Fiat Punto Evo- Toyota Mỹ Đình

Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015

Củng cố bởi sự thành công của các bộ chuyển đổi gần đây (một trong 500 Abarth trong ba được chuyển đổi bằng cách sử dụng bộ chính thức), Abarth đã mở rộng phạm vi của nó bằng cách tung ra buổi chiếu ra mắt thế giới của các bộ dụng cụ esseesse cho Fiat 500C Abarth Fiat Punto Evo Abarth mô hình mới tại 2010 Paris International Motor Show. Chúng được thiết kế để cải thiện hiệu suất, xử lý và an toàn mà không cần phải hy sinh của xe phát thải thấp và tiêu thụ nhiên liệu.

Khán đài sẽ tổ chức hai esseesse xe mà hoàn toàn minh họa cho tinh thần của Abarth chỉnh, đóng gói chất và vẻ đẹp khiêm tốn: theo truyền thống thương hiệu và thị trường yêu cầu, xe Abarth là một kết hợp của vẻ thanh lịch thể thao và kinh nghiệm lái xe an toàn, nhưng luôn luôn với mức hiệu năng thể thao. Fiat Punto Evo Abarth esseesse là trong thực tế có khả năng 180 HP với mức hiệu suất thực sự ly kỳ: mô-men xoắn tối đa 270 Nm tại 3000 rpm, tốc độ tối đa 216 km / h và tăng tốc từ 0-100 km / h chỉ trong 7,5 giây. Các kit esseesse cho 500C biến bọ cạp mang nhãn hiệu chuyển đổi thành một mui xe thể thao chính hãng: 160 HP, mô-men xoắn tối đa 230 Nm của, tốc độ tối đa 209 km / h và tăng tốc từ 0-100 km / h chỉ trong 7,6 giây .

Fiat Punto Evo Abarth esseesse được trưng bày với một cơ thể Campovolo Xám, đặt theo tên của sân bay, vẫn đang hoạt động ngày hôm nay, đó là nằm đối diện trụ sở lịch sử của công ty trong Corso Marche, Turin. Đây là nơi các bạn trẻ Karl Abarth sử dụng để mua sơn cho xe ô tô của mình, rất Campovolo cùng màu xám được sử dụng cho máy bay. Cụ thể, Punto Evo Abarth trên chương trình kết hợp màu sắc đặc biệt này với một ban nhạc Abarth trong bóng mát cơ thể và 18 "hợp kim trong một thiết kế đặc biệt titan màu esseesse. Bên trong, chiếc xe có tính năng Abarth Corse bởi ghế Sabelt trong da màu đen với một rõ ràng thiết kế thể thao và một vệ tinh MAP hệ thống định vị Abarth Blue & MeTM hoàn chỉnh với telemetrics phát triển với Magneti Marelli.


Các esseesse Fiat 500C Abarth mặt khác, đi kèm với một Campovolo xám thanh lịch và Pista xám hai tông màu sơn với lớp lót màu trắng, một yếu tố mà chia và đồng thời kết hợp hai 'linh hồn' của xe: sự sang trọng của một cabriolet trên và hiệu suất thể thao ra-và-ra của bộ esseesse dưới đây. Fiat 500C Abarth esseesse được trưng bày với một Ghi Monza giảm thanh thải gốc (chế độ kép với counterpressure biến) mà tăng cường âm thanh động cơ trên 4000 rpm, và như trên Punto Evo, với một hệ thống định vị vệ tinh MAP Abarth Blue & MeTM với telemetrics.

Hai mô hình này có thể rất khác nhau, nhưng họ chia sẻ một tinh thần duy nhất, tinh thần thể thao của con bọ cạp biểu tượng Abarth, đã chứng tỏ mình có khả năng đốt cháy niềm đam mê của hàng ngàn người lái xe với một hương vị cho thách thức, hiệu suất và phong cách Ý. Theo lời của các khẩu hiệu quảng cáo "thêm sức mạnh để các giác quan của bạn", trên một chiếc xe Abarth tất cả các giác quan của bạn được kích thích đến mức tối đa. Nhận thức được tiếp tục khuếch đại bởi hai bộ dụng cụ mà đảm bảo hiệu suất lái xe nhiều hơn và adrenaline: tất cả trong tất cả, các bộ dụng cụ chuyển đổi Abarth đại diện trao quyền đưa đến cấp độ cao nhất của nó


Other post

All comments [ 0 ]


Your comments