Fiat Doblo Cargo- Toyota Thăng Long

Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015
Fiat mới Doblò Cargo là top-in-class về hiệu suất và tính năng chức năng, khả năng chịu tải và năng suất, mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và chi phí-hiệu quả hoạt động. Đó là lý tưởng cho các chuyên gia những người dành nhiều giờ trong ngày cưỡi trong xe: trong giao thông thành phố và thường xuyên cho dừng-và-đi cho bốc xếp hàng hóa mà còn cho nhanh, chuyển đường dài. Fiat Doblò Hàng đã được tạo ra cho những người này với roominess, chi phí-hiệu quả hoạt động, bốc và dễ lái, kết hợp với sự an toàn và thoải mái, trong tâm trí.

Các tính năng phá kỷ lục của xe Fiat Professional mới

Được xây dựng trên một nền tảng mới, Fiat mới Doblò Cargo đã phá vỡ nhiều kỷ lục trong các lớp học: nội thất chiều dài lên đến 2,17 mét, chiều rộng giữa các vòm bánh xe 1,23 m, khối lượng 3,4-4,2 mét khối, tải trọng 750-1000 kg, kết hợp tiêu thụ nhiên liệu 4,8 lít / 100 km và phạm vi 1250 km (với 1,3 Multijet 90 HP động cơ). Những tính năng phá kỷ lục trỏ đến lợi ích lớn về tối ưu hóa công việc và chạy cắt giảm chi phí cho khách hàng. Khoang tải là rộng hơn nhiều so với mô hình trước đó: hình vuông, thường xuyên và hoàn toàn có thể khai thác, nó được trang bị với cửa trượt bên và cửa sau rộng rãi có kích thước để làm công việc nhẹ bốc và dỡ hàng.
Thiết kế sáng tạo và làm cho Fiat Doblò capaciousness Cargo điểm mới của tài liệu tham khảo cho thể loại của nó: một kết thúc phía trước với một cá tính tuyệt vời, sắp xếp bên với vòm bánh xe rõ rệt và một kết thúc phía sau mà đặt dấu vào khả năng tiếp cận và khả năng của ngăn xếp. Sự xuất hiện của một chất rắn, mạnh mẽ xe ​​là tiếp tục khẳng bởi các kích thước bên trong và bên ngoài - lớn hơn so với mô hình trước đó. Điều này xác nhận các xe Fiat xu hướng chuyên nghiệp bắt đầu vào năm 2006 với sự ra đời của DUCATO mới và vào năm 2007 với Scudo mới, cả hai đều là lớn hơn và dung lượng nhiều hơn những người tiền nhiệm tương ứng của họ.

, Động cơ thân thiện môi trường đáng tin cậy

Fiat Doblò Cargo sẽ được đưa ra với một xăng 1.4 (95 HP) và động cơ diesel ba tuabin: thế hệ thứ hai 1.3 Multijet - 90 HP, 1.6 Multijet - 105 HP và 2,0 Multijet - 135 HP. Tất cả Euro 5 compliant (Euro 4 biến thể có sẵn cho 1,4 xăng, 1.3 và 1.6 Multijet), các công cụ nổi bật cho niềm vui lái xe, hiệu suất tuyệt vời, hoạt động êm ái, và chi phí vận hành thấp (mức tiêu thụ nhiên liệu và bảo dưỡng), cũng như là đáng tin cậy và thân thiện môi trường. Cụ thể hơn, Euro 5 động cơ phù hợp với Start & Dừng hệ thống mới và một bộ lọc hạt như các tính năng tiêu chuẩn (chỉ diesel). Phạm vi động cơ sau này sẽ được mở rộng với việc bổ sung các phiên bản điện tự nhiên (nhiên liệu kép xăng / methane) và một phiên bản động cơ diesel mới với hộp số robotised.

Sự an toàn

Để đảm bảo hành vi tối ưu năng động, thoải mái và an toàn chủ động trong tất cả các con đường và điều kiện tải, Fiat Doblò được trang bị với các giải pháp sáng tạo cơ khí, bao gồm cả một Bi-link bố trí hệ thống treo sau với hiệu chuẩn thành phần thay đổi phụ thuộc vào việc sử dụng cụ thể của chiếc xe. Các Doblò Cargo thực hiện nhà nước-of-the-nghệ thuật các thiết bị kiểm soát ổn định điện tử, ABS như với phân phối EBD lực phanh điện tử, và trên tất cả, ESP bổ sung bởi một hệ thống Chủ Hill mà giúp người lái xe khi bắt đầu trên một sườn dốc, cho phù hợp, có thể dự đoán xử lý.

Với các vùng chịu lực, túi khí phía trước và túi mặt trước sáng tạo cho đầu và bảo vệ ngực, Fiat mới Doblò Cargo được thiết kế và xây dựng đạt tiêu chuẩn an toàn thụ động cao nhất. Nhiều giải pháp rất thông minh - giống như kệ mái nhà, một người giữ tài liệu trên bảng điều khiển và rất nhiều ngăn tiện dụng oddment - biến chiếc xe taxi vào một văn phòng trên bánh xe. Các giải pháp kỹ thuật và trang thiết bị công nghệ cao tạo sự thoải mái và giúp tập trung vào việc lái xe: kiểm soát khí hậu (phiên bản tự động có sẵn), Cruise Control, cảm biến đỗ xe, tích hợp hệ thống rảnh tay Blue & Me và "Blue & Me TomTom" hoa tiêu.

Phạm vi

Phạm vi được tổ chức xung quanh 7 loại cơ thể khác nhau: ngắn hạn và dài chiều dài cơ sở van, van đỉnh cao, chiều dài cơ sở ngắn và dài 5 chỗ combi; đặc biệt thú vị là chiều dài cơ sở ngắn và dài thả khung phiên bản hoàn toàn mới, có thể được dễ dàng và rẻ cho chuyển đổi ngành nghề cụ thể (trong tủ lạnh xe tải, cố định và nghiêng xe tải sàn phẳng). Hai bộ trang phục của những chiếc xe thương mại mới có sẵn (tiêu chuẩn và SX) cho mỗi của hai phiên bản: Cargo và Combi. Điều này có nghĩa là tổng cộng khoảng 400 giải pháp có thể bằng cách chọn tất cả các cơ quan, cửa hông, cửa sau và động cơ có thể tùy chọn. Fiat Doblò Cargo có 11 màu sơn (3 pastel và 8 đã kim loại) với một danh sách dài các thiết bị tùy chọn cho nhiều tùy biến.

Người thừa kế của một cuốn sách bán chạy

Fiat mới Doblò Cargo là người thừa kế một mô hình thành công đó đã được lựa chọn bởi hơn 650.000 khách hàng (tổng cộng ở châu Âu và Thổ Nhĩ Kỳ) kể từ khi nó được giới thiệu vào cuối năm 2000. Một phần của sự thành công của nó do các danh mục đầu tư không ngừng đổi mới. Các Doblò đã luôn kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong suốt vòng đời của nó, với sự ra đời của đầu cao, chiều dài cơ sở dài và mô hình (Power nguyên và động cơ diesel với DPF) thân thiện môi trường. Danh mục đầu tư giới thiệu hôm nay là rất phong phú và đầy đủ, có khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Một khoang bốc đầu trong lớp, dung lượng, chức năng, và có thể truy cập

Khoang tải của các mới Fiat Doblò Cargo là rộng rãi, vuông, thường xuyên và hoàn toàn có thể khai thác với khối lượng mới mà đặt nó ở phía trên cùng của đoạn: 3,4 mét khối cho phiên bản trục cơ sở ngắn Cargo, 4 mét khối cho chiều dài cơ sở ngắn trên cao phiên bản và 4,2 mét khối cho phiên bản trục cơ sở dài Maxi.

Với kích thước bên trong quảng đại có kích thước, khoang tải hoặc là 182 cm (phiên bản trục cơ sở ngắn) hoặc 217 cm (phiên bản trục cơ sở dài) dài, rộng 171 cm và cao 130 cm (155 cm trong phiên bản hàng đầu cao). Với 3 cm chiều dài thêm giữa vòm bánh xe đối với các mô hình trước đó, các mô hình mới hiện nay rộng 123 cm có nghĩa là lên đến 2 europallets có thể được thuận tiện lắp vào ngăn xếp.

Một phân vùng luân phiên có thể được trang bị kết hợp với một ghế gấp để tăng thêm khối lượng bằng khoảng 0,40 mét khối và có được một 305 cm (chiều dài cơ sở ngắn) hoặc 340 cm (chiều dài cơ sở dài) bề mặt an nghỉ dài.

Theo mô hình trước đó, các loại phân vùng tách taxi từ ngăn xếp có sẵn: ốp, bằng kính, hình ống và bậc thang.

Sáu móc được bố trí trên tầng bốc ngăn để bảo vệ và sửa chữa tải một cách an toàn. Một hoặc hai đèn theo phiên bản đảm bảo đủ ánh sáng. Một tiện dụng, đèn pin có thể tháo rời có sẵn.

Một tùy chọn phù hợp mới là một cặp thanh chéo có thể được gắn vào phần trên của ngăn xếp cho mục chứa dài, chẳng hạn như thang, hoặc các gói ống, và tận dụng tối đa diện tích mà không phải luôn luôn khai thác. Giải pháp này có nghĩa rằng không có hệ thống tải bên ngoài là cần thiết và đồng thời dưới cùng của ngăn xếp có thể được khai thác ở mức tối đa. Các thanh được định hình cho dễ dàng, an toàn truy cập từ cả hai cánh cửa phía sau và từ cửa bên tay phải. Chúng được trang bị móc điện thoại di động để dễ dàng sửa chữa các mặt hàng vận chuyển bằng dây đai.

Khoang tải được truy cập thông qua hai, bất đối xứng cửa đu phía sau lớn (mỗi cửa swing là 123 cm rộng), chính xác đỏ ửng với chiều rộng bánh xe vòm, và hoặc là 125 cm (phiên bản tiêu chuẩn) hoặc 146 cm (phiên bản hàng đầu cao) cao.

Hơn nữa, một hoặc hai hào phóng cỡ cửa trượt bên (rộng 70 cm và cao 117 cm) có sẵn (tùy chọn hoặc tiêu chuẩn theo các phiên bản). Các cửa ra vào là đáng kể ánh sáng để mở và đóng để dễ dàng tải và xếp dỡ hoạt động.

Chăm sóc đặc biệt được dành cho việc thiết kế các chốt: tất cả họ đều có thể hoạt động với một trong hai bên phải hoặc bên trái và có kích thước để sử dụng với găng tay. Đặc biệt, cánh cửa phía sau xử lý có thể được mở bằng một ngón tay, tuyệt vời khi làm các gói lớn.

Một thông minh, tìm kiếm, tiện dụng up-and-qua cổng sau là có sẵn cho tất cả các phiên bản (trừ đầu cao).

Best-in-class năng lực với Bi-link hệ thống treo sau

Fiat Doblò Cargo phù hợp với một Bi-link treo sau bánh xe độc ​​lập nhỏ gọn, chưa từng có trong phân khúc của nó, để tối ưu hóa sự thoải mái và xử lý trong khi đáng kể tăng khả năng chịu tải.

Với các thành phần mô-đun (lò xo, giảm xóc, miếng đệm, chất ổn định, vv), các hệ thống treo Bi-link có thể được hiệu chỉnh đặc biệt để các tính năng của xe và sứ mệnh:

    Cargo 750 kg: phiên bản không có thanh chống lăn. Tối ưu hiệu suất-trọng lượng thương mại-off với hành vi năng động tuyệt vời và thoải mái.
    Cargo 1000 kg: công suất tối ưu hóa (hàng đầu trong lớp của nó) với thanh chống lật, hệ thống treo cho phép lên đến 1.450 kg tải trọng thừa nhận trên trục sau (300 kg nhiều hơn so với thế hệ Fiat Doblò hàng trước).
    Combi: phiên bản với thanh chống lăn. Được tối ưu hóa cho thoải mái và xử lý tuyệt vời cùng một lúc.

Lần đầu tiên, thả khung phiên bản dành cho nhiệm vụ mới

Danh mục đầu tư Fiat Doblò Cargo bao gồm các phiên bản thả khung thương hiệu mới (ngắn hạn và chiều dài cơ sở dài). Điều này có nghĩa rằng Fiat chuyên nghiệp có thể cung cấp giá accessibly biến đổi lớn mà chỉ xuất hiện rõ ràng thuộc về phân khúc van cho các ngành nghề cụ thể (xe tải lạnh, cố định và nghiêng xe tải sàn phẳng). Trọng lượng tối đa thừa nhận cho các phiên bản Doblò Cargo mới là gần đó của các thế hệ Scudo trước: một lợi thế lớn cho những khách hàng đang tìm kiếm một đáng tin cậy, chi phí-hiệu quả, xe compact cỡ. Với công suất lý thuyết vượt quá 1.100 kg, tối đa thừa nhận tải trọng trên mặt trước và trục sau là thực sự 1090 kg và 1450 kg - giá trị duy nhất trong phân khúc này.

Chiều dài tối đa là fittable 225 cm cho phiên bản trục cơ sở ngắn và 280 cm đối với phiên bản trục cơ sở dài; chiều rộng tối đa là 187 outfitting cm cho cả hai phiên bản: giá trị này thay đổi tùy theo loại trang phục và phân bổ trọng lượng.

Fiat Doblò phiên bản thả khung là nền tảng lý tưởng cho outfitting cũng vì một số thiết bị cho outfitters dễ dàng thích ứng cấu trúc của họ cho cơ thể. Giao diện hệ thống điện cụ thể có thể được đặt hàng (tính năng này đã được đánh giá cao về mô hình DUCATO trong quá khứ).

Một phong cách riêng biệt với chức năng, nội thất linh hoạt

Được thiết kế bởi Centro Stile Fiat, phong cách sáng tạo của Fiat Doblò Cargo đặt dấu trên những đặc thù của một chiếc xe thương mại thực tế, mạnh mẽ và chức năng ở bên ngoài trong khi các khoang hành khách là thoải mái và tươi sáng như có thể được dự kiến ​​trong một đa mục đích xe. Kích thước bên ngoài lớn hơn so với mô hình trước đó: dài 439 cm, rộng 183 cm, 185 cao (210 cm với đầu cao) và chiều dài cơ sở của 276 cm. Doblò Maxi (chiều dài cơ sở dài 311 cm) có một chiều dài bên ngoài của 474 cm, chiều cao 188 cm và chiều rộng tương tự như chiều dài cơ sở ngắn. Ngưỡng tải (54,5 cm từ mặt đất) là hầu như cao như các mô hình trước đó.

Sự kết thúc trước xe thể hiện một mạnh mẽ, rõ ràng tính cách và cũng là cân bằng với tổng kích thước của chiếc xe: tính năng nổi bật là đèn pha lớn và một, mui xe được làm tròn lớn. Bumpers - có sẵn sơn cùng màu với cơ thể và với một "miệng" lớn và huy hiệu Fiat ở giữa - chọn lên trên phong cách của mô hình trước đó. Sự kết thúc trước được bổ sung bởi một kính chắn gió lớn mà làm cho các sáng khoang hành khách và cải thiện khả năng hiển thị.

Xem bên của Fiat Doblò Cargo được đặc trưng bởi thiết yếu, đường sạch cắt mà làm cho chiếc xe trông năng động và sắp xếp hợp lý. Các yếu tố đó góp phần cá tính của xe sẽ là gương cánh lớn được xây dựng với các chỉ số phụ và đen bóng trụ cột cửa sau. Các cửa ra vào phía trượt được hoàn toàn tích hợp vào bên trong khi các giải pháp phong cách của hướng dẫn trượt - lõm và tích hợp trong thân xe - gợi nhớ rằng thông qua ngày nhiều MPVs biết.

Sự kết thúc phía sau ngay lập tức cho thấy khối lượng tải lớn và không gian có sẵn dung lượng. Hai loại cửa sau được cung cấp: Cửa xoay bất đối xứng, hoặc ốp men hoặc men lên và qua cổng sau. Hai loại đầu tiên có một yếu tố trung tâm đặc trưng mà gắn và bao quanh biển số, tay nắm cửa và huy hiệu Fiat trong một, cách biệt sáng tạo. Up-and-qua cổng sau là chắc chắn nhất là yếu tố phân biệt của Fiat mới Doblò Cargo: hình dạng, bề mặt bằng kính lớn của nó và yếu tố đặc trưng - chẳng hạn như các "thiết lập" mã và huy hiệu - làm cho thiết kế của nó thật sự độc quyền.

Roominess và độ sáng là những điều đầu tiên ghi nhận trên chiếc Fiat Doblò Cargo. Nội thất bao gồm một kệ mái, lớn hơn và nhiều chức năng hơn so với một đặc trưng trong mô hình trước đây, ngoài ra còn nhiều ngăn mở và đóng cửa.

Ví dụ, những người nắm giữ cửa bên có thể giữ hai chai nửa lít nước và một thư mục kích thước A4, trong khi các hộp găng tay lớn với khóa và chìa khóa có thể chứa một "máy tính xách tay 14. Một khoang mở được bố trí trên các ngăn tiện dụng hàng đầu khác và nhiều để giữ các đối tượng nhỏ và lớn, chẳng hạn như điện thoại di động, bút và tiền xu, được tìm thấy trong suốt. Một ngăn tùy chọn khéo léo trang bị bên trong đệm ghế hành khách có sẵn cho một số phiên bản.

Một đánh giá cao tùy chọn là tài liệu chủ clip mà lần lượt các bảng điều khiển vào một bàn gấp nhỏ cho ghi nhanh xuống ghi chú hoặc nắm giữ giấy tờ.

Bọc và chỗ ngồi của chiếc xe mới đến trong một loạt các màu sắc và chất liệu kết hợp. Đặc biệt, các ghế ngồi được bọc, thoải mái và thiết thực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chuyên nghiệp.

Một kệ bưu kiện cứng nhắc về chiều dài cơ sở ngắn phiên bản Combi có thể được thiết lập để hai mức độ và giữ lên đến 70 kg ở vị trí thấp hơn để cấu hình khởi động khi cần thiết.

Phiên bản Combi có công suất khởi động của 790 và 1.050 lít (chiều dài cơ sở ngắn và dài, tương ứng).

, Động cơ thân thiện môi trường đáng tin cậy

Sự xuất sắc về công nghệ của Fiat Doblò Cargo được thể hiện bởi các dải rõ động cơ xăng hoặc diesel (Power Natural 1.4 16v T-JET 115 phiên bản HP sẽ có sau khi khởi động), tất cả được thực hiện bởi FPT - Fiat Powertrain Technologies. Theo các mức công suất, động cơ được kết hợp với cơ khí 5 hoặc 6 hộp số tốc độ (phiên bản 1.6 mới với hộp số robotised sẽ được ra mắt vào năm tới).

Các công cụ sau đây có sẵn lúc khởi động:

    1.3 MultiJet II 16v - 90 HP (Euro 5) với Start & Stop và DPF
    1.3 Multijet 16v - 90 HP (Euro 4)
    1.6 MultiAir 16v - 105 HP (Euro 5) với Start & Stop và DPF
    1.6 Multijet 16v - 105 HP (Euro 4)
    2.0 MultiJet 16v - 135 HP (Euro 5) với Start & Stop và DPF
    1.4 16v - 95 HP (Euro 5) với Start & Dừng
    1.4 16v - 95 HP (Euro4)

Tất cả Euro 5 động cơ được cung cấp với tiêu chuẩn Start & Dừng hệ thống dừng động cơ trong giây lát khi đứng và khởi động lại nó, để cắt giảm tiêu thụ và tăng độ yên tĩnh trong khoang hành khách.

Các tần số dịch vụ theo lịch trình đã được giảm đối với các mô hình trước đó với. Đối với các phiếu giảm giá chính, Doblò đã đi từ 20.000 km của trước cơ 1,3 Multijet đến 35.000 km mới 1.3 Multijet động cơ (Euro 5). Điều này có nghĩa là tiết kiệm 34% chi phí lịch trình phục vụ trên một khoảng cách 120.000 km.

1.3 Multijet - 90 HP Euro 4 / 1.3 Multijet II Euro 5 (có DPF và Start & Stop)

Phát triển và thực hiện bởi FPT - Fiat Powertrain Technologies, 1,3 Multijet II Euro 5-90 HP thuộc thế hệ thứ hai của động cơ Multijet. Các động cơ này kết hợp các kim phun Common Rail mới với một thủy lực cân bằng servo-van để kiểm soát khối lượng nhiên liệu phun vào buồng đốt với cải thiện độ chính xác, và trong một chuỗi nhanh hơn và linh hoạt hơn so với trong quá khứ.

Đặc biệt, sự tăng số lượng tiêm (lên đến 8) trong cùng một chu kỳ tối ưu hóa việc giới thiệu các nhiên liệu đảm bảo một quá trình đốt cháy dần dần hơn với tác động có lợi về mặt tiêu hao, khí thải, sự yên tĩnh và xử lý. Do đó, đối với các thế hệ trước với, các kim phun Common Rail mới đảm bảo mức tiêu thụ giảm và nồng độ CO2, ngoài hiệu thuyên giảm đáng kể lượng khí thải gây ô nhiễm.

Động cơ Multijet là sự tiến hóa hiện đại nhất của công nghệ Common Rail. Sau khi JTD (1997) và thế hệ đầu tiên Multijet (2003) Động cơ, các Multijet II chặt một kỷ lục kỹ thuật cho Fiat Group Automobiles ở phía trước của tương lai và các tiêu chuẩn còn chặt chẽ hơn về khí thải. Các công cụ Multijet II mới có thể thực hiện các chiến lược ngày càng nâng cao hơn để tối ưu hóa quá trình đốt cháy: ví dụ, tiêm chế độ Rate Shaping (hai mũi tiêm liên tiếp mà không có lag thủy lực) làm giảm tiếng ồn, tiêu thụ nhiên liệu và - ở Euro 6 góc độ - thậm chí khí thải độc hại (-30% tiềm năng của oxit nitơ).

Các mới 1.3 Multijet II Euro 5 90 HP trang bị trên Fiat Doblò Cargo có turbo tăng áp biến hình cho tăng áp tối ưu trong suốt phạm vi: Đối với ngày nay 1.3 Multijet 75 HP với, sức mạnh tăng thêm 15 HP (+ 20%) và mô-men xoắn tối đa 200 Nm (+ 5%) được phân phối tại chỉ 1500 rpm để đảm bảo xe bán tải nhanh chóng.

Các Euro 5 biến thể với bộ lọc chống bụi và tiêu chuẩn Start & Dừng cắt giảm tiêu thụ khoảng 8% đối với trước đó 75 HP (chu trình hỗn hợp). Bằng khen của các kết quả đi vào Start & Dừng hệ thống mà trong giây lát dừng động cơ và sau đó bắt đầu nó lên một lần nữa để giảm tiêu thụ và tăng độ yên tĩnh trong khoang hành khách. Một tính năng thân thiện môi trường quan trọng được kết hợp với hệ thống: một chỉ số phím Shift bánh đó cho thấy khi chuyển lên hoặc xuống để tối ưu hóa tiêu thụ nhiên liệu.

Kết quả là top-in-class tiết kiệm nhiên liệu: chỉ 4,8 lít cho 100 km trong chu trình hỗn hợp (có nghĩa là 1250 km phạm vi) và mức khí thải CO2 chỉ 126 g / km. Đồng thời, hiệu suất của động cơ Fiat Doblò Cargo mới là tuyệt vời: 158 km / h của tốc độ.

1.6 Multijet 105 HP Euro 4 / Euro 5 (có DPF và Start & Stop)

1,6 Multijet gia đình là một bước tiến lớn đối với việc được biết đến với, đánh giá cao 1,9 Multijet 105 HP cải thiện về hiệu suất, phù hợp, khí thải và chi phí vận hành.

Được trang bị với một hình học cố định turbo tăng áp điều khiển điện tử, các 1,6 Multijet cung cấp một mô-men xoắn đáng chú ý đã được ở tốc độ động cơ thấp. Điều này thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn xem xét dịch chuyển nhỏ: 290 Nm đối với 200 Nm trước 1,9 Multijet (+ 45%) với. Một mô-men xoắn 300 Nm giao tại chỉ 1500 rpm làm cho động cơ này một nhà lãnh đạo trong số các động cơ có công suất nhỏ hơn hoặc bằng 1,8 lít. Nếu sau đó chúng ta xem xét mô-men xoắn cụ thể (tức là chia cho công suất khối) 1,6 là động cơ hiệu suất cao nhất trong các loại - không có gì ngắn của một cuộc cách mạng trong động cơ diesel ngày nay. Với thiết bị này, Fiat mới Doblò Cargo đạt tốc độ tối đa 164 km / h; mức tiêu thụ chu trình hỗn hợp là 5,2 l / 100 km (được ít hơn so với 5,8 l / 100 km trước 1.9 105 HP khoảng 10%) và một mức độ khí thải CO2 tương đương với 136 g / km.

Các hoạt động dịch vụ 1.6 Multijet có khoảng cách xa nhau trong quan điểm chạy cắt giảm chi phí. Như một kết quả của mức độ chất lượng cao và những nỗ lực dành cho mỗi thành phần để nâng cao hơn nữa độ chắc chắn và hiệu quả, 1,6 Multijet chỉ cần một phiếu giảm giá mỗi 35.000 km. Các kết quả về chạy cắt giảm chi phí là điều hiển nhiên: ví dụ, trên một khoảng cách 120.000 km / năm chi phí phục vụ theo lịch trình được cắt giảm 40% đối với 1,9 Multijet 105 HP của các thế hệ trước đó với Doblò.

Liên quan đến môi trường thân thiện, 1,6 Multijet 105 HP thực hiện nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ xử lý khí thải, chẳng hạn như một Đóng Cùng Lọc Diesel Particulate và một hệ thống được xây dựng trong EGR (Exhaust Gas tuần hoàn) để cải thiện kiểm soát nhiệt độ khí và dòng chảy trong khi đảm bảo lượng khí thải thấp hơn và giảm tiêu thụ nhiên liệu cùng một lúc.

1,3 Multijet - như 1.6 Multijet - có sẵn trong hai phiên bản: Euro 4 và Euro 5, sau này trang bị tiêu chuẩn DPF và Start & Stop.

2.0 Multijet 135 HP Euro 5 với DPF và Start & Dừng

2.0 Multijet - 135 HP Euro 5 là sự phát triển tự nhiên của những cố gắng và thử nghiệm 1.9 Multijet - 120 HP từ điểm nhìn của hiệu suất (power + 12% và mô-men xoắn + 60%), giảm phát thải gây ô nhiễm (Euro 5 chỉ thị compliant) . Những tính năng động cơ chuyển thành kinh nghiệm lái xe vượt trội và hiệu suất tuyệt vời: với tốc độ tối đa 179 km / h, mức tiêu thụ chu trình hỗn hợp của 5,6 l / 100 km, tương đương với mức giảm 9% tương ứng với 5,9 l / 100 km của trước 1,9-120 HP và mức phát thải CO2 tương đương với 148 g / km.

Can thiệp kỹ thuật khác nhau đã được thực hiện trên động cơ 2 lít để tăng hiệu suất và giảm tiếng ồn và độ rung: tăng áp thu được bởi một điều khiển tăng áp hình học cố định điện tử trong đó cải thiện năng lượng và cung cấp mô-men xoắn cao đã ở tốc độ động cơ thấp (320 Nm tại 1500 rpm).

Một van EGR kích hoạt bằng điện, trực tiếp quản lý các hệ thống điều khiển động cơ, hệ thống làm mát tuần hoàn khí thải và một catalyser kết chặt chẽ tất cả đã được giới thiệu để giảm lượng khí thải. Hơn nữa, động cơ 135 HP phù hợp với một bộ lọc chống bụi tiêu chuẩn.

Độ tin cậy đáng chú ý là kết quả của nhiều cuộc kiểm tra cụ thể thực hiện trên các công cụ và các thành phần duy nhất trong toàn bộ quá trình phát triển.

1.4 16v xăng - 95 HP Euro 4 / Euro 5

Euro 4 và Euro 5 phù hợp với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp, 1,4 16v - 95 HP động cơ là giải pháp lý tưởng để sử dụng trong các thành phố. Các đường cong mô-men xoắn là rất từ ​​từ 1500-4000 rpm làm cho nó cực kỳ đàn hồi cho hoạt động trơn tru và tiêu thụ nhiên liệu thấp: 7 l / 100 km trong chu trình hỗn hợp (Euro 5 cấu hình) cũng thu được do hệ thống này là rất nhẹ cân (chỉ 100 ki-lô-gam). Tốc độ tối đa là 161 km / h và lượng khí thải CO2 là bằng 163 g / km.

Start & Stop và bánh phím Shift Indicator

Các mô hình mới phù hợp với hệ thống Start & Dừng với môi trường thân thiện và tiết kiệm nhiên liệu trong tâm trí. Tiêu chuẩn trên tất cả các tiêu chuẩn Euro 5 động cơ mới, thiết bị này tạm thời tắt máy và khởi động lại nó để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và mức độ tiếng ồn. Trong những tình huống này, đó là điển hình của giao thông nặng ở các khu vực đô thị và khi đứng ở đèn giao thông, khi có giấy phép chiến lược kiểm soát, hệ thống sẽ tự động cắt ra động cơ để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải bằng cách lên đến 15% vào các nhiệm vụ thành phố và bởi 3,5-4% so với một chu kỳ NEDC-type.

Các chỉ số bánh răng Shift (GSI) kết hợp với hệ thống Start & Stop là một co-driver mà kín đáo cho thấy khi thay đổi bánh răng, dẫn đến hiệu quả sử dụng của các công cụ trong việc tiêu thụ nhiên liệu. Ví dụ, các GSI có thể đề nghị chuyển lên, bằng phương tiện của một tín hiệu trên bảng điều khiển hoặc trên màn hình Blue & Me-TomTom, làm cho động cơ đốt cháy hỗn hợp gọn gàng hơn hoặc chuyển xuống để tận dụng tốt nhất của mô-men xoắn có sẵn.

Sự an toàn

Fiat Doblò Cargo là một chiếc xe thương mại được thiết kế và xây dựng để đạt được mức độ an toàn cao nhất. Nó là kết quả của nhiều thiết bị thực hiện (tiêu chuẩn hoặc tùy chọn theo thị trường hoặc trang phục) bắt đầu từ những người cống hiến đến an toàn thụ động và đặc biệt là hai thương hiệu mới mặt trước túi khí để bảo vệ cả hai đầu và ngực.

Chiếc xe Fiat chuyên nghiệp mới đảm bảo liên tục, đường đáng tin cậy giữ nhờ các hệ thống điều khiển năng động điện tử cho phanh và lái xe. Có hệ thống ABS với EBD Brakeforce chỉnh điện tử, và trên tất cả, ESP với Hill Chủ để hỗ trợ khởi động trên dốc (đây là chiếc xe thương mại duy nhất trong lớp của nó có chức năng này có sẵn trên tất cả các động cơ).

Ngoài ra, các model mới này có tất cả các tính năng động và thoải mái cho phép người dùng bắt tay một cách thoải mái và an toàn trên mọi hành trình hoặc nhiệm vụ. Đây là công đức của một, hệ thống phanh hiệu quả mạnh mẽ, lốp xe thiết kế đặc biệt để đảm bảo sự thoải mái tối đa và an toàn hàng đầu và bố trí một hệ thống treo thử và thử nghiệm: McPherson bánh xe độc ​​lập về phía trước, Bi-link bánh xe độc ​​lập ở mặt sau.

Fiat Doblò Cargo bao quanh người lái xe và hành khách với các tính năng công nghệ cao cho thoải mái thêm và giúp tập trung sự chú ý vào việc lái xe: kiểm soát khí hậu (bằng tay hoặc tự động phiên bản), kiểm soát hành trình, cảm biến đỗ xe, tích hợp Blue & Me tay-miễn phí hệ thống và "Blue & Me TomTom "navigator.

Blue & Me-TomTom, những tiến triển mới nhất của nền tảng Blue & Me, cũng là điều đáng nói. Điều này hệ thống thông tin giải trí tích hợp đầy đủ với một màn hình cảm ứng màu sắc thực tế có thể được sử dụng để quản lý điện thoại di động, một hệ thống hoa tiêu và tất cả các thông tin lái xe cần thiết. Thiết bị này là kết quả của sự hợp tác giữa Fiat Group Automobiles và TomTom, các nhà lãnh đạo châu Âu trong các hệ thống định vị cầm tay, và tích hợp với các xe sử dụng hệ thống Blue & Me phát triển với Magneti Marelli.
Blue & Me-TomTom là cố định ở vị trí thuận tiện an toàn trên bảng điều khiển trên một đứng mà quyền hạn các thiết bị và cho phép nó được gỡ bỏ cho sử dụng khác. Hệ thống được vận hành bằng một bánh lái và điều khiển bằng giọng nói. Có một độc quyền "Car Menu" sẽ hiển thị thông tin về xe và tất cả các thiết bị kết nối:

    tất cả các thông tin chuyến đi trên một màn hình duy nhất: khoảng cách đi du lịch, tiêu thụ và phạm vi;
    nhiên liệu cảnh báo dự trữ và chỉ đường đến các trạm xăng gần nhất;
    nơi quan tâm, trung tâm dịch vụ Fiat Group và trạm methane điền;
    quản lý của điện thoại di động kết nối với Blue & Me: các cuộc gọi, thông tin, liên lạc và nhật ký cuộc gọi.

Fiat chuyên nghiệp mới sẽ có sẵn với Blue & Me bao gồm tay-miễn phí với giao diện Bluetooth và nhận dạng giọng nói, cổng USB, máy nghe nhạc MP3, và thông dịch SMS.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments