Fiat Bravo- Toyota Thanh Xuân

Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015
Một ô tô hiện đại, đóng gói với công nghệ, với mức độ tuyệt vời của sự thoải mái, an toàn và hiệu quả. Sản xuất tại Brazil, mới Fiat Bravo đã vượt quá quy cho là một đối thủ mạnh trong phân khúc hatchback có uy tín của trung bình. Và nó đến để củng cố uy tín sáng tạo của Fiat, chứng minh rằng sự tiến hóa không biết giới hạn.

Và sự tiến hóa thực sự là thương hiệu của mình. Fiat Bravo đến để làm hài lòng người tiêu dùng đòi hỏi khắt khe nhất: phân biệt thiết kế, công nghệ mũi nhọn, với thiết bị mà làm cho nó thật sự hoàn chỉnh; không gian nội bộ rộng rãi với rất nhiều sự tinh tế; bên cạnh sportiveness, với cơ học hiệu quả và tinh tế cao.

Một ô tô chính xác đẹp. Nếu không có nghi ngờ gì nữa, việc thiết kế là một trong những điểm mạnh của Fiat Bravo. Của đường tích cực và năng động - lấy cảm hứng từ một phần trong thiết kế của các xe ô tô gia đình lớn - gấu sportiveness cùng với thiết kế nổi tiếng người Ý, nhưng duy trì cảm giác gia đình mới của các mô hình Fiat.

Fiat Bravo đến với hai motorizations mạnh - các quốc gia 1.8 16V E.torQ với truyền động cơ khí hoặc Dualogic, và nhập khẩu 1,4 T-Jet với truyền 6-gear - và ba phiên bản hoàn thiện - Essence, Absolute và T-Jet - rất trang bị tốt .

Fiat Bravo, ví dụ, có thể được trang bị lên đến bảy túi khí - hai vùng trán, hai bên phía trước, hai bảo vệ của người đứng người ngồi, bên cạnh một cho bảo vệ đầu gối của người lái xe. Với Dual Drive® điện chỉ đạo, nó đến với công nghệ tiên phong như đèn sương mù với hệ thống vào cua, NAV ™ Radio, đèn pha Xenon, cảm biến đỗ xe phía trước, gập gương chiếu hậu bên ngoài và một Skydome cửa sổ trời mới.
Vì vậy, lái xe nó sẽ trở thành một trải nghiệm cực kỳ thú vị, hơn nữa bởi vì nó đã xuất sắc trong nội bộ không gian - để chứa năm người thoải mái - và cả thân tốt và một mức độ hoàn thiện chất lượng chính trong tất cả các phiên bản.

Với phát động quan trọng này, Fiat Automóveis tìm cách gây ảnh hưởng mạnh mẽ trên phân khúc hatchback vừa và tăng thị phần của mình trong phân khúc này.

CÔNG NGHỆ

Trong truyền thống Fiat tốt nhất, mới Fiat Bravo mang lại rất nhiều công nghệ. Có thiết bị đa dạng mà làm cho cuộc sống của người lái xe dễ dàng hơn hoặc mở rộng phạm vi an toàn của người cư ngụ, một số trong đó làm cho đầu tay của họ trong loạt Fiat, trong các mô hình của các phân đoạn hoặc thậm chí ở Brazil. Chúng góp phần làm cho Fiat Bravo một ô tô hoàn chỉnh, được trang bị với tất cả các nguồn lực để cung cấp cho cuộc sống tốt nhất và an toàn nhất trên tàu. Nhận biết họ.

Để mở rộng thoải mái, Fiat khách hàng đếm trên:

NAV ™ Radio. Mới lạ trong loạt Fiat, hệ thống cho biết thêm RDS (Hệ thống dữ liệu radio) radio, MP3, máy nghe đĩa CD, chức năng máy tính chuyến đi và hệ thống định vị vệ tinh (GPS). Giao diện thiết bị là một màn hình tinh thể lỏng 6,5 inch, 256 màu sắc và độ phân giải 400 x 240 pixel.

GPS giúp tìm driver qua hướng dẫn vang xa và thị giác, và vị trí của xe luôn được cập nhật bởi vệ tinh. Các thông tin chính và các chức năng được cung cấp bởi hệ thống định vị là:

    Nói và viết hướng dẫn, có dấu hiệu cho thấy khoảng cách của xe đến đích của nó và thời gian dự kiến ​​đến. Các hướng dẫn thanh nhạc được thực hiện trước, để lái xe có thể có nhiều thời gian để thực hiện chúng;
    Bản đồ chi tiết, đại diện cập nhật vị trí của xe, đường đi và nơi đến;
    Navigation nhật ký cho phép ghi nhớ của 10 điểm đến được yêu cầu cuối cùng;
    Tên của con đường mà chiếc xe được tìm thấy;
    Lựa chọn tùy chọn quỹ đạo phù hợp với sở thích của người lái xe;
    Chức năng Zoom, để phân tích chi tiết hơn.

Trên màn hình chính thông tin đa dạng được trưng bày, như ngày và thời gian, thông tin âm thanh, chế độ hoạt động (NAV), vị trí xe thông qua biểu tượng và quy mô điểm trên bản đồ. Bây giờ trên màn hình điều hướng có một la bàn chỉ hướng của ô tô (độ); kinh độ, vĩ độ và độ cao; vệ tinh số có sẵn; điểm đến, khoảng cách lên đến nó và thời gian đến dự kiến ​​(nếu chuyển hướng đang hoạt động); và máy tính của chuyến đi.

Cảm biến đỗ xe phía trước. Fiat Bravo mới là mô hình đầu tiên của nhà sản xuất ô tô để cung cấp cảm biến đỗ xe phía trước. Các nguyên tắc hoạt động giống hệt như của các cảm biến đỗ xe phía sau: một tiếng bíp cảnh báo người lái xe đối với các khoảng cách giữa các xe và chướng ngại vật gần gũi nhất với. Ngắn hơn là khoảng thời gian giữa các cảnh báo vang xa, gần gũi hơn là trở ngại. Để hoạt động nó, nó là cần thiết để kích hoạt một nút nằm trên bảng điều khiển của ô tô. Các cảm biến này là hỗ trợ xuất sắc trong diễn tập đậu xe.

Có thể gập gương chiếu hậu bên ngoài. Cũng lần đầu tiên trong series Fiat. Sau khi nhấn một nút trên cửa của người lái xe về phía bên phải, các chiếu hậu bên ngoài phản chiếu lần, mà là cực kỳ hữu ích trong cuộc diễn tập chặt chẽ. Nhấn vào nút đó phía bên trái, gương quay trở lại vị trí ban đầu, không có nhu cầu điều chỉnh mới.

Đẩy Logo. Suy nghĩ về tính thực tế nhất cho người tiêu dùng Fiat Bravo mang Logo Push. Với nó, nó cũng có thể mở cốp xe từ bên ngoài, bằng cách nhấn logo Fiat nằm ở phần trung tâm của mui xe.

Skydome. Với diện tích rộng bằng kính, cửa sổ trời mới Skydome Bravo bao gồm hai tấm kính, một trong những nơi được cố định và điện thoại di động khác. Kích hoạt của tấm di động là điện, thông qua một nút trên mái nhà; nó có thể trượt lên đến vị trí của spoiler, đến cuối của quỹ đạo hoặc cho đến khi nút được nhấn một lần nữa. Mỗi bảng thậm chí còn có một bức màn, có thể là tất cả các mở hoặc tất cả tự đóng cửa. Đây là loại cửa sổ trời là độc quyền từ Fiat Bravo mới trong phân khúc của nó.

Đèn pha xenon. Cung cấp một, ánh sáng rộng hơn sâu hơn, và ba lần trở lên gay gắt hơn so với đèn halogen thông thường, xenon được cải thiện, và rất nhiều, tầm nhìn của lái xe dưới bất kỳ điều kiện. Nếu đèn pha kém được bật lên và người lái xe kích hoạt máy giặt kính chắn gió, một chu kỳ rửa đèn pha sẽ xảy ra, với một khoảng thời gian khoảng 1,2 giây.

Thiết kế ban đêm. Fiat Bravo mang lại nhiều sự mới lạ này, một ánh sáng về đêm trên tay nắm cửa và cũng trong nội thất ô tô.

Blue & Me ™. Thiết bị thực tế này conciliates truyền thông và giải trí. Nó cho phép người lái xe để trả lời các cuộc gọi điện thoại với một thiết bị Bluetooth, thực hiện cuộc gọi trên điện thoại di động bằng cách sử dụng các lệnh bằng giọng nói và nghe tin nhắn văn bản (SMS). Người lái xe kích hoạt hệ thống thông qua các nút trên vô-lăng. Quay trên máy nghe nhạc MP3 của mình hoặc ổ đĩa bút ở đầu vào USB hoặc kích hoạt máy nghe nhạc CD của hệ thống, ông lắng nghe âm nhạc.

Blue & Me ™ NAV. Với hệ thống này, bên cạnh chức năng truyền thông và giải trí, người lái xe cũng sẽ có định vị vệ tinh (GPS). Bản đồ đi kèm trong một CD cùng với trên tàu kit này còn có một ổ đĩa bút. Đơn giản chỉ cần tải bản đồ vào ổ đĩa bút và kết nối nó với USB đầu vào của xe. Nhấn nút NAV - tập hợp các nút của hệ thống được đặt trên mái nhà - để bắt đầu chuyển hướng.

Kép Temp® Điều hòa tự động. Công nghệ này có bộ cảm biến bức xạ mặt trời, cho phép áp dụng các nhiệt độ khác nhau giữa người lái và hành khách. Nó cũng kiểm soát và điều chỉnh các tiện nghi của nội thất trong chức năng của bức xạ mặt trời và các thông số được lựa chọn bởi người sử dụng.

Kép chỉ đạo Drive® Electric. Với nó, người lái xe có thể lái xe trong "Bình thường" chế độ - cho các tình huống của giao thông thông suốt, không cần các thao tác - hoặc trong "City" chế độ. Khi đậu xe ô tô hoặc vận động trong một nút cổ chai, lái xe nhấn nút "City" trên bảng điều khiển và ngay lập tức chỉ đạo trở nên nhẹ hơn nhiều, làm giảm đáng kể các nỗ lực để biến vô lăng, đại diện cho ánh sáng 60% so với một lái thủy lực. Chế độ này chỉ hoạt động dưới 46 km / h.

Loại bướm điều khiển trên tay lái. Các phiên bản trang bị hộp số tự động Dualogic® có thể nhận được các lệnh truyền trên vô lăng - cái gọi là "bướm". Với họ, người lái xe chuyển bánh răng theo tuần tự. Các loài bướm cung cấp một lái xe thoải mái hơn và thể thao.

Thí điểm tự động. Thiết bị này cho thấy một sự thoải mái tuyệt vời, bởi vì với nó người lái xe có thể lái xe mà không cần liên tục trao đổi với các đồng hồ tốc độ.

Nhiều mặt hàng khác của sự thoải mái, giống như trên máy tính bảng, mở điện cho nắp bình nhiên liệu, chìa khóa điều khiển từ xa và báo động, hoàng hôn và cảm biến mưa cộng với gương điện sắc có thể trang bị cho Fiat Bravo.

Để mở rộng an toàn, khách hàng Fiat đếm trên:

Kneebag. Fiat Bravo thực sự mang lại rất nhiều các hạng mục an toàn. Túi khí một mình, có bảy. Nó đến với đôi túi khí phía trước là trang bị tiêu chuẩn trong tất cả các phiên bản, và nó có thể được trang bị ngay cả với nhiều năm. Các kneebag, lần đầu tiên trong một mô hình quốc gia Fiat, hoạt động để giúp tránh những chấn thương trên đầu gối của người lái xe. Và hơn nữa, bên hông (bên phía trước) và windowbags (để bảo vệ đầu người ngồi). Mô hình này cũng mang tựa đầu với hệ thống chống Whiplash.

Cua. Là thiết bị tiêu chuẩn trong tất cả các phiên bản Fiat Bravo, thiết bị sáng tạo này conciliates đèn sương mù với các chức năng vào cua thích nghi. Khi bước vào một đường cong cũng đóng hoặc khi thực hiện một cơ động, với những ánh đèn thấp, ánh sáng sương mù của các bên tương ứng với đường cong sẽ được tự động kích hoạt. Điều này hỗ trợ khả năng hiển thị của người lái xe, vì vậy mà ông đã làm cho đường cong với độ an toàn tối đa. Hệ thống này có thể được vô hiệu hoá bởi My Car Fiat.

Hill Chủ. Tài liệu này sẽ giúp các lái xe thực hiện khởi hành mà không giật trong ascents và descents. Trong ascents, nó làm việc với các ô tô dừng lại và động cơ bật, bàn đạp phanh ép và bánh 1st tham gia. Trong descents, với sự tham gia ngược lại. Trong giai đoạn khởi động xe, thiết bị bảo tồn áp lực phá vỡ trên các bánh xe phía trước trong khoảng hai giây, hoặc cho đến khi bàn đạp của máy gia tốc được nhấn.

Cảm biến áp suất lốp. Fiat Bravo có bốn cảm biến - một trên vành bánh xe của mỗi lốp -, bốn anten kết nối với các cảm biến và một đơn vị trung ương. Các lốp xe được liên tục theo dõi, và bất kỳ thay đổi được truyền đến các trình điều khiển thông qua một tín hiệu vang xa và cũng thông qua một ánh sáng gián điệp chuyên dụng. Điều này màn hình cảm biến và cảnh báo khi:

    Rỗng lốp
    Xì lốp
    Lốp quá đầy
    Áp suất lốp không đầy đủ với tốc độ

Nhìn vào ánh sáng, người lái xe biết đó là sự bất thường và trên đó lốp nó xảy ra.

Báo hiệu phanh khẩn cấp. Các đèn chiếu sáng khẩn cấp được thắp sáng tự động trong trường hợp phanh đột ngột, cảnh báo các lái xe khác và giúp đỡ để tránh tai nạn.

Bên hông / chỉ. Để thay đổi làn đường, chỉ cần chạm vào mũi tên đòn bẩy theo hướng mong muốn, ngay lập tức các đèn báo sẽ được kích hoạt nhanh năm lần.

ESP (Chương trình ổn định điện tử). Nó hoạt động để bảo tồn sự ổn định và giúp người lái xe để duy trì kiểm soát của chiếc xe. Thông qua giám sát liên tục tốc độ ô tô ', độ nghiêng của cơ thể, tay lái quay góc độ và trạng thái chuyển động của xe (tăng tốc bên, góc cạnh và tốc độ theo chiều dọc), ESP cảm nhận khi ô tô gần ổn định, can thiệp sau đó để sửa quỹ đạo của nó, phanh bánh xe đó là về để mất sự tuân thủ và làm giảm sức mạnh của động cơ, khi cần thiết.

MSR (Motor Schleppmoment Regelung). Trọn vẹn một phần của ESP, kiểm soát an toàn bổ sung này can thiệp khi tốc độ của ô tô được giảm đột ngột trong điều kiện tuân thủ thấp. Trong tình huống này, MSR phát hành, dần dần, mô-men xoắn động cơ, tránh các khóa của các bánh xe.

ASR (Quy chế chống trượt). Ngoài ra một phần trọn vẹn của ESP, hệ thống kiểm soát lực kéo này can thiệp tự động trong trường hợp bám vào càng xe. ASR có thể bị ngừng hoạt động thông qua một nút nằm trên bảng điều khiển.

Khóa an toàn. Khi hoạt động, an toàn Khóa ngăn cản việc mở cửa từ trong ra ngoài. Nó liên quan đến một thiết bị an toàn hữu ích giúp để ngăn cản hành vi trộm cắp của các đối tượng bên trong xe. Fiat khuyến cáo việc sử dụng nó bất cứ khi nào ô tô là chưa sử dụng.

Khóa an toàn được kích hoạt bằng cách nhấn nút đóng cửa trên điều khiển từ xa hai lần. Để tắt nó, chỉ cần mở khóa các cửa ra vào điều khiển từ xa, mở khóa cửa bằng cách xoay chìa khóa vào lỗ khóa cửa của người lái xe hoặc khởi động xe. Các thiết bị là thiết bị tiêu chuẩn trong tất cả các phiên bản Fiat Bravo.

THIẾT KẾ

Aggressive, hấp dẫn, thanh lịch, hiện đại. Các dòng Fiat Bravo phản ánh các mặt hiện hầu hết các thiết kế nổi tiếng người Ý, với cá tính riêng của mình đánh dấu nhưng việc duy trì cảm giác gia đình mới của các mô hình của thương hiệu.

Điều này là rõ ràng về phía trước, dựa trên thiết kế của xe gia đình lớn, nhưng với bản chất Ý trong tâm hồn của mình, với mui xe của mình sắc nét, nướng hẹp và tinh vi, đầu vào không khí thấp, đèn pha polyelliptical trong hình thức của một thả và kính chắn gió nghiêng. Các máy bay khác nhau được chia bởi các đường rãnh, nhưng được bổ sung với sự hài hòa, cân đối hoàn hảo với nhau, truyền một ấn tượng về lực lượng và ngay lập tức làm cho rõ ràng rằng các mô hình chỉ có thể được trọn vẹn của gia đình Fiat.

Các hình thức là khí động học và nghiêng, và vòng eo cao thể hiện tính liên tục trong phong cách giữa đèn pha và phía sau của xe: tất cả dường như "chạy" ngược, như thể nó là trong chuyển động liên tục. Những mái nhà cong kết thúc đột ngột, nhưng dòng của nó tái xuất hiện trên cửa sổ phía sau cho đến khi nó được hấp thụ bởi các eo. Hiệu quả đáng ngạc nhiên cùng đã thu được với độ cong bên trong của cửa sổ: nó bị gián đoạn bởi các cột phía sau đến, ngay lập tức, tiếp tục khóa học của mình trên biên giới kém của cửa sổ phía sau.

Nhìn vào Fiat Bravo từ phía sau, các đường bên cong của cửa sổ tạo ra một sự cân bằng thú vị với hình dạng của các loại đèn, hoàn toàn cong trừ các mặt bên ngoài, được lắp vào phía sau theo đường chéo. Các máy bay của phía sau của ô tô là sạch và cong, với các bumper nhúng.

Các giải pháp về phong cách tìm thấy để xác định dòng Fiat Bravo dẫn không chỉ để trong xe hơi đẹp, nhưng cũng tạo ra một nội thất rộng rãi và thoáng mát, cho thấy rằng, đối với các Trung tâm Phong cách Fiat, hình thức và chức năng đi bộ cùng nhau tay trong tay. Chiều cao của xe, ví dụ, thoả mãn nhu cầu thẩm mỹ và những không gian nội bộ, cũng dễ dàng tiếp cận tất cả người cư ngụ.

Tất cả mọi thứ bên trong ô tô đã được lên kế hoạch để làm cho kinh nghiệm sống chung với nó đặc biệt. Vật liệu, kết cấu, hình thức, tem và chất lượng của kết thúc tạo ra một môi trường thanh lịch và đồng thời thiết thực. Xuất sắc cho thoải mái acoustic, và đã nhận được sự quan tâm đặc biệt để giảm thiểu tiếng ồn và rung động truyền qua đất và các động cơ và truyền lắp ráp. Họ đóng góp, hơn nữa, các kỹ thuật nuôi và chất lượng cao của vật liệu sử dụng trong các kết thúc nội bộ, trong đó các phụ kiện khác nhau giữa các thành phần không tạo ra tiếng cọt kẹt nào hoặc tiếng động khó chịu.

Những chiếc ghế có đủ xốp để hấp thụ rung động. Nhưng thoải mái của họ không dừng lại ở đó: thắt lưng hỗ trợ chiến đấu chống lại mệt mỏi, và cấu trúc của các tựa ghế được kích thước tương để đảm bảo an toàn tối đa cho người cư ngụ. Tất cả đều có cấu trúc chống tổng kết. Ở phía sau, chỗ ngồi Fiat Bravo đếm trên ba vành đai 3 điểm an toàn, với cuộn, và ba tựa đầu điều chỉnh được. Seat và hỗ trợ là có thể gập lại trong 40/60, cho phép kết hợp khác nhau để mở rộng không gian cho tải lên đến 1.175 lít (không gấp, dung lượng trung kế là 400 lít, một không gian tuyệt vời cho các phân đoạn).

Ghế lái có điều chỉnh theo chiều dọc mà cho phép 22 điều chỉnh. Các hướng dẫn có 3 mức độ nghiêng, và khi lấy chỗ ngồi phía trước, nó cũng hơi đi lên. Quy định độ nghiêng của tựa lưng, lần lượt, là liên tục. Cùng với các quy định của chiều cao và khoảng cách của các tay lái, điều chỉnh chỗ ngồi cho phép trình điều khiển của bất kỳ tầm vóc để tìm ra vị trí lái xe lý tưởng.

Đối với các trình điều khiển, nó là giá trị sự thoải mái, dễ dàng truy cập vào các công cụ và màn hình, một vị trí lái xe hoàn hảo, khả năng hiển thị tổng số. Giao diện điều khiển, ví dụ, là lái xe định hướng, đó là, hướng về phía người lái xe, như vậy mà anh ta không cần phải đi chệch mắt khỏi giao thông để tìm thấy những gì ông muốn.

Các bảng điều khiển có mét với ánh sáng màu hổ phách - mềm mại cho đôi mắt trong bóng tối - tùy theo phiên bản của kết thúc, ví dụ, trong các phiên bản T-Jet nó được trang bị bảng điều khiển DOT MATRIX trong sự hiện diện của Blue & Me ™ NAV hoặc NAV ™ Radio. Các bảng điều khiển là hoàn chỉnh, với đồng hồ tốc độ, máy đo tốc độ, chỉ báo mức nhiên liệu và chỉ số xe tăng nhiệt độ nước. Tổng số và odometers một phần, ngày và thời gian và chỉ thị nhiệt độ bên ngoài được trưng bày trong một màn hình hiển thị kỹ thuật số tại các trung tâm của bảng điều khiển.

Chủ sở hữu đối tượng khác nhau mở rộng thực tiễn và thoải mái, giống như những người có mặt trên các cửa ra vào và trên phần trung tâm. Các ngăn chứa đồ rộng lớn được thắp sáng. Nó cũng có thể được trang bị với tay vịn phía trước, dẫn đến tổ chức và thoải mái, vì nó sẽ nhúng một ngăn trong tủ lạnh cho lon và chai.

ĐỘNG CƠ VÀ CƠ KHÍ

Hai motorizations có sẵn cho các mới Fiat Bravo cung cấp hiệu suất tuyệt vời, tiết kiệm nhiên liệu và mức khí thải thấp. Cả hai đều là nhỏ gọn và hiện đại.

Động cơ E.torQ 1.8 16V đặt cùng hiệu suất cao và nền kinh tế, với mô-men xoắn tuyệt vời tại quay thấp. Lái xe chỉ với xăng, sức mạnh của nó là 130 mã lực tại 5.250 rpm; với ethanol, 132 mã lực tại vòng xoay cùng. Và mô-men xoắn tối đa 18,4 kgfm với xăng và 18,9 kgfm với ethanol, đạt được tại 4.500 vòng xoay. Nhưng tại 2.500 rpm, động cơ đã sản xuất 93% mô-men xoắn của nó.

Nó liên quan đến một công cụ nhỏ gọn và nhẹ, được thiết kế để kéo dài và có chi phí bảo trì thấp. Và, thậm chí tốt hơn, nó có mức phát thải thấp và hoạt động im lặng.

Nó trang bị cho các Essence và các phiên bản tuyệt đối của các mới Fiat Bravo.

Bây giờ động cơ 1.4 16V T-Jet trang bị cho phiên bản thể thao của chiếc hatchback. Nhỏ gọn động cơ xăng tăng áp này tạo ra không ít hơn 152 mã lực của quyền lực và mô-men xoắn 21,1 kgfm của tại 2.250 rpm.

Động cơ nhỏ với hiệu suất của động cơ lớn là một xu hướng mạnh mẽ ở châu Âu. Lợi thế của họ là, khi không cần thiết, họ là như vậy kinh tế như bất kỳ động cơ khác có cùng công suất. Để có được công thức này, một máy nén tuabin phát triển đặc biệt được sử dụng để ăn quá nhiều các động cơ có công suất thấp hơn.

Các động cơ T-Jet đi kèm cùng với một 6-gear truyền động cơ khí Ý.

Và cho sportiveness hơn, Fiat Bravo mang overbooster, được kích hoạt bằng phím OVB nằm trên bảng điều khiển của ô tô. Từ việc kích hoạt các chức năng này các đường cong chân ga được chuyển sang một đường cong tích cực hơn. Việc mở của bướm sau đó được thay đổi một giá trị lớn tại các vị trí bàn đạp cùng.

Với chìa khóa OVB kích hoạt, mỗi lần các bước lái xe trên hơn 10% của quá trình bàn đạp ga, đơn vị trung ương tiêm sẽ được ủy quyền cho Van thải Gate để được giữ kín hơn, tăng quá áp trong động cơ 0,9-1,3 bar.

Sự gia tăng này của quá áp sẽ mang lại một lợi mô-men xoắn trong phạm vi 2.000 rpm lên đến 4.000 rpm, đi qua một đỉnh cao 23,0 kgfm tại 3.000 rpm (không có overbooster, một đỉnh 21,1 kgfm mô-men xoắn).

Với chức năng này kích hoạt các điện chỉ đạo là vững chắc hơn, do đó đảm bảo an toàn hơn.

Đình chỉ

Mục đích của hội là để cho phép ô tô để cuộn với sự thoải mái, nhưng luôn luôn duy trì sự tuân thủ của các bánh xe, độ ổn định và khả năng lái.

Vì lý do này, các hệ thống treo trước của Fiat Bravo là độc lập, McPherson loại, với vũ khí dao động trong thép đóng dấu kết nối với một cầu phụ trợ, có thanh cân bằng. Các thủy lực, giảm xóc ống lồng với tác động kép hoàn thành việc lắp ráp trước. Họ cung cấp độ cứng cao bên, ủng hộ khả năng lái trong đường cong.

Ở phía sau Fiat Bravo có đình chỉ có bánh xe bán độc lập, kết nối với nhau bằng một cây cầu phần xoắn mở. Điều này cũng đảm bảo độ săn chắc và ổn định với khả năng lái tuyệt vời.

Trong phiên bản T-Jet của Bravo, Fiat công việc ưu tiên đặt hệ thống treo trên thậm chí hành vi thể thao hơn. Một trong những mục tiêu là giảm trung tâm của chiếc xe của lực hấp dẫn bằng 20 mm. Họ cũng được thiết kế lại để có độ ổn định lớn hơn trong cuộc tập trận mà không mất đi sự thoải mái.

Để đạt được kết quả tốt được trình bày trong hoạt động, các chuyên gia kỹ thuật của Fiat Automóveis làm việc khoảng 350.000 giờ trên Fiat Bravo. Và, 140 xe đã được xây dựng từ nguyên mẫu và pre-series. Kiểm tra và lần thử nghiệm của họ bao gồm động cơ và hộp số, độ bền cao, khí thải, khung gầm, thân, thiết kế điện và an toàn. Tất cả các thành phần đã được trình lên các bài kiểm tra khó khăn nhất để Engineering có thể hài lòng với chất lượng của ô tô mới.

PHIÊN BẢN

Ba cấp độ của kết thúc, hai motorizations, ba loại hình truyền. Nó không quan trọng mà trong năm phiên bản khách hàng có thể lựa chọn, anh ta có thể có một điều chắc chắn rằng anh ấy sẽ sở hữu được một chiếc ô tô hoàn chỉnh, mạnh, an toàn và cực kỳ thoải mái. Nhận biết dưới phiên bản hatchback:

    Essence 1.8 16V Flex với truyền động cơ khí
    Essence 1.8 16V Flex với truyền Dualogic
    Absolute 1.8 16V Flex với truyền động cơ khí
    Absolute 1.8 16V Flex với truyền Dualogic
    T-Jet 1.4 16V Turbo với truyền 6-gear cơ khí

Fiat Bravo Essence. Trang bị rất tốt, tất cả các phiên bản Bravo mang ISOFIX, móc phổ quát cho thiết của ghế trẻ em. Các phiên bản Essence cũng bao gồm các mục tiêu chuẩn như túi khí đôi, máy điều hòa không khí sử dụng, điện chỉ đạo với "Thành phố" chức năng, 16 "bánh xe hợp kim nhẹ, đèn sương mù với hệ thống vào cua, phanh đĩa ở bốn bánh xe, lái tự động, radio CD với MP3, gương điện chiếu hậu bên ngoài, an toàn Lock, cửa sổ điện trước và sau với hệ thống một chạm và chống tai nạn, tay lái với chiều cao và điều chỉnh độ sâu, nhiên liệu nắp bình với việc mở điện, ghế người lái với quy định chiều cao, kính che mặt với gương và ánh sáng, chiếu sáng găng tay ngăn và thân, 1/3 và 2/3 hai phía ghế sau, tựa đầu năm với quy định chiều cao, mui xe cho động cơ và hộp số, móc sửa chữa máy tải trong cốp xe, chìa khóa điều khiển từ xa cho các cửa sổ, khóa và thân cây, trong số nhiều những người khác.

Fiat Bravo Essence Dualogic. Nó mang đến cho tất cả các thiết bị tiêu chuẩn của phiên bản Essence, cộng với Dualogic® truyền tự động.

Đối với cả hai phiên bản Essence, danh sách các thiết bị tùy chọn bao gồm hệ thống phanh ABS, điều hòa tự động kép Temp®, âm thanh Hi-Fi với loa siêu trầm, Blue & Me ™ hoặc Blue & Me ™ NAV + da bọc vô lăng với các điều khiển radio, Skydome cửa sổ trời điện, điện sắc nội bộ gương chiếu hậu, cảm biến hoàng hôn, cảm biến mưa, phía sau và phía trước cảm biến đỗ xe, gấp điện của gương chiếu hậu bên ngoài, tay vịn phía trước với khoảng lạnh, tay vịn phía sau, bên cạnh một phần da bọc ghế màu đen hoặc nâu. Các phiên bản Dualogic cung cấp, thậm chí, các điều khiển truyền dẫn trên vô lăng, hay bướm.

Fiat Bravo tuyệt đối. Phiên bản có mặt cùng một tiêu chuẩn của phiên bản Essence cộng thêm: điều hòa không khí tự động kép Temp®, Blue & Me, ABS trong hệ thống phanh, Night Thiết kế, cảm biến đỗ xe phía sau, da bọc vô lăng với các điều khiển radio, tay vịn phía trước với khoảng lạnh, bên cạnh ghế tay vịn trung tâm, bánh xe 17 "hợp kim nhẹ, tay nắm và lót dưới cửa sổ cromat, giẻ rách trên tấm thảm với Absolute thêu, vải độc quyền hơn và hoàn thành chi tiết.

Fiat Bravo Absolute Dualogic. Bên cạnh đó tất cả các thiết bị tiêu chuẩn của phiên bản tuyệt đối, điều này cũng có Dualogic® tự động truyền tải và truyền tải điều khiển trên tay lái.

Hai phiên bản Absolute cung cấp, như thiết bị tùy chọn, Skydome cửa sổ trời điện, cảm biến áp suất lốp, âm thanh Hi-Fi với loa siêu trầm, Blue & Me ™ NAV, NAV ™ Radio, cảm biến đỗ xe phía trước, gương chiếu hậu bên ngoài với gấp điện, gương nội điện sắc, hoàng hôn và cảm biến mưa và một phần da bọc ghế, cộng với các túi khí: kneebag, bên hông và cửa sổ.
Fiat Bravo T-Jet. Danh sách các mục tiêu chuẩn bao gồm tất cả các thiết bị có trong phiên bản tuyệt đối, và thậm chí cả truyền 6-gear, ESP (hệ thống ổn định điều khiển) + Hill Holder, 17 bánh xe "độc quyền hợp kim nhẹ, nút Overbooster trên bảng điều khiển, đèn pha phía trước tối tăm, cromat đôi ống xả, tay lái, calipers phanh sơn màu đỏ - lần đầu tiên trong series Fiat -, phanh tay và núm da mức độ bọc với đường nối màu đỏ, hệ thống bàn đạp và gác chân thể thao, spoiler, váy ngắn, bên cạnh chi tiết kết thúc khác nhau mà phân biệt Phiên bản thể thao từ hatchback mới.

Các khách hàng có thể trang bị thậm chí mình Fiat Bravo T-Jet với đèn pha xenon, cảm biến áp suất lốp, Skydome cửa sổ trời điện, NAV ™ Radio, Blue & Me ™ NAV, gương nội điện sắc, hoàng hôn và mưa cảm biến, âm thanh Hi-Fi với loa siêu trầm, 18 "ánh sáng bánh xe hợp kim + lốp 225/40, phần da bọc ghế, cộng với các túi khí: kneebag, bên hông và cửa sổ.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments