Fiat Punto Evo Abarth- Toyota Mỹ Đình

Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015

Các thao mới Fiat Punto Evo Abarth cũng có tính năng một hệ thống lựa chọn chế độ hoạt động mới mà điều biến động cơ, phanh và lái hành động để cung cấp một sự lựa chọn của hai phong cách lái khác nhau - Thể thao và bình thường - để phù hợp với điều kiện đường xá và sở thích của người lái xe.

Các chế độ chọn được thuận tiện nằm trên đường hầm trung tâm ở phía trước của cần số và cho phép bạn chuyển đổi giữa hai chế độ một cách nhanh chóng và dễ dàng, đơn giản chỉ bằng cách di chuyển một đòn bẩy. Các chế độ hiện đang được chọn sẽ được hiển thị trên bảng điều khiển. Nếu bạn đang tìm kiếm một ổ thư giãn an toàn, tất cả các bạn phải làm là chọn chế độ Normal, trong khi nếu bạn cảm thấy cần phải tận hưởng hiệu suất đầy đủ của Fiat Punto Evo Abarth của bạn, bật công tắc đến Thể thao vị trí và hồi hộp với sức mạnh ! Chế độ thể thao làm cho chiếc xe phản ứng nhanh hơn, sử dụng hệ thống servo điện để sửa đổi việc xử lý và cung cấp những cảm giác thể thao cuối cùng. Cần chú ý cũng đã được trả tiền để an toàn tất nhiên, vì vậy chế độ Sport cũng tham gia vào các hệ thống tự động TTC.

Như trong chiếc xe đua, người lái xe được sự hỗ trợ của GSI (bánh phím Shift Indicator). Trên Fiat Punto Evo Abarth, GSI hoạt động như một "co-driver" thông minh và cung cấp một tín hiệu trên bảng điều khiển để cho bạn biết khi đúng thời điểm đã đến để chuyển lên giảm tiêu thụ nhiên liệu.

1.4 động cơ xăng MultiAir Fiat Punto Evo Abarth cũng có tính năng sáng tạo Start & Dừng hệ thống của Fiat. Này chuyển động cơ tự động tắt khi xe đến dừng và động cơ là trái để nhàn rỗi, và khởi động lại nó một lần nữa ngay sau khi bạn đã sẵn sàng để di chuyển ra. Hệ thống tìm thấy ứng dụng lý tưởng của mình trong những tình huống như giao thông thành phố và trình tự của đèn giao thông. Bất cứ khi nào các giấy phép điều khiển logic, Start & Dừng tự động tắt động cơ, tiết kiệm đến 10% lượng tiêu thụ nhiên liệu và khí thải trong chu kỳ thị và lên đến 3,5% trong chu kỳ kiểm tra NEDC.


Ngay sau khi bạn đưa chân ra khỏi bàn phanh hoặc tham gia vào bánh răng đầu tiên, hệ thống ngay lập tức khởi động lại động cơ để cung cấp cho bạn năng lượng tức thời và đáp ứng. Ngày đầu này, nếu bạn vô tình bị ngừng động cơ khi di chuyển ra, tất cả các bạn phải làm là nhấn xuống trên các ly hợp để tái khởi động tự động.

Bắt đầu & Dừng cung cấp thêm các lợi ích về sự thoải mái vì nó giúp loại bỏ tiếng ồn và rung động từ khoang hành khách trong khi xe đang dừng.

Hệ thống này là đầy đủ tương tác, và cho bạn xem chức năng là gắn bó hay không thông qua chỉ dẫn rõ ràng trên bảng điều khiển. Bắt đầu & Dừng có thể thảnh thơi một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng một công tắc trên bảng điều khiển gần tay lái.

Các động cơ MultiAir sáng tạo đảm bảo hiệu suất thể thao cộng với lượng khí thải thấp và giảm tiêu thụ nhiên liệu. Các xét nghiệm được thực hiện bởi các kỹ sư Abarth đã chứng minh rằng mức tiêu thụ nhiên liệu đã được giảm xuống mặc dù thực tế rằng sản lượng điện đã được tăng lên. Trong đó, tiêu thụ chỉ 8,1 lít / 100 km trong chu trình đô thị; chỉ 6,0 l / 100 km trong chu trình hỗn hợp, và 4,8 l / 100 km trong vòng ngoài đô thị. Các động cơ MultiAir cũng là ấn tượng sạch sẽ và đã phù hợp với tiêu chuẩn Euro 5 nhờ vào lượng khí thải chỉ 142g / km.

Sự tiến hóa của an toàn chủ động và thụ động

Triết lý Abarth kết hợp cả hiệu suất và an toàn. Do đó, Fiat Punto Evo Abarth được trang bị với một loạt các hệ thống hiệu quả cao để đảm bảo xử lý an toàn trên tất cả các bề mặt.

TTC (Torque Chuyển Control) là chìa khóa cho an toàn chủ động của chiếc xe. TTC cải thiện việc chuyển giao các mô-men xoắn từ động cơ đến các bánh xe và bảo đảm xử lý tuyệt vời trên uốn cong, làm cho nhanh chóng lái xe an toàn hơn và thú vị hơn hơn bao giờ hết. TTC là một hệ thống khóa khác biệt mà sử dụng sự khác biệt cơ khí là một yếu tố phản ứng trong truyền tải để kiểm soát mô-men xoắn thông qua hệ thống phanh và cảm biến ESP (tốc độ bánh xe, góc lái, yaw, vv).

TTC được kích hoạt tự động trong chế độ Sport. Khi tham gia, hệ thống tự động điều chỉnh mức độ khóa khác được áp dụng theo các yếu tố như tốc độ động.

Trong lĩnh vực an toàn, Fiat Punto Evo Abarth đặt ra tiêu chuẩn mới nhờ đến 7 túi khí, bao gồm một túi khí điều khiển đầu gối. Fiat Punto Evo là một trong số rất ít xe trong phân khúc của nó với một túi khí đầu gối lái xe trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản.

Fiat Punto Evo Abarth cũng tự hào có một hệ thống phanh mạnh mẽ và hiệu quả. Phanh đĩa đều được trang bị cho tất cả các bánh xe, với các đĩa thông gió và Brembo piston kép, calipers cố định ở phía trước. Hệ thống treo được bắt nguồn từ một cấu Abarth thử và thử nghiệm. Hệ thống treo trước được cung cấp bởi thanh chống McPherson độc lập, trong khi hệ thống treo sau là bán độc lập với một thanh xoắn. Abarth cũng đã trang bị một thanh chống lăn lớn hơn cùng với lò xo phía trước đó là khó khăn hơn so với một hệ thống treo tiêu chuẩn 20%. Kết quả là độ bám đường hoàn hảo cộng với một mức độ cao của hành khách thoải mái.

Sự tiến hóa của khí động học lấy cảm hứng từ cuộc đua

Ngoài ra trên một mức độ phong cách, những thay đổi Abarth đã thực hiện cho các Punto Evo tập trung vào việc cải thiện hiệu suất của chiếc xe và khí động học.

So với phiên bản Fiat của xe, cản trước đã được mở rộng về chiều rộng để kết hợp các cánh tà bên. Lượng cowl đen ở mặt trước cũng đã được thực hiện sâu hơn để phù hợp với các cửa hàng không khí bên. Này sửa chữa và kiểm soát luồng không khí và cải thiện đáng kể hiệu quả khí động học xung quanh các cạnh của chiếc xe, giống như trên các phiên bản đầy đủ cuộc biểu tình.

Mặt sau của Abarth có bội hoàn toàn được thiết kế lại kết hợp cửa hàng khí bên. Bộ khuếch tán, được thiết kế để tối ưu hóa luồng không khí, là một tính năng chính của bội thu. Bộ khuếch tán là giống như trên các phiên bản trước, nhưng đã được đưa ra một vòm mới để tăng cường vẻ của nó và sắp xếp kiểu dáng của nó với splitter phía trước.

Ống xả có đường kính lớn hơn ống đuôi kép, một tặng vật hiển nhiên đối với lịch sử vẻ vang của Abarth. Các đường ống mới, tuy nhiên đã được đưa ra một kết thúc satin khác nhau.

Đèn đảo chiều và đèn sương mù phía sau đã được chuyển đến trung tâm của bộ khuếch tán, tạo thành một đầu mối như trên những chiếc xe đua công thức, trong khi phản xạ bên mới phác thảo và nhấn mạnh các thông tin về làm lệch khí động học, mô phỏng các hiệu ứng tạo ra bởi những cái chụp đèn LED ánh sáng trên cửa sổ phía sau.

Các spoiler đã được thiết kế lại hoàn toàn, không chỉ về màu sắc (nay là màu sắc giống như phần còn lại của cơ thể, cho xe một cái nhìn, năng động hơn nữa), nhưng về kích thước quá. Còn hình dạng thon, nó đã được cải thiện và CX CZ giá trị của chiếc xe và làm mới Fiat Punto Evo Abarth ổn định hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Logo trang trí cũng đã được thiết kế lại và kết hợp với lưới tản nhiệt mới với một dáng vẻ thể thao hơn. Trong cùng một cách huy hiệu không còn tròn như trên các phiên bản trước nhưng đã trở lại hình dạng ban đầu, như sử dụng trên 500.

Các cánh tà bên và váy được hoàn thành trong cùng một màu sắc như cơ thể, nhấn mạnh của chiếc xe bản chất hung hăng và nó "bị mắc kẹt vào con đường" xử lý. Các phụ hoạ cũng đã được thiết kế lại để phù hợp với cản trước và cho kích thước mới. Kết quả là nhiều hơn trong tỷ lệ với các bên của xe và cung cấp cho các khu vực màu sắc cơ thể xuất hiện một kiểu dáng đẹp hơn. Một tính năng mới là hoàn toàn được thiết kế lại 17 '' bánh spoked, với biểu tượng con bọ cạp Abarth ở trung tâm.

Nội thất của chiếc xe đã được hoàn toàn cập nhật quá. Các vật liệu mới có sự xuất hiện và kết thúc lấy cảm hứng từ bề mặt của mạch đua mô tô, mang tất cả sự phấn khích của các ca khúc vào trong xe.

Giao diện điều khiển điều khiển trung tâm mới này được chia thành hai phần. Phần âm thanh được đặc trưng bởi một bề mặt màu đen và một màn hình LCD trung tâm. Bên dưới, một phần riêng biệt chứa các điều khiển điều hòa không khí. Phía trên cùng của giao diện điều khiển nhà ở các lỗ thông khí và một ngăn chứa.

Mục đích thiết kế Jaeger thiết bị có tính năng quay số lớn hơn cho đồng hồ tốc độ và máy đếm, đồ họa cuộc đua lấy cảm hứng mới, và một nắp chống lóa mới bao phủ trong da với mở khâu màu đỏ và màu vàng.

Các liên kết trực quan với những chiếc ghế kết cấu mới là rõ ràng. Những chiếc ghế và lưng ghế được bọc bằng da mềm màu đen trong khi hai bên chỗ ngồi đang hoàn tất vải công nghệ cao để cung cấp cho sự cân bằng lý tưởng giữa sự thoải mái, thoáng và chịu mài mòn.

Khách hàng vẫn có thể chọn tùy chọn "Abarth Corse" chỗ ngồi của Sabelt. Những chỗ ngồi cung cấp một sự pha trộn hoàn hảo của đặc đua bao gồm trọng lượng nhẹ và khả năng giữ ổn định cơ thể chống lại các lực lượng bên và theo chiều dọc.

Sự tiến hóa của quyền lực - "SS" kit

Như đã được dự kiến ​​từ Abarth, một bộ hiệu suất cao sẽ được làm sẵn có để trùng với sự ra mắt của chiếc Fiat Punto Evo Abarth để tăng công suất động cơ hơn nữa. Để phù hợp với Abarth truyền thống, các bộ điều chỉnh sẽ cung cấp cho xe mới nhiều năng lượng hơn so với các mô hình cơ bản, cho phép động cơ MultiAir Turbo 1.4 16v để phát triển một sức mạnh tối đa 180 HP.


Theo triết lý điều chỉnh hiệu suất Abarth, các "SS" kit cũng bao gồm sửa đổi các thành phần khung, bao gồm, đĩa đục lỗ thoáng khí, phanh hiệu suất cao, suối thấp hơn, và 18 "Abarth" SS "bánh xe hợp kim sơn màu trắng hoặc titan, và trang bị lốp hiệu suất.

Việc thực hiện phân phối bởi Fiat Punto Evo Abarth "SS" bộ được tăng cường bởi một đặc biệt "powered by BMC" bộ lọc không khí.

Đối với các Grande Punto và 500, Fiat Punto Evo Abarth "SS" kit của đi kèm trong một trường hợp thực hiện cổ điển bằng gỗ. Để đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn, các bộ chỉ có thể được cài đặt bằng cách chính thức điều chỉnh hiệu suất mạng của Abarth.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments