Ferrari 550 Maranello- Toyota Hà Đông

Chủ Nhật, 4 tháng 10, 2015
Ferrari 550 Maranello Ferrari là giải thích của một thế kỷ 21 12 xi-lanh Berlinetta phía trước động cơ thể thao.

Kỹ thuật viên đã được đưa ra một tóm tắt đặc biệt yêu cầu: thiết kế và xây dựng một chiếc xe có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng Ferrari tìm lái xe gợi cảm và năng thú vị mà không nói trên driveability hoặc thoải mái. Khách hàng Ferrari bị thu hút bởi nhà nước-of-the-nghệ thuật các giải pháp kỹ thuật của một công ty mà đã luôn luôn đối xử thiết kế như là một phản ứng thẩm mỹ cho nhu cầu về hiệu suất, và đã luôn luôn được xây dựng chiếc xe của mình với nghề thủ công tinh xảo.

Ferrari 550 Maranello cung cấp phản ứng tuyệt vời cho mọi yêu cầu năng động, chất lượng đặc biệt của cuộc sống trên tàu, và hiệu quả tạo kiểu kết hợp một khái niệm vô cùng hiện đại với sự tốt nhất của Ferrari truyền thống. Trong ngắn hạn, nó là hai người GT chiếc xe tốt nhất hiện nay.

Thiết kế

Pininfarina thiết kế Ferrari 550 Maranello với các tính năng thông báo này trở lại với Berlinetta phía trước động cơ cổ điển như một chiếc xe thể thao tuyệt vời. Bằng việc áp dụng tỉnh táo, các tín hiệu chức năng phù hợp với thị hiếu và yêu cầu, cách nói đậm Pinifarina của tôn kính truyền thống phong cách của Ferrari.

Ferrari 550 Maranello theo kiểu để được nhanh chóng và khúc khuỷu, dihedrons của nó kéo căng bề mặt mềm mại của tấm kim loại, tạo ấn tượng mạnh mẽ từ mọi góc độ. Các dòng được sạch sẽ và chức năng, không được làm nhẵn hoặc giảm dần: sự hiện diện vật lý của xe nhấn mạnh hiệu quả của nó.
Trụ cột tốt làm cho roofline cao bất thường ít rõ ràng trực quan và nhấn mạnh tầm quan trọng của cơ thể của chiếc xe. Các trung tâm quang học của trọng lực cũng được hạ xuống bởi yếu tố nguyên gốc như cạn, lượng không khí hẹp có hình dạng phức tạp tạo ra sự tác động lẫn tích cực giữa đèn phụ trợ. Ferrari 550 Maranello là chiếc Ferrari đầu tiên được thiết kế với khả kiến, tích hợp cụm đèn trước, tự tục được nhấn mạnh bởi muỗng hòa chức năng của động cơ nối chiếc xe này để di sản của nó.

Điển hình Ferrari, các khía cạnh bên cho thấy sự năng động mạnh mẽ trong quan hệ giữa nắp ca-pô dài, cabin nhỏ phía sau, và liên kết thông suốt với các đuôi cao. Tương tự như vậy, hai cửa cho không khí khoang động cơ ở chắn bùn phía trước tham khảo các berlinettas phía trước động cơ cổ điển. Phía sau là đơn giản và mạnh mẽ: nó là cao hơn ở giữa, nơi nó liên kết đến mái nhà với một spoiler nhỏ. Đèn tròn đôi được thiết kế đặc trưng của Ferrari.

Hệ thống truyền lực

Ferrari 550 Maranello động cơ là 5,5 lít, £ 518 đơn vị với 12 xi-lanh ở 65 ° V, mà cung cấp gần như tất cả các mô-men xoắn của nó từ 3000rpm. Công suất tối đa là 485bhp tại 7000rpm, mô-men xoắn cao điểm là £ 419-ft tại 5000rpm, tỉ số nén 10,8: 1, tất cả được điều khiển bởi một hệ thống quản lý Bosch Motronic M5.2. Các khối xi lanh, đầu và thùng đựng nước thải dầu là hợp kim nhẹ. Báo chí-lắp lót xi lanh nhôm ẩm ướt là của Nikasil. Trục khuỷu được hỗ trợ bởi bảy tạp chí trên vòng bi chống ma sát. Các thanh con là hợp kim titan ánh sáng cho phép phản trọng của trục khuỷu được làm sáng, cải thiện phản ứng và cân bằng. Các piston hợp kim nhôm Mahle-rèn nâng cao hiệu quả nhiệt động lực học. Bôi trơn là bởi một hệ thống làm mát bằng sump khô. Bốn van mỗi xi lanh đầu được trang bị tappets thủy lực. Hệ thống này sẽ giúp hạn chế lượng khí thải, làm cho điều chỉnh định kỳ gần như không cần thiết, và đảm bảo hiệu suất động cơ phù hợp.

Intake

Ferrari phát triển một lượng biến hình mô men và lực nâng cao năng suất cho động cơ Ferrari 550 Maranello của. Hệ thống cấp bằng sáng chế Ferrari làm thay đổi fluodynamics của hệ thống nạp thông qua một buồng thứ ba liên quan đến đa dạng bằng 12 van tiết lưu có điều khiển electropneumatic. Luồng không khí hình dạng buồng bổ sung để tăng cường sức mạnh và hiệu quả. Mức tiêu thụ, như hệ thống phun và đánh lửa, được quản lý bởi một hệ thống Bosch Motronic 5.2 cho mỗi hàng của xi-lanh, được liên kết bởi một dòng nối tiếp tốc độ cao.
Exhaust

Hệ thống ống xả bằng thép không gỉ cách nhiệt của Maranello sử dụng áp lực trở lại biến thông qua van bypass nằm trên bộ phận giảm thanh phía sau. Các van bypass được electropneumatically actuated bởi hệ thống quản lý động cơ, dựa vào tốc độ động cơ và mở bướm ga. Khác nhau về áp lực làm cho nó có thể để tối ưu hóa hiệu suất động cơ trong điều kiện khác nhau. Áp lực lại lớn hơn cho phép mô-men xoắn cao hơn dưới tải trung bình, trong khi áp lực thấp hơn lại làm tăng hiệu suất động cơ đầy tải.

Truyền

Đối với phân bố trọng lượng tối ưu của Ferrari 550 Maranello dụng một hệ thống transaxle với hộp số tích hợp và khác biệt. Lái xe được lây truyền qua các ly hợp để các hộp số thông qua một ba-mang trục cánh quạt đặt trong một ống thép cứng gắn động cơ và hộp số. Các đĩa đơn ly hợp khô thủy lực là bánh đà gắn. Hộp số có sáu tốc độ dual-nón đồng bộ, cộng với đảo ngược, với áp lực và bôi trơn làm mát. Kiểm soát hộp số là loại Ferrari cổ điển với một núm nhôm, đòn bẩy và chọn rãnh; lệnh được truyền qua một sự thay đổi cứng nhắc.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments