơn, nắp ca-pô phía trước là trong sợi carbon.

Nội thất

Bốn chỗ ngồi buồng lái bọc da Connolly. Hỗ trợ điện ghế với những kỷ niệm vị trí. Analogue thiết với check-panel. Điều hòa không khí với bộ cảm biến khí hậu năng lượng mặt trời. Hệ thống Hi-Fi.

Chassis
Bộ khung căng thẳng chịu lực, bằng thép hợp kim hình ống, được kết nối với hệ thống treo độc lập với thanh chống lật và hình học chống bất bình đẳng lặn dài, wishbones không song song. Các bộ giảm chấn khí được điều khiển bằng điện tử và điều chỉnh vào hai vị trí. Servotronic rack-and-pinion lái. Phanh đĩa thông gió tự với servobrake khí nén, hệ thống ABS và phanh điện tử phía sau chỉnh. Chiếc xe được trang bị một hệ thống điều khiển ổ ASR hiện đại kết nối với mạch chống trượt: một nâng cao đáng kể về an toàn ngay cả với các điều kiện khó khăn nhất.

Tàu điện

65 độ V12, 334,0 cu. trong., 436 động cơ phía trước HP. Bốn van mỗi xi lanh và đôi trục cam phía trên. Bosch M hệ thống quản lý động cơ 5.2. Single-tấm ly hợp khô và hệ thống sump bôi trơn khô. Chiếc xe có hai phiên bản: GT với cơ khí 6 tốc độ cộng với hộp số đảo ngược và GTA với số tự động 4 tốc độ cộng với hộp số dự trữ.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments