Fiat Idea- Toyota Thanh Xuân

Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015

Sự thành công của Fiat tăng Idea mới lạ quan trọng để trở nên cạnh tranh hơn. Trong số đó, thiết kế ngoại thất mới, động cơ E.torQ mới, một loạt cập nhật phiên bản và công nghệ hơn.

Thiết kế mới Fiat Idea của, phát triển ở Brazil do Centro Estilo Fiat [Trung tâm Phong cách Fiat] cho nước Mỹ Latin, cung cấp cho các mô hình một giai điệu phức tạp hơn, với các dòng phù hợp với máy bay được xác định rõ giới hạn bởi các đường rãnh. Ở phía sau, cụm đèn hậu LED mới - Fiat Idea là ô tô quốc gia đầu tiên cung cấp công nghệ này. Họ nhấn mạnh bản sắc mạnh mẽ của mô hình, endowing nó một cái nhìn độc đáo.

Nội thất Ý tưởng mới cung cấp nhiều hơn thoải mái lái xe, kết thúc lớp học đầu tiên và rộng lượng và không gian rất tốt sử dụng. Với sàn trở lại bằng phẳng và ba ghế được định nghĩa với tựa đầu, nó chuyển năm người thoải mái.

Ý tưởng Fiat mới, cung cấp cho các gia đình mới của động cơ E.torQ, 1.6 16V và 16V 1.8, được phát triển bởi các bộ phận kỹ thuật của FPT - Powertrain Technologies. Flex-nhiên liệu (chạy ở bất kỳ hỗn hợp ethanol và xăng) và với 16 van, những động cơ tiên tiến mang lại cùng hiệu suất, nền kinh tế và phát thải thấp và độ ồn, độ tin cậy và độ bền ngoài. Chúng được sản xuất tại nhà máy động cơ mới được khánh thành tại Campo Largo.

Bây giờ, khách hàng có thể lựa chọn một trong bảy phiên bản trong phạm vi mới của Fiat Idea: có ba cấu hình động cơ (Fire 1.4, E.TorQ 1.6 16V và 16V 1.8), bốn cấp độ của kết thúc (hấp dẫn, Essence, Sporting và mạo hiểm) và hai truyền - năm-số tay hoặc tự động Dualogic® -, luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng với tỷ lệ chi phí-lợi ích tốt nhất.


Từ khi ra mắt vào năm 2005, Fiat Idea đã là một thành công. Với đường ban đầu, tính linh hoạt và không gian nội thất rộng rãi, nó cân bằng với kích thước của xe nhỏ gọn với các chức năng của một chiếc ô tô chở khách, mang lại sự mới lạ khác nhau để phân đoạn.

Công nghệ là một khía cạnh quan trọng trong công thức này. Skydome cửa sổ trời, phanh ABS, túi khí, tay-miễn phí với Bluetooth ™, mưa, bãi đậu xe và hoàng hôn cảm biến, trong số những người khác, làm say đắm khách hàng. Bên cạnh đó, nó là mô hình duy nhất của phân khúc của nó để cung cấp hai cấu hình cơ Flex.

Trong năm sau, Fiat thừa hưởng ý tưởng của ô tô để cung cấp nó trong các phiên bản Adventure. Fiat Idea phiêu lưu đã minivan đầu tiên của đất nước với một ánh sáng off-road hấp dẫn: nó kết hợp thoải mái và không gian nội thất của một chiếc xe đô thị với phong cách và mạnh mẽ của một đường tắt. Điều này trong một chiếc ô tô hoàn chỉnh, với một danh sách đầy đủ các mục tiêu chuẩn.

Trong năm 2008, một tiến bộ quan trọng: Fiat Idea phiêu lưu đã nhận được sự khác biệt giữa các khối, Locker. Fiat là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới để cung cấp một chiếc xe với một khối khác biệt trong một ổ đĩa ô tô bánh trước. Hôm nay, cả gia đình phiêu lưu có sẵn nguồn lực quan trọng này, giúp các phương tiện để đối mặt với điều kiện đường xá khó khăn. Một năm sau đó, các phiên bản được lựa chọn truyền Dualogic® tự động, để làm cho lái xe thậm chí còn thú vị hơn.

Bây giờ, sự tiến hóa của Fiat Idea đến vào thị trường. Thanh lịch hơn, hiệu quả hơn và hoàn thiện hơn, nó có tất cả các thuộc tính để theo đuổi khóa học của mình thành công.

Thiết kế tinh xảo

Các dòng mới của Fiat Idea mới nhấn mạnh nhiều hơn cá tính mạnh mẽ của nó. Phác thảo mới của nó đã hoàn toàn được phát triển bởi Trung tâm Phong cách Fiat cho nước Mỹ Latin và bao gồm những thay đổi nổi bật cả ở phía trước và ở phía sau, biến các mô hình nhiều hơn avant-garde, năng động và thanh lịch, với gia vị mạnh mẽ hơn của sportiveness.

Tại foreside, mui xe, cản trước và nướng là mới, để lại một phần phía trước tròn hơn và hùng vĩ. Mui xe trở nên sắc nét hơn, với các mặt phẳng cong và đường rãnh cũng được xác định. Cản là thêm quyến rũ và mạnh mẽ, đồng thời, nướng được mài nhọn. Những yếu tố này cung cấp cho các ý tưởng Fiat mới một bầu không khí thanh lịch.

Những gì gọi là quan tâm nhiều hơn là parabol kép đèn pha chiếu polyelliptical mới, trong đó cung cấp phân phối ánh sáng tốt hơn và độ đồng đều tuyệt vời. Họ trở nên lớn hơn và nghiêng nhiều hơn, với hình dạng tương tự như của một tam giác nghiêng với góc tròn. Thiết kế của nó, giàu chi tiết, mà còn được nhấn mạnh bởi sự tương phản của kết cấu và với các màu mới đặc biệt là tạo cho mỗi phiên bản, củng cố thêm sự hào quang của sức sống của Idea Fiat mới.

Lớn sửa đổi đã được thực hiện vào cuối phía sau của Idea Fiat. Những thân cây nắp - tích hợp với cánh máy bay - và các cửa sổ phía sau là mới và họ hoàn toàn khớp với cái nhìn của mô hình, với những đường nét năng động hơn và bề mặt nhiều hơn cũng được xác định. Cản sau, mà gấu nhúng tấm giấy phép của xe, theo hình dạng của phần đầu xe. Hài hòa với dòng của ô tô, nó đi vững mạnh và hiện đại để Fiat Idea.

Đèn đuôi là một tính mới quan trọng. Họ mang lại trong một công nghệ tiên tiến, hệ thống đèn LED chiếu sáng và hướng dẫn ánh sáng. Đây là lần đầu tiên một mô hình sản xuất tại Brazil nhận được đèn loại này. Novelty cũng trong kết thúc thẩm mỹ của đèn, với mặt nạ đục. Đây endows Fiat Idea một cái nhìn một-of-a-loại, làm cho nó dễ dàng nhận ra ngay cả ở những khoảng cách dài.

Các đèn LED - nhằm đáp ứng một cách nhanh chóng hơn để kích hoạt và có một cuộc sống hữu ích vượt trội mà các loại đèn thông thường - được cài đặt trong các loại đèn tạo ra một hiệu ứng hình ảnh khác biệt khi vị trí đèn của ô tô [đậu xe, phụ / tín hiệu, phanh và đèn backup] đang bật và các hướng dẫn ánh sáng sáng lên Họ cũng cung cấp điện năng tiêu thụ thấp, sức đề kháng cao để tác động và rung động, bên cạnh hiệu quả màu cao. Mặc dù nó có thể là một mục thiết kế, công nghệ này sẽ giúp bạn xem các đèn bằng lái xe khác dễ dàng hơn. Đèn phanh được cũng sáng tác của đèn LED.

Phía nhận được chắn bùn phía trước mới và dải chrome mạ; một cảm ứng thanh lịch giúp để xác định máy bay phù hợp của ô tô. Các gương chiếu hậu bên ngoài là lớn hơn (tăng 40% so với những người trước đây) - cải thiện tầm nhìn và, do đó, an toàn - và với lặp bên LED và hướng dẫn ánh sáng. Ánh sáng hợp kim bánh xe, hubcaps và nút bấm cũng là người mới.

Các phiên bản thể thao và phiêu lưu đã đạt được các chi tiết độc quyền. Đối với phiên bản thể thao, một tập hợp các yếu tố phong cách đã được tạo ra, dẫn đến một cái nhìn thể thao hơn và quyến rũ. Nó bao gồm váy ngắn độc quyền bên, phía trước và phía sau spoilers, cánh máy bay và bánh xe, bên cạnh đèn pha và đèn với mặt nạ màu đen. Các phiên bản phiêu lưu có cản cụ thể và bánh xe vòm và lớp phủ bên, tạo cho nó một cái nhìn mạnh mẽ - như nó cũng phù hợp với hồ sơ của mình sử dụng. Lốp dự phòng được tiếp xúc, được bảo hiểm và bảo vệ bởi một bảo vệ đã được phát triển cho việc này Idea Fiat mới.

Thoải mái hơn

Nội thất cũng nhận được sự chú ý và mới lạ. Các ghế trước được hấp dẫn hơn, làm cho dễ dàng hơn cho người lái xe để tìm ra vị trí lái xe tốt nhất. Bọc ghế có thể ở trong da, có thể có tay vịn trung tâm, bên cạnh khả năng thêm một chiếc bàn nhỏ ở mặt sau của ghế hành khách phía trước. Những chiếc ghế cũng đã đạt được dệt biệt mới cho mỗi phiên bản và thông qua các công nghệ dập nổi, mà áp dụng các hình cứu trợ và thiết kế, mà làm cho họ giàu hơn. Các cấu trúc mới của ghế cũng có một quy định chiều cao mới. Với một khóa học 20 mm lớn hơn, nó cải thiện hơn nữa thái của mô hình tốt. Các tay lái, tương tự như vậy, là mới. Nó thiết kế hiện đại, với một liên lạc của sportiveness, cung cấp sự thoải mái lái xe và vẻ đẹp là tốt.

Sự tiện lợi là một khía cạnh quan trọng của nội thất. Chủ sở hữu đối tượng được đặt tại các địa điểm chiến lược tối đa hóa không gian nội bộ một cách thông minh. Tập trung vào giao diện điều khiển trần, với bốn đối tượng sở hữu và giám sát gương cho hàng ghế sau - hàng độc quyền trong phân khúc này, tiêu chuẩn trong tất cả các phiên bản.

Một chi tiết quan trọng là việc thông qua khóa điện cho khoang hành lý trong tất cả các phiên bản của Idea Fiat mới. Không còn có bất kỳ trống. Điều này mở rộng thoải mái và an toàn, kể từ cốp xe có thể được mở từ xa hoặc từ bên trong ô tô. Bằng cách chỉ nhấn nút điều khiển từ xa hoặc nút chặn cửa vào phần trung tâm của bảng điều khiển. Tài liệu này cũng có kết quả trong một cái nhìn sạch hơn cho nắp. Ý tưởng Fiat mới cũng đến với một hệ thống điều hòa không khí mới. Hiệu quả hơn, nó mang lại sự hấp thu không khí mới, bên cạnh việc tăng cường thông gió điện mới và tăng lưu lượng bằng 38%.

Các phiên bản hấp dẫn và Essence của Idea Fiat mới nhận được một bảng điều khiển với ánh sáng trắng. Hiện đại và có tầm nhìn tốt hơn, nó mang lại công tơ mét, Tachymeter, mức nhiên liệu dần dần và chỉ số nhiệt độ nước và một màn hình hiển thị kỹ thuật số với đồng hồ, đồng hồ đo cây, trên máy tính bảng và My Car Fiat. Tùy chọn, các phiên bản Essence có thể được trang bị với một thậm chí hoàn chỉnh hơn bảng, mà mang lại thông tin từ trên các thông tin bảng tính B, radio, lịch và chỉ thị nhiệt độ bên ngoài.

Đối với Fiat Idea thể thao một bảng điều khiển độc quyền đã được tạo ra, với ánh sáng trắng và "Sporting" bia, trong đó cho thấy một bộ đầy đủ các thông tin: chỉ số công tơ mét, Tachymeter, mức nhiên liệu dần dần và nhiệt độ nước, trên các máy tính bảng A và B, đo đường, đồng hồ, radio, lịch và chỉ thị nhiệt độ bên ngoài.

Các phiên bản phiêu lưu cũng có một bảng điều khiển khác biệt, với serigraphy độc quyền. Nó mang lại những thông tin tương tự như Fiat panel Idea Sporting.

Bất kể các phiên bản, bảng điều khiển đã được hình thành để bao gồm một tập hợp các màu sắc mới, vật liệu và kết cấu với các tay lái và bảng điều khiển. Mỗi chi tiết được cho là của để cung cấp nhiều hơn niềm vui lái xe.

Động cơ mới

Fiat Idea được cung cấp với ba cấu hình động cơ: Fire 1.4 8V Flex và E.torQ mới 1.6 16V và 16V 1.8, cả hai Flex. Động cơ 1.4 là một trong những giống đó trang bị cho Fiat Idea hiện ELX, công nhận cho việc cân bằng hiệu suất tốt với nền kinh tế nhiên liệu.

Bây giờ các công cụ E.torQ mới cung cấp hiệu suất cao, với mô-men xoắn tuyệt vời tại các cuộc cách mạng thấp, mà không phải hy sinh tiêu thụ. Chúng được sản xuất tại nhà máy hiện đại nhất của FPT - Powertrain Technologies ở Campo Largo.

Các công cụ E.torQ là nhỏ gọn và nhẹ. Họ cũng rất thân thiện với môi trường, hoạt động âm thầm và với mức phát thải thấp, thích nghi với pháp luật mới nhất.

Họ được trang bị với một loạt các mặt hàng công nghệ cao. Dưới đây là một số các thành phần:

    • Tối ưu hóa và piston graphitized
    • thiêu kết, giả mạo và bị gãy thanh kết nối
    • nhẫn ma sát thấp
    • buồng đốt với bề mặt thấp tỷ lệ / lượng
    • throttle cơ thể Drive-by-wire với cảm biến không tiếp xúc
    • thu hút nhựa và xi lanh nhựa đầu nắp
    • chuỗi phân phối và tappets thủy lực
    • Crankshaft với vi cấu trúc đặc biệt và với tám counterweights
    • Nhôm cấu carter

Động cơ E.torQ 1.6 16V mà trang bị cho các phiên bản Essence sản xuất 115 mã lực của sức mạnh lái xe chỉ với xăng, và 117 mã lực với ethanol. Mô-men xoắn tối đa của nó - 16,2 kgfm với xăng và 16,8 kgfm với ethanol - đạt được ở mức 4.500 rpm. Mow 1,8 16V Flex có một sức mạnh của 130 mã lực với xăng và 132 mã lực với ethanol. Các mô-men xoắn tối đa, 18,4 kgfm (xăng) và 18,9 kgfm (ethanol), đạt được tại 4.500 rpm.

Các đường cong mô-men xoắn của động cơ hai thực sự là rất tốt. Tại 1.500 rpm họ đã tạo ra 80% mô-men xoắn tối đa của nó; và tại 2.500 rpm, 93% lực lượng tối đa của nó. Điều này đảm bảo quá đủ giải phóng mặt bằng để lái xe với niềm vui và thoải mái, và để đảm bảo an toàn tại vượt qua.

Nhiều phiên bản

Đây là dòng sản phẩm mới của Fiat Idea, hoàn chỉnh nhất của phân khúc này:

    Hấp dẫn 1.4 8V
    Essence 1.6 16V
    Essence 1.6 16V Dualogic
    Sporting 1.8 16V
    Thể thao 1.8 16V Dualogic
    Cuộc phiêu lưu 1.8 16V
    Cuộc phiêu lưu 1.8 16V Dualogic

Ý tưởng Fiat mới đến vào thị trường với nhiều cập nhật hoàn toàn của nó. Các khái niệm đằng sau những sửa đổi là để cung cấp sự lựa chọn để Fiat khách hàng, như vậy mà ông có thể tìm thấy phiên bản phù hợp nhất với nhu cầu của mình - cho dù về mặt giá cả, cấu hình động cơ, mức độ hoàn thành hoặc thiết bị.

Người tiêu dùng cũng có thể tìm ở Idea Fiat mới một phạm vi rộng lớn của màu sắc tốt, với 15 tấn, trong đó có hai tùy chọn mới: Lit Green và Red Oppulence.

Fiat Idea hấp dẫn

Phiên bản nhập cảnh của các dòng sản phẩm mới có những đặc điểm giống nhau và phẩm chất như phiên bản hiện tại ELX 1.4. Bên cạnh mức giá hấp dẫn, nó mang lại một mức độ tốt của các mục tiêu chuẩn. Trong số đó, lái thủy lực, cửa sổ phía trước điện, khóa điện, trên máy tính bảng, tay lái và ghế người lái với quy định chiều cao, theo tôi về nhà, ba tựa đầu ở ghế phía sau, chia ghế phía sau, điều khiển điện mở hành lý ngăn, trần giao diện điều khiển, đèn đuôi LED, gương chiếu hậu bên ngoài với đèn chỉ hướng, spoiler, phía trước và đèn đọc sách phía sau và chìa khóa kiểu Thụy Sĩ với điều khiển từ xa.

Bên cạnh hệ thống điều hòa không khí hiệu quả hơn mới, các thiết bị tùy chọn của Fiat Idea hấp dẫn cũng bao gồm sự tan ra với không khí nóng, túi khí phía trước, phanh ABS, hai sự lựa chọn của các đài phát thanh (MP3 CD hoặc Kết nối CD MP3, với kết nối Bluetooth ™ sử dụng của xe hệ thống âm thanh trong tay-miễn phí các cuộc gọi điện thoại di động và USB / iPod đầu vào), gương chỉnh điện chiếu hậu bên ngoài, cảm biến đỗ xe, cửa sổ phía sau điện, đèn sương mù và bánh xe 15 "hợp kim nhẹ.

Fiat Idea Essence

Nó kết hợp các E.tor mới 1.6 16V động cơ, cùng với hộp số cơ khí năm-gear hoặc để truyền tải Dualogic® tự động. Nó mang lại trong thiết bị và mức độ hoàn thiện như các phiên bản hấp dẫn như nhau, nhưng có một vài món tùy chọn hơn: da ghế bọc da, tay vịn cho người lái xe, có thể gập lại ghế hành khách phía trước để mở rộng không gian cho tải, mặt trước túi, Skydome cửa sổ trời, hoàng hôn và mưa cảm biến, điện sắc gương chiếu hậu bên trong và loa siêu trầm.

Fiat Idea Sporting

Nó liên quan đến một phiên bản mới cho các mô hình, khá khác biệt về hoàn thiện bên trong, nhìn bên ngoài và mức độ thiết bị. Các phiên bản thể thao đi kèm với hộp số cơ khí hoặc Dualogic và có mới E.torQ 1.8 16V động cơ. Các mục tiêu chuẩn của nó bao gồm tất cả những người có mặt trong phiên bản hấp dẫn, cộng với điều hòa không khí, trên máy tính bảng B, đèn sương mù, CD radio với MP3, 16 "bánh xe hợp kim nhẹ (bao gồm cả lốp dự phòng), gương chiếu hậu bên ngoài với hoạt động điện và tay vịn trung tâm cho người lái xe.

Trong số các món tùy chọn của nó là da ghế bọc da, có thể gập lại ngay hàng ghế trước, túi khí trước, túi phía trước, phanh ABS, radio Connect CD với MP3, bãi đậu xe, hoàng hôn và mưa cảm biến, điện sắc gương chiếu hậu bên trong, Skydome cửa sổ trời, cửa sổ phía sau điện, chống trộm kit vít cho các bánh xe và loa siêu trầm.

Fiat Idea phiêu lưu

Với việc chào bán cùng một thiết bị - thêm túi khí phía trước, hệ thống phanh ABS và lũ đèn - và cấu hình động cơ như phiên bản thể thao, nó trình bày như là điểm nổi bật kết thúc bên ngoài và nội bộ đặc trưng của dòng Adventure. Đó là, quán bar độc quyền trên mái nhà, la bàn và máy đo độ nghiêng, chrome mạ nướng phía trước với dòng chữ phiêu lưu, lốp dự phòng đặt trên cánh cửa phía sau (với khóa chống trộm), carter bảo vệ, bánh xe mới với tất cả các lốp 205/70 R15 mục đích , hệ thống treo trên cao, chủ sở hữu đối tượng trên sàn hành lý khoang và tất cả các chi tiết thẩm mỹ mà phân biệt các phiên bản Adventure.
Đối với sự linh hoạt hơn nữa của thương mại hóa, các khối khác biệt, các Locker, trở thành một phần của danh sách các thiết bị tùy chọn của Idea phiêu lưu Fiat mới. Các thiết bị tùy chọn của các phiên bản thể thao cộng với bọc da tay lái cũng có trong danh sách này.

Bảo lãnh nhà máy

Ý tưởng Fiat mới có một hợp đồng bảo lãnh của một năm bất chấp khoảng cách đi du lịch. Các chủ xe có phải đến 24 giờ hỗ trợ Confiat, mà thực hiện các dịch vụ khẩn cấp như thế, lai dắt, hỗ trợ cơ khí và phương tiện sao lưu vào bất kỳ diễn ra tại Brazil, trong thời hạn hiệu lực của bảo lãnh chung. Giữa các đại lý và các trung tâm hỗ trợ, có hơn 500 điểm hỗ trợ Fiat trên cả nước.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments